5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba "nức tiếng giới giang hồ"

Lệ, Theo Helino 07:10 26/01/2020

Người xưa quan niệm năm tuổi sẽ mang đến những điều không may nhưng với 5 diễn viên tài năng này thì chắc chắn Canh Tý sẽ chẳng thể khiến sự nghiệp của họ lung lay.

Canh Tý 2020 là khoảng thời gian mà loạt diễn viên đình đám sinh năm 1996, 1984,... sẽ chào đón năm tuổi của mình. Người xưa quan niệm, năm tuổi sẽ mang đến nhiều vận xui và con người ta sẽ phải hạn chế làm những chuyện đại sự trong năm tuổi của mình. Chẳng biết quan niệm đó có đúng với 5 diễn viên tuổi Tý này không, chỉ biết sự nghiệp của họ đang ngày càng phát triển và có lẽ họ sẽ không để nỗi lo năm tuổi cản bước trên con đường chạm tới thành công.

1. Lương Thanh

Nổi đình đám sau vai Trà tiểu tam trong "bom tấn" Hoa Hồng Trên Ngực Trái hồi cuối năm 2019, 2020 đích thị là khoảng thời gian để cô nàng Lương Thanh tiếp tục tỏa sáng. Đây cũng là năm mà quý cô tuổi Tý này bước sang ngưỡng cửa 24, khoảng thời gian mà có lẽ Lương Thanh cần phải tăng tốc để khẳng định năng lực bản thân. Trước mắt nữ diễn viên sinh năm 1996 chưa tiết lộ bất kì dự án điện ảnh tiếp theo nào của mình. Chỉ đành hi vọng trong năm tuổi, Lương Thanh sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả bằng những vai diễn ấn tượng.

5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 1.
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 2.

2. Thu Trang

Người xưa nói năm tuổi sẽ nhiều vận hạn nhưng có lẽ Thu Trang không mấy quan tâm đến điều này, bằng chứng là cô vẫn chọn 2020 là khoảng thời gian để hoạt động mạnh mẽ. Chỉ mới đầu năm, hoa hậu hài đã xác nhận sẽ góp mặt trong 3 dự án phim với nhiều vai trò khác nhau. Nếu ở Đôi Mắt Âm Dương - phim kinh dị chiếu Tết và Tiệc Trăng Máu - phim remake của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thu Trang sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên thì ở Chị Mười Ba phần 2, bà xã Tiến Luật sẽ vừa đóng chính vừa đảm nhận vai trò nhà sản xuất.

5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 3.
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 4.

3. Hồng Đăng

Giống Lương Thanh, Hồng Đăng cũng vừa gây ấn tượng mạnh mẽ hồi cuối năm 2019 trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Bộ phim này đã khiến nam diễn viên củng cố thương hiệu soái ca quốc dân của mình. Vốn là một diễn viên hoạt động chăm chỉ, mỗi năm đều bỏ túi khoảng một hoặc hai vai diễn dài hơi trong các dự án phim truyền hình của VFC, 2020 dám chắc sẽ tiếp tục là khoảng thời gian bùng nổ của Hồng Đăng. Có điều thời điểm hiện tại, sau Hoa Hồng Trên Ngực Trái có vẻ như Hồng Đăng vẫn đang dành thời gian cho việc nghỉ ngơi phục hồi năng lượng nên chưa hề có thêm bất cứ dự án mới nào.

5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 5.
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 6.

4. Lê Xuân Tiền

Từng được nhắc đến là chàng thơ của NTK Đỗ Mạnh Cường, khoảng 2 năm trở lại đây, Lê Xuân Tiền đã lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và bước đầu tạo được chỗ đứng nhất định nhờ thành công của bộ phim Gái Già Lắm Chiêu 2. Mở đầu năm tuổi, Lê Xuân Tiền đã cùng chị đẹp Ninh Dương Lan Ngọc oanh tạc màn ảnh rộng với phần 3 của bộ phim đình đám này. Dù là một tay ngang trong nghề nhưng Xuân Tiền lại sở hữu lối diễn xuất khá tự nhiên, có điều anh cần có cho mình nhiều vai diễn đột phá hơn thay vì cứ mãi an toàn cùng hình tượng chàng Jack của Gái Già Lắm Chiêu.

5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 7.
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 8.
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 9.

5. Võ Điền Gia Huy

Cũng sinh năm 1996, bằng tuổi với Lương Thanh và Lê Xuân Tiền nhưng xuất phát điểm của Võ Điền Gia Huy có phần muộn hơn bạn bè cùng chăng lứa. Trước khi đảm nhận vai chính điện ảnh đầu tay trong phim đam mỹ Thưa Mẹ Con Đi, Gia Huy có xuất hiện trong một số MV của các ca sĩ đình đám như Hòa Minzy, Đức Phúc,... và hoạt động tại sân khấu kịch Hồng Vân. Sau bộ phim để đời, Gia Huy vẫn chưa có thêm bất kì dự án nổi bật nào. Phải chăng anh chàng đang đợi đến năm tuổi để dốc toàn lực cho việc xây dựng sự nghiệp?

5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 10.
5 diễn viên Việt chào đón năm tuổi trong 2020: Từ soái ca vạn người mê Hồng Đăng đến chị Mười Ba nức tiếng giới giang hồ - Ảnh 11.

Thăm dò ý kiến

Bạn là fan cứng của diễn viên tuổi Tý nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hi vọng cả 5 diễn viên tài năng này sẽ có cho mình những sự lựa chọn đúng đắn và những vai diễn xứng tầm trong năm 2020 đại cát đại lợi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm