4 lý do Biệt Đội Công Chúa trong “Ralph Breaks The Internet” cần có phim riêng

Võ Quang, Theo Helino 07:00 24/11/2018

Bạn nghĩ sao về việc một Biệt Đội Avengers phiên bản Công Chúa được xuất hiện trên màn ảnh?

Disney đã có một ý tưởng tuyệt vời khi mang các nàng Công Chúa của mình lên màn ảnh cùng nhau trong bộ phim Ralph Breaks The Internet (Ralph Phá Đảo Thế Giới Ảo) và thiết nghĩ họ không nên ngừng ý tưởng này tại đây. Những ý tưởng ngoại truyện trước đây của Disney có thể từng thất bại nhưng ý tưởng mang Biệt Đội Công Chúa trở lại màn ảnh thì chắc chắn không. Ý tưởng này không chỉ đầy tiềm năng mà còn có rất nhiều khía cạnh để khai thác. Sau đây là 4 lý do mà Biệt Đội Công Chúa của chúng ta cần phải có một bộ phim riêng.

Thu hút khán giả

4 lý do Biệt Đội Công Chúa trong “Ralph Breaks The Internet” cần có phim riêng - Ảnh 1.

Disney chắc chắn sẽ không làm bất cứ điều gì nếu nó không mang lại lợi nhuận cho họ và Disney nên nhận ra rằng các nàng Công Chúa là món hời béo bở mà người hâm mộ luôn sẵn sàng chi tiền để được thưởng thức. Việc các nàng Công Chúa được lồng tiếng bởi chính diễn viên trước đây cùng nhau xuất hiện trong bộ phim Ralph Breaks The Internet đã khiến khán giả phát sốt ngay từ khi trailer tung ra và chắc chắn sẽ nhận được hiệu ứng tốt từ khán giả nếu bọn họ được mang trở lại màn ảnh một lần nữa.

Họ vẫn là những nàng Công Chúa chúng ta từng yêu mến nhưng với một diện mạo khác, hiện đại hơn, tự tin hơn. Sự pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa cổ điển và hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên một bộ phim tuyệt vời mà không khán giả nào có thể từ chối.

Một Avengers phiên bản Công Chúa thì sao?

4 lý do Biệt Đội Công Chúa trong “Ralph Breaks The Internet” cần có phim riêng - Ảnh 2.

Disney đã mở cánh cổng giữa các câu chuyện cổ tích để những nàng Công Chúa có thể tìm hiểu lẫn nhau vậy tại sao họ lại không khai thác thêm điều này nhỉ? Tất cả Công Chúa đều có phim riêng và câu chuyện riêng của mình, thế nên chẳng có lý do gì không thể xây dựng một câu chuyện chung cho bọn họ được cả. Hơn nữa, trong bộ phim Ralph 2, chúng ta đã thấy họ có thể bảo vệ được rất nhiều chàng trai to lớn và mạnh mẽ bằng những kỹ năng riêng của mình. Từng đấy thôi đã thấy Biệt Đội Công Chúa của chúng ta xứng đáng có một bộ phim riêng với nhiều phân cảnh hành động hoành tráng hơn rồi!

Hàng tá vai phản diện có thể được khai thác

4 lý do Biệt Đội Công Chúa trong “Ralph Breaks The Internet” cần có phim riêng - Ảnh 3.

Chúng ta yêu những nàng Công Chúa từng nào thì cũng khoái kẻ thù của họ từng nấy. Một cách khai thác khác mà Nhà Chuột có thể xem xét là xây dựng một phần ngoại truyện lấy những vai phản diện làm trung tâm. Khán giả chắc chắn sẽ phát cuồng nếu được thấy bà hoàng hậu độc ác trong phim Bạch Tuyết đồng hành cùng mẹ kế của Lọ Lem hay bà tiên hắc ám Maleficent đối đầu với lão phù thủy Jafar độc ác. ABC từng ra mắt bộ phim live-action (người đóng) Once Upon a Time (Ngày Xửa Ngày Xưa) mang các người hùng và những kẻ phản diện từ những bộ phim khác nhau của Disney cùng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Chẳng có lý do gì Disney lại không thể tự tạo ra một "vũ trụ điện ảnh hoạt hình cổ tích" để các nhân vật của mình được xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh được cả.

Nội chiến giữa các nàng Công Chúa là một ý tưởng không tồi!

4 lý do Biệt Đội Công Chúa trong “Ralph Breaks The Internet” cần có phim riêng - Ảnh 4.

Tương tự như bộ phim Captain America: Civil War (Captain America: Nội Chiến), khán giả không chỉ muốn thấy những nàng Công Chúa đứng cùng chiến tuyến mà thi thoảng cũng muốn họ đối đầu với nhau. Chúng ta có thể thấy một vài xung đột giữa các nàng Công Chúa, chẳng hạn như trên phim Ralph 2, cô Công Chúa cá tính Merida luôn cảm thấy khó chịu với những cô bạn của mình và thường ngắt lời của họ đã thể hiện phần nào mâu thuẫn trong tính cách giữa bọn họ. 

Thay vì xây dựng một cuộc chiến giữa Biệt Đội Công Chúa và những kẻ phản diện thì một cuộc nội chiến giữa những nàng Công Chúa hoặc một nàng Công Chúa liên minh với kẻ phản diện để đối đầu với đồng đội của mình sẽ không phải là một ý tồi! Sẽ rất tuyệt vời nếu họ hợp tác với nhau nhưng sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu những nàng Công Chúa có suy nghĩ và quyết định riêng của mình, điều khiến họ trở nên gần gũi hơn với khán giả.

Nguồn: CinemaBlend

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm