Kim Tae Hee làm ma nữ "tấu hài" ám ảnh chồng con, hứa hẹn cho cả xứ Hàn vừa khóc vừa cười trong Hi Bye Mama?

Lạt, Theo Helino 08:11 14/01/2020

Poster và trailer chính thức của Hi Bye Mama! với sự góp mặt của Kim Tae Hee đã được nhà đài tvN công bố trên các phương tiện truyền thông.

Mới đây, Hi Bye Mama! (Tạm dịch: Tạm Biệt Mẹ!) với sự góp mặt của “bà mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee sau 5 năm ở ẩn đã được đài tvN tung poster cũng như trailer chính thức.

Trailer Hi Bye Mama!

Thông qua trailer, khán giả có thể nhìn thấy bối cảnh một buổi chụp hình gia đình đầy vui vẻ với sự xuất hiện của cả bốn thành viên. Nhưng khi lên hình, bóng dáng của người mẹ đã biến mất. Chỉ cần vậy cũng đủ thể hiện nội dung mấu chốt của bộ phim, khi sự hiện diện của Kim Tae Hee vốn dĩ chỉ là một bóng ma được quay về với gia đình sau 49 ngày.

Kim Tae Hee trở thành hồn ma "ám" chính gia đình của mình.

Bầu không khí của đoạn trailer vô cũng tươi sáng, khác hẳn với dự đoán trước đây của khán giả.

Trái với dự đoán về bầu không khí đau thương khi kể về một gia đình đầm ấm bỗng mất đi hình bóng người mẹ. Đoạn trailer Hi Bye Mama có không khí vô cùng vui vẻ chẳng khác gì phim tấu hài. Đặc biệt là "con ma" Kim Tae Hee luôn xuất hiện cùng nụ cười tươi trên môi. Tuy nhiên, với sự phức tạp trong cốt truyện cùng nội dung gia đình thường là yếu tố được các nhà làm phim Hàn Quốc tận dụng nhằm lấy đi nước mắt khán giả, Hi Bye Mama! hứa hẹn sẽ mang đến những thước phim đầy ý nghĩa về tình yêu gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử.

Kim Tae Hee làm ma nữ tấu hài ám ảnh chồng con, hứa hẹn cho cả xứ Hàn vừa khóc vừa cười trong Hi Bye Mama? - Ảnh 4.

Poster của Hi Bye Mama! cũng mang không khí tươi sáng, vui vẻ.

Thăm dò ý kiến

Bạn có đón chờ Hi Bye Mama! không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm