Hoảng hồn với độ "lầy" của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện "tào tháo" của Ahn Jae Hyun?

CHIMMY, Theo Helino 08:50 01/12/2019

Chỉ với cụm từ "hậu môn" cũng có thể khiến nhân vật của Ahn Jae Hyun đau bụng tiêu chảy, phải chăng Love With Flaws của MBC đã mở ra một kỉ nguyên nội dung phim mới khiến khán giả kinh hoàng?

Tiếp sóng khung giờ của Extraordinary You (Cậu Thật Phi Thường), tập đầu tiên của Love With Flaws (tạm dịch: Nhân Vô Thập Toàn) đã khiến khán giả không khỏi bàng hoàng với căn bệnh gây ám ảnh của nam chính Lee Kang Woo (Ahn Jae Hyun). Xoay quanh nỗi ám ảnh tâm lí từ khi còn nhỏ, dẫn đến bệnh "kích thích đường ruột" khiến chàng mỹ nam tài phiệt phải sống dở chết dở, Love With Flaws thực sự đã mở ra một kỉ nguyên mới về mảng nội dung được duyệt lên sóng của các đài lớn.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 1.

Ngoài câu chuyện về ám ảnh nhan sắc, Love With Flaws của Ahn Jae Hyun còn xoay quanh chủ đề khá tế nhị về bệnh đường ruột.

Tuy mang tính hài hước cấp độ cao nhờ việc nhắc tới chuyện í ẹ, không ít khán giả sẽ cảm thấy nội dung của Love With Flaws sát với "hài nhảm" hơn là một bộ phim truyền hình được phát sóng trên đài lớn. Xuyên suốt hai tập của bộ phim, những gì ấn tượng còn lại của khán giả với nhân vật được Ahn Jae Hyun đảm nhiệm, có lẽ chỉ là chuyện vài phút lại phải ôm bụng đi vệ sinh. Việc nghe thấy những cụm từ như "hậu môn", "mập" hay "ị đùn" sẽ khiến Lee Kang Woo nhớ về quá khứ, chàng tài phiệt sẽ bất giác rơi vào tình trạng sống dở chết dở.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 3.

Đây hoàn toàn không phải là vẻ mặt ngỡ ngàng khi nhìn thấy chuyện gì gây sốc.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 4.

Và đây cũng không phải vẻ mặt buồn bã gì.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 5.

Tay ôm thân dưới chính là những hình ảnh tràn ngập trong cả hai tập phim đầu tiên.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 6.

Xuyên suốt trong hai tập phim, số lần Lee Kang Woo ôm bụng chạy vào nhà vệ sinh có lẽ còn nhiều hơn số phim mà Ahn Jae Hyun từng góp mặt.

Trong hai tập đầu tiên, Love With Flaws cũng đã hé lộ căn nguyên cho căn bệnh khổ sở này. Trong quá khứ, khi vẫn còn là một cậu học sinh nhỏ tuổi, Lee Kang Woo đã từng tỏ tình với "crush" nhưng bị từ chối phũ phàng vì thân hình quá khổ. Sau khi bị sỉ nhục, từ một đứa trẻ được mẹ nuông chiều và yêu thích những món ăn ngon, Lee Kang Woo ngó lơ tất cả những món yêu thích. Để rồi ngay trước đêm đi dã ngoại với lớp, cậu chàng đã ăn trong vô thức và khiến mình bị đau bụng.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 7.

Lee Kang Woo bị "crush" sỉ nhục vì ngoại hình quá khổ.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 8.

Cô nàng tội đồ ngày xưa giờ lại quay ngoắt 180 độ, thích trai xấu và phát ớn với trai đẹp.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 9.

Cậu bé đã bị ám ảnh suốt từ ngày đó.

Trên xe dã ngoại, Lee Kang Woo đã có kí ức xấu hổ muốn chôn vùi mãi mãi: bị đi ngoài ngay trên xe và bị bạn học cười chê. Từ đó, Lee Kang Woo đã quyết tâm lột xác, ra nước ngoài học tập và trở về với vẻ tổng tài khiến chị em đổ rạp. Tuy nhiên, di chứng kí ức kinh hoàng năm ấy vẫn còn đó. Chỉ cần có bất cứ từ ngữ hay ai đó gợi lại câu chuyện ngày xưa, Lee Kang Woo sẽ ngay lập tức bị đau bụng và tiêu chảy chẳng vì lí do gì.

Hoảng hồn với độ lầy của Love With Flaws khi cả tập phim tấu hài chuyện tào tháo của Ahn Jae Hyun? - Ảnh 10.

Lee Kang Woo đã tiếp tục phải điều trị tâm lí vì căn bệnh khổ sở của mình.

Tuy nhiên, Love With Flaws cũng không hề dơn thuần chỉ xoay quanh căn bệnh khó tả của Lee Kang Woo. Cô nàng "tội đồ" năm xưa Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo) mới thực sự được biên kịch lựa chọn làm trung tâm của chuỗi "drama" hạng nặng này. Từ một người buông lời sỉ nhục với Lee Kang Woo, Joo Seo Yeon đã "lật mặt" 180 độ khi trưởng thành và chuyển sang một chế độ "đánh giá ngoại hình" kiểu mới: cứ trai đẹp là đểu cáng, trai xấu là tốt bụng. Liệu điều gì đã gây ra sự ám ảnh ngoại hình của Joo Seo Yeon, hãy tìm hiểu trong những tập tiếp theo của Love With Flaws.

Teaser "Love With Flaws"

Love With Flaws tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm trên kênh truyền hình MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm