4 nguyên tắc nên thực hiện vào buổi sáng để giảm mỡ thừa nhanh chóng

Gà, Theo Helino 23:45 21/08/2018

Vừa muốn giảm mỡ thừa, vừa không muốn nhịn ăn thì nên thử ngay những cách sau trong buổi sáng.

Mỡ thừa ở vùng bụng luôn là điều khiến hội con gái ái ngại, mất tự tin mỗi khi muốn diện những bộ đồ bó sát. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này chỉ bằng cách tuân theo một số nguyên tắc sau trong buổi sáng.

Bổ sung protein trong bữa sáng

Một bữa sáng có chứa nhiều protein sẽ làm giảm bớt cảm giác đói vặt trong ngày, thậm chí còn duy trì cảm giác no lâu hơn. Nhờ đó, bạn sẽ ăn ít hơn trong những bữa ăn tiếp theo. Nguyên nhân là do protein sẽ mất nhiều thời gian để tiêu hóa, đồng thời kích thích peptide YY (PYY) - một loại hormone đặc biệt giúp chống lại cảm giác thèm ăn, từ đó giúp bạn giảm cân và đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng.

4 nguyên tắc nên thực hiện vào buổi sáng để giảm mỡ thừa nhanh chóng - Ảnh 1.

Uống sữa tươi

Sữa tươi chính là nguồn thức uống có giá trị dinh dưỡng cao giúp bù đắp các loại vitamin, protein, khoáng chất và năng lượng cho cơ thể. Bên cạnh đó, hàm lượng protein và lactose trong sữa tươi sẽ tạo cảm giác no lâu nên khi uống vào buổi sáng, bạn sẽ ăn ít hơn vào buổi trưa và buổi tối. Và nếu muốn đạt được hiệu quả giảm cân nhanh, bạn nên tìm đến những loại sữa tách béo không đường để hỗ trợ dinh dưỡng cho cơ thể.

4 nguyên tắc nên thực hiện vào buổi sáng để giảm mỡ thừa nhanh chóng - Ảnh 2.

Đi tắm

Việc tắm vào buổi sáng sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn. Đặc biệt, nếu bạn tắm bằng nước mát thì các chất béo tồn đọng lại ở vùng bụng sẽ dần dần được giải phóng.

4 nguyên tắc nên thực hiện vào buổi sáng để giảm mỡ thừa nhanh chóng - Ảnh 3.

Thay đổi phương tiện di chuyển

Thay vì ngồi xe máy hay oto, bạn cũng nên thử chuyển sang đi xe đạp hoặc đi bộ đến các địa điểm gần. Đạp xe vừa giúp giảm cân, vừa cải thiện độ bền bỉ, dẻo dai của cơ thể. Còn đi bộ sẽ giúp hệ tim mạch của bạn hoạt động tốt và mỡ thừa ở vùng bắp chân hay vùng bụng cũng tiêu tan đi đáng kể.

4 nguyên tắc nên thực hiện vào buổi sáng để giảm mỡ thừa nhanh chóng - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm