4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất

Lệ, Theo Helino 16:25 01/12/2019

Cùng điểm lại những cặp anh em trai đã và đang gây sốt trên màn ảnh Việt thời gian gần đây.

Ngoài những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, bay bổng hay thẫm đẫm nước mắt thì tình cảm gia đình, cụ thể hơn là mối quan hệ giữa những người anh em cùng chung dòng máu cũng là một đề tài được các nhà phim Việt nhiệt tình khai thác. Và dù có chí chóe cãi nhau suốt ngày hay hết lòng yêu thương, chăm sóc nhau thì các cặp anh em trai trên màn ảnh Việt cũng vẫn khiến khán giả phải điên đảo vì độ đáng yêu siêu cấp của họ.

1. Hoàng Phong - Hoàng Lâm (Anh Trai Yêu Quái)

Cặp anh em đang khiến dân tình điên đảo thời gian gần đây chính là Hoàng Phong (Kiều Minh Tuấn) và Hoàng Lâm (Isaac) của Anh Trai Yêu Quái. Là anh em cùng cha khác mẹ, từng có một tuổi thơ hạnh phúc bên nhau nhưng vì những hiểu lầm mà sau tròn 10 năm xa cách, hai anh em đã quyết tâm không chịu nhìn mặt đối phương.

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 1.

Vừa đi tù về, vì muốn có tiền để tận hưởng cuộc sống, Phong đã lên kế hoạch để bán căn nhà mà bố mẹ để lại cho hai anh em. Đây cũng là lúc mà Hoàng Lâm phải đau đầu bởi những chiêu trò quái đản của ông anh trai yêu quái. Những màn tung hứng, cãi vã, thậm chí là động chân động tay của hai anh em thật sự đã khiến khán giả phải cười nghiêng ngả. Dĩ nhiên cũng có những phân đoạn lấy đi rất nhiều nước mắt của người xem bởi câu chuyện cảm động xoay quanh hành trình hàn gắn của Phong và Lâm.

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 2.
4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 3.

2. Đức Minh - Đức Mẫn (Gia Đình Là Số 1)

Chẳng có hiểu lầm, càng chẳng có xa cách nhưng Đức Minh (Phát La) và Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt) của Gia Đình Là Số 1 vẫn cứ chí chóe nhau suốt ngày. Dù hơn nhau một tuổi nhưng hai anh em học chung lớp, chính bởi vậy Đức Mẫn chẳng thèm coi Đức Minh là anh trai. Đã vậy tính cách của hai người lại còn trái ngược nhau hoàn toàn. Trong khi Đức Minh ngoan ngoãn, hiểu chuyện và thành tích lúc nào cũng đứng đầu trường thì Đức Mẫn lại mải chơi, mê ngủ và là học sinh cá biệt. Đã vậy dù là anh trai nhưng Minh lại rất thích cà khịa, đâm chọt, nói xấu em mình, khiến Mẫn nhiều lần bị mẹ và giáo viên phạt nặng.

Hai anh em không có lúc nào bình yên

Đức Mẫn mê cà khịa em

Còn Đức Mẫn lại thích động tay động chân với anh

3. Thế Sơn - Thế Tùng (Siêu Sao Siêu Ngố)

Giống với Đức Minh - Đức Mẫn, Thế Sơn - Thế Tùng (Trường Giang) của Siêu Sao Siêu Ngố cũng "như chó với mèo", cứ gặp là phải cà khịa và cãi vã. Trong khi cậu anh Thế Sơn là một siêu sao đình đám, rất đĩnh đạc, trưởng thành và biết suy nghĩ cho người khác thì cậu em Thế Tùng lại chơi bời lêu lổng và sống nhờ nghề nuôi heo. Dù tính cách trái ngược nhưng hai anh em lại có ngoại hình giống hệt nhau, chính bởi vậy họ đã quyết định thực hiện một cuộc tráo đổi thân phận, để Tùng thay anh trai sống cuộc đời bận rộn của một siêu sao.

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 7.

Ngoại hình giống hết nhưng tính cách lại trái ngược

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 8.

Thế Sơn đĩnh đạc, hiểu chuyện

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 9.

Thế Tùng lại thiếu suy nghĩ, thích gây chuyện

4. Nhật Minh - Minh Sơn (100 Ngày Bên Em)

Khá khẩm hơn những cặp anh em còn lại, Nhật Minh (Jun Phạm) và Minh Sơn (Gin Tuấn Kiệt) lại rất quan tâm nhau. Có điều vì một biến cố trong quá khứ, Nhật Minh đã biến mình trở thành một ông anh trai tối ngày chỉ biết nhốt mình trong phòng để chơi game, dù vậy Sơn vẫn hết lòng yêu thương anh hai mình.

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 10.

Biến cố ập đến khi Nhật Minh phát hiện ra mình bị bệnh nan y, chỉ có thể sống thêm ba tháng. Không muốn em trai và em dâu lo lắng, Minh đã giữ bí mật này cho riêng mình, đồng ý trở thành chồng hờ của cô nàng Ánh Dương và lấy tiền "bán thân" mang về cho em trai chăm lo vợ con chứ nhất định không chịu chữa bệnh.

4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 11.
4 cặp anh em trai khiến khán giả điên đảo trên màn ảnh Việt: Isaac và Kiều Minh Tuấn vẫn đáng yêu nhất - Ảnh 12.

Dù là hạnh họe, cãi vã nhau tối ngày hay hết lòng yêu thương, quan tâm cho đối phương thì 4 cặp anh em này cuối cũng rồi cũng nhận ra giá trị tình thân luôn là thứ quan trọng nhất. Hi vọng thời gian tới màn ảnh Việt sẽ có nhiều hơn những cặp anh em đáng yêu như vậy.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với cặp anh em nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Anh Trai Yêu Quái hiện đang công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm