Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 21:38 14/05/2020

Để trở thành một Red Velvet hoàn hảo như hiện nay, 5 cô gái đã phải trải qua thời kỳ thực tập vô cùng gian nan. Chính vì vậy, câu chuyện về hành trình được tuyển chọn, ra mắt của các thành viên Red Velvet luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Red Velvet hiện đang là một trong những cái tên đình đám nhất Kpop. Tuy nhiên, để có được đội hình hoàn hảo hiện tại, các thành viên đã phải trải qua quá trình thi tuyển, thực tập vô cùng ly kỳ. Chính vì vậy, câu chuyện được tuyển chọn, ra mắt của các thành viên Red Velvet thường xuyên được người hâm mộ nhắc lại và chia sẻ trên khắp các diễn đàn. Mới đây, tuyển tập câu chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn bất ngờ hot trở lại, thu hút sự chú ý lớn của khán giả.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 2.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 3.

Hành trình các thành viên Red Velvet vào SM và ra mắt là những câu chuyện hết sức ly kỳ

Irene

Từ khi còn nhỏ, Irene có ước mơ trở thành phát thanh viên. Cô nàng cũng từng đảm nhận vai trò phát thanh viên tại trường tiểu học. Sau đó, trong một lần thi biểu diễn tài năng tại trường, Irene phát phát hiện bản thân yêu thích nhảy múa tuy nhiên vẫn chưa có ý định trở thành idol. Sau đó, cô nàng còn theo học lớp trang điểm và nhập học tại học viện đào tạo tiếp viên hàng không. Đến năm nhất trung học, Irene đã theo bạn đến một buổi thử giọng nhưng kết quả lại không như mong đợi. Chính lúc này, cô gái sinh năm 1990 mới phát hiện bản thân muốn trở thành một ca sĩ. Cô nàng đã khóc rất nhiều khi nhận kết quả bị loại.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 4.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 5.

Khi còn nhỏ, Irene có ước mơ trở thành phát thanh viên

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 6.

Trưởng nhóm Red Velvet từng theo học trang điểm và tiếp viên hàng không trước khi trở thành idol

Sau đó, trong một lần đi ăn bánh gạo cay, Irene bỗng dưng nhận được một cuộc gọi từ SM Entertainment, thông báo muốn ký hợp đồng với cô. Sau này, mỗi khi nhắc lại kỷ niệm đó, Irene cho biết cô nàng vẫn còn nhớ như in khung cảnh lúc nhận được điện thoại từ công ty. Trong khoảng thời gian được training, Irene đã được nhiều thực tập sinh khác ngưỡng mộ nhờ nhan sắc nổi bật và kỹ năng nhảy khá tốt. Đến tháng 12/2013, Irene được giới thiệu thông qua “SM Rookie”. Ngay sau đó, cô nàng đã được xuất hiện trong MV của tiền bối Henry. Năm 2014, Irene chính thức được ra mắt trong vai trò trưởng nhóm Red Velvet.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 7.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 8.

Thời còn thực tập sinh, Iren đã vô cùng nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp và khả năng vũ đạo tốt

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 9.

Irene từng xuất hiện trong MV của tiền bối Henry trước khi chính thức được ra mắt

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 10.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 11.

Irene hiện đang là một trong những nữ thần tượng có nhan sắc nổi bật nhất Kpop

Seulgi

Bố của Seulgi chính là người đã nộp đơn cho con gái tham gia buổi thử giọng khi cô nàng mới học lớp 6. Ban đầu, Seulgi nghĩ rằng đã bị loại, nhưng một năm sau đó, SM đã liên lạc với cô nàng. Vào năm nhất trung học, Seulgi đã chính thức trở thành thực tập sinh của SM Entertainment.

Vì giữ kín bí mật mình là thực tập sinh của SM nên Seulgi đã trải qua những năm trung học bình thường như bao người khác. Trong khoảng thời gian đó, Seulgi đã làm quen với Sulli, Krystal của f(x), Kai (EXO). Cô nàng còn trở thành một trong những thực tập sinh nổi tiếng nhất SM Entertainment khi Krystal, Sulli tiết lộ trên “Radio Star” rằng Seulgi là trainer được Kyuhyun (Suju) quan tâm nhất.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 12.

Seulgi trở thành thực tập sinh của SM vào năm nhất trung học

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 13.

Krystal và Sulli từng tiết lộ, Seulgi là thực tập sinh mà Kyuhyun quan tâm nhất

Sau 3, 4 năm trải qua cuộc sống thực tập sinh yên bình, Seulgi đã có khoảng thời gian suy sụp. Thời gian đó, khi nhìn thấy những người bạn cùng trang lứa có cuộc sống bình thường, cô nàng đã từng hoài nghi quyết định ban đầu. Dù vậy, Seulgi vẫn không từ bỏ, kiên trì theo đuổi những thứ bản thân yêu thích và thực sự giỏi. Chỉ đến khi được gặp gỡ các thành viên Red Velvet, Seulgi mới lấy lại được năng lượng và tập luyện ngày càng hăng say hơn. Cũng như Irene, Seulgi được SM giới thiệu trong “SM Rookie”, đóng MV và song ca cùng với Henry trước khi ra mắt.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 14.

Trong những năm thực tập, Seulgi đã từng chán nản, hoài nghi quyết định của bản thân

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 15.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 16.

May mắn là cô nàng đã không bỏ cuộc và trở thành một nữ idol tài năng hiện tại

Wendy

Ngay từ khi 6 tuổi, Wendy đã thể hiện niềm yêu thích đặc biệt đối với âm nhạc. Ngoài giọng ca trời phú, Wendy còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, sáo và kèn saxophone. Khi còn sống ở nước ngoài, một người bạn đã đăng những clip hát hò của Wendy lên mạng xã hội và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhờ được khích lệ, sau đó Wendy đã mạnh dạn đăng thêm hàng loạt video ca hát và theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 17.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 18.

Trước khi trở thành idol, Wendy đã nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ những video ca hát

Năm 2011, Wendy đã tham gia một buổi thử giọng trực tuyến, dù không phải là người chiến thắng cuối cùng nhưng cô nàng cũng lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Nhờ đó, Wendy đã có cơ hội tham gia mở màn cho showcase solo đầu tiên của nữ ca sĩ G.N.A (từng là nghệ sĩ thuộc Cube Entertainment).

Năm 2012, Wendy tham gia cuộc thi thử giọng tại cuộc thi S.M Global Audition tại Canada và được SM nhận làm thực tập sinh. Ngày 14/3/2014, Wendy được giới thiệu thông qua “SM Rookie". Trước khi chính thức ra mắt vào ngày 1/8/2014, nữ ca sĩ còn hát nhạc phim “Mimi" mang tên “Because I Love You". Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn tham gia đóng MV cho bài hát.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 19.

Tài năng của Wendy đã giúp cô nàng vượt qua vòng thử giọng của SM

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 20.

Hiện tại, cô nàng là một trong những idol tài năng nhất Kpop

Joy

Từ lúc còn nhỏ, Joy đã yêu thích ca hát, đặc biệt là nhạc Trot hiện đại. Sau sân khấu đầu tiên vào năm 2 tại trường cấp 2, cô nàng càng thích trình diễn trên sân khấu hơn. Năm 2012, Joy đã vượt qua cuộc thi thử giọng S.M Global Audition tại Seoul. Khác với các thành viên khác trong nhóm, Joy được SM “ém” khá kỹ, phải tới ngày ra mắt, người hâm mộ mới chính thức biết đến Joy.

Hiện tại, dù đang rất thành công nhưng khi nhắc lại những ngày thực tập sinh, thành viên Red Velvet từng thú nhận cô đã có khoảng thời gian khó khăn khi kết quả luyện tập không như mong muốn. Cô nàng cũng đã từng hoài nghi con đường mình đã chọn. May mắn là Joy đã vượt qua những trở ngại này và trở thành một phần không thể thiếu của Red Velvet.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 21.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 22.

Joy là một trong những thực tập sinh được SM giấu rất kỹ, mãi đến khi ra mắt cô nàng mới được netizen biết đến

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 23.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 24.

Hiện tại, Joy thường xuất hiện với hình ảnh vui vẻ nhưng trong quá khứ nữ thần tượng đã không ít khó khăn khi luyện tập

Yeri

Yeri là thành viên gia nhập Red Velvet sau cùng. Nữ idol gia nhập SM từ khi còn là học sinh tiểu học. Điều thú vị là, khi tham gia thử giọng tại SM cô nàng lại chuẩn bị bài hát của JYP. Nguyên nhân chỉ vì nữ ca sĩ từng nghe có người nói rằng thí sinh không nên sử dụng bài hát của nghệ sĩ SM trong buổi thử giọng. Sau này, nữ ca sĩ đã biết điều này không đúng sự thật vì phía ban tổ chức đã yêu cầu Yeri hát một bài của công ty.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 25.

Yeri trở thành thực tập sinh khi còn rất nhỏ

Sau khi trở thành thực tập sinh, Yeri đã cùng với các thực tập sinh được giới thiệu trong “SM Rookie” khác xuất hiện trong bài “Happiness” của Red Velvet. Năm 2015, Yeri đã được thêm vào nhóm, cô nàng chính thức xuất hiện trong MV “Ice Cream Cake”. Đến hiện tại, người hâm mộ vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân Yeri được thêm vào nhóm. Có tin đồn cho rằng Yeri được Lee Soo Man đặc biệt yêu thích nên mới được thêm vào Red Velvet. Cũng có một số người cho rằng, thời gian đó, vì Sulli rời nhóm khiến f(x) chỉ còn 4 thành viên, trùng với số thành viên của Red Velvet. Chính vì vậy, Lee Soo Man đã đặc biệt thêm Yeri vào nhóm.

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 26.
Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 27.

Nữ thần tượng từng xuất hiện trong MV của Red Velvet trước khi được thêm vào nhóm

Ly kỳ chuyện 5 mỹ nhân Red Velvet được SM tuyển chọn: Irene là nữ thần từ hồi thực tập, Yeri gây xôn xao vì được chủ tịch cưng? - Ảnh 28.

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều tin đồn xung quanh việc Yeri được thêm vào Red Velvet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm