Heechul hứng "gạch đá" tới tấp vì ném đồ vào người Irene trên sóng truyền hình: Trò đùa hay hành động miệt thị kém duyên?

Chiz, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 09/06/2020

Trên show truyền hình "Knowing Brothers", Heechul bị chỉ trích vì hành động khiếm nhã đối với Irene.

Gần đây, chương trình truyền hình "Knowing Brothers" đã nhận lại nhiều chỉ trích khi “chủ nhà” Heechul có thái độ đùa kém duyên, thậm chí là bất lịch sự đối với khách mời là nữ thần Irene. Hành động gây tranh cãi của nam ca sĩ khiến fan của nữ idol phẫn nộ và yêu cầu ekip xin lỗi. Nhưng một bộ phận khán giả lại cho rằng Heechul chỉ muốn đùa giỡn để tạo yếu tố gây cười.

Cụ thể, khi Irene chia sẻ sở thích đặc biệt của cô là ủi đồ, các tiền bối đã bày tỏ mong muốn nữ idol thể hiện một chút khả năng ngay tại chương trình. Tuy nhiên lúc này, Heechul lại bất ngờ ném chiếc áo về phía Irene và ra lệnh: "Này, mau là cái này đi!". Hành động bất ngờ của đàn anh đã khiến Irene sững sờ, câm nín và có chút khó chịu. Các fan của Irene cũng như Red Velvet cho rằng trò đùa của Heechul là quá lố và thiếu tôn trọng idol nữ, coi Irene như giúp việc.

Nụ cười của Irene trở nên cứng đờ khi Heechul ném chiếc áo và ra lệnh cho cô.

Các thành viên Red Velvet đã nhiều lần tham gia show tạp kĩ này. Nhưng lần này, Heechul bị nhận xét là đùa quá trớn.

Heechul hứng gạch đá tới tấp vì ném đồ vào người Irene trên sóng truyền hình: Trò đùa hay hành động miệt thị kém duyên? - Ảnh 3.

Heechul là một người "thừa muối" và rất hay đùa giỡn với các khách mời tham gia show nhưng không ít lần nam idol bị "gạch đá" vì những trò đùa thái quá.

Heechul hứng gạch đá tới tấp vì ném đồ vào người Irene trên sóng truyền hình: Trò đùa hay hành động miệt thị kém duyên? - Ảnh 4.

Heechul cùng dàn diễn viên gạo cội là nghệ sĩ cố định của "Knowing Brothers".

Nguồn: Pann

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm