Trương Nhược Quân tỏ tình với "crush" xong liền diễn cảnh nóng "thụt lưỡi" với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên?

Paul, Theo Helino 23:48 30/11/2019

Vừa tỏ tình với "crush", Phạm Nhàn (Khánh Dư Niên) đã lên giường với gái làng chơi.

Khánh Dư Niên tập 7, 8 xuất hiện nhân vật mới tên Tư Tư Lý (Lý Thuần). Vừa xuất hiện, cô nàng đã có một cảnh phim khá ấn tượng với nam chính Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân).

Từ tập trước, Phạm Nhàn và thuộc hạ của thái tử đã chạm trán ngay trên phố, sau khi gã công tử nhà họ Quách cố tình gây chuyện với ba anh em Phạm Gia. Cả hội quyết định đến hội thơ để phân định thắng thua. Trong khi Quách Bảo Khôn - gã tay sai của thái tử bày kế hạ nhục danh tiếng của Phạm Nhàn, thì nam chính của chúng ta chỉ mong tìm cơ hội được diện kiến Lâm Uyển Nhi.

Trương Nhược Quân tỏ tình với crush xong liền diễn cảnh nóng thụt lưỡi với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên? - Ảnh 1.

Tại buổi "giao lưu" thơ văn, Phạm Nhàn khiến đối thủ phải thất vọng vì dám coi thường tài năng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn, Phạm Nhàn đã sáng tác một kiệt tác văn chương khiến các tài tử trong ngoài thành đô đều khâm phục. Bài thơ này sau đó còn được lưu truyền vào Tử cấm thành và đến tai Hoàng Đế. Khiến danh tiếng của Phạm Nhàn nhanh chóng vang danh thiên hạ.

Sau khi giành được chiến thắng, Phạm Nhàn cuối cùng cũng được gặp lại Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm) tại phủ Vương gia. Cô nàng một lần nữa lại xuất hiện với chiếc đùi gà trên tay. Nhân lúc gia nhân đang truy tìm người trộm thức ăn, Phạm Nhàn nhanh chóng đưa Uyển Nhi đi trốn. Tại đây, anh chàng nhanh chóng hỏi han được lai lịch của "crush". Anh biết được rằng thiên thần áo trắng kia có vẻ là một gia nhân trong phủ Vương gia và thích... ăn vụng. Thực ra Phạm Nhàn đã hiểu lầm, Lý Uyển Nhi là quận chúa của Vương gia phủ chứ không phải thân phận người hầu thấp hèn.

Trương Nhược Quân tỏ tình với crush xong liền diễn cảnh nóng thụt lưỡi với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên? - Ảnh 2.
Trương Nhược Quân tỏ tình với crush xong liền diễn cảnh nóng thụt lưỡi với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên? - Ảnh 3.

Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi lại gặp nhau

Tại một diễn biến khác, Phạm Nhàn quyết định giúp Đằng Tử Kinh truy tìm tung tích vợ con. Anh đến thanh lâu giả vờ vui chơi nhưng thực chất là ngấm ngầm giúp Đằng Tử Kinh điều tra tung tích gia đình. Tại thanh lâu, Phạm Nhàn được Tư Tư Lý (Lý Thuần) chú ý. Gã thanh niên lắm chiêu trò này bỏ thuốc mê vào rượu của Tư Tư Lý khiến cô lăn ra bất tỉnh. Tận dụng cơ hội, Phạm Nhàn đưa Tư Tư Lý lên giường và cởi hết y phục. Tuy vậy, Phạm Nhàn chỉ giả vờ mà thôi và bản thân Tư Tư Lý cũng bất ngờ vì vị quan khách điển trai kia không làm gì với mình cả.

Trương Nhược Quân tỏ tình với crush xong liền diễn cảnh nóng thụt lưỡi với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên? - Ảnh 4.

Phạm Nhàn chỉ giả vờ lột áo kỹ nữ ra mà không động tới thân thể nàng.

Trương Nhược Quân tỏ tình với crush xong liền diễn cảnh nóng thụt lưỡi với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên? - Ảnh 5.
Trương Nhược Quân tỏ tình với crush xong liền diễn cảnh nóng thụt lưỡi với kĩ nữ ở Khánh Dư Niên? - Ảnh 6.

Khánh Dư Niên tập 7, 8 sẽ lên sóng trang IQiyi vào ngày thứ 3, 4 hàng tuần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hóa ra nguyên lý tô mì “sang chảnh” - không lo nóng lại cực đơn giản, ai cũng làm được tại nhà

    Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mì ăn liền không phải là nguyên gây nóng trong người. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, nên kết hợp đa dạng các loại thực phẩm với mì ăn liền. Hãy vào bếp cùng video dưới đây để có một tô mì ngon đúng chuẩn, vừa cân bằng dinh dưỡng nhé.
  • Đọc thêm