3 mẹo vặt ngày "đèn đỏ" mà con gái nào cũng có lúc cần sử dụng đến

Đoan Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:38 06/05/2017

Sự cố ngày "đèn đỏ" thường mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười cho con gái. Để giải quyết những sự cố không mời mà đến này thì bạn cần áp dụng vài mẹo nhỏ sau.

Trường hợp kinh nguyệt tràn vào ban đêm

Đây là tình huống rất nhiều cô nàng gặp phải, đặc biệt đối với những cô nàng không nằm ngoan một chỗ khi ngủ. Khi kinh nguyệt tràn ra ngoài vào ban đêm thì phiền phức nhất là sáng dậy phải ôm đống ga nệm, mền chiếu đi giặt.

Tuy nhiên, giải quyết vấn đề này cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn mua tấm thảm lót chống thấm dành cho em bé và trải lên giường trước khi đi ngủ thì không còn phải lo lắng gì nữa. Vì lỡ như có sự cố xảy ra thì sáng ra bạn chỉ cần giặt tấm thảm nhẹ tênh đó là xong thôi.

Trường hợp kinh nguyệt tràn ngược ra sau

Miếng băng vệ sinh đôi khi quá ngắn đối với một số người nên kinh nguyệt cứ tràn ra sau và ướt cả quần lót, thậm chí cả quần ngoài khiến bạn lúc nào cũng mất tự tin khi đi đứng.

Trường hợp này sẽ được giải quyết với mẹo cực kỳ đơn giản là bạn hãy dán thêm một miếng băng hàng ngày nối tiếp theo miếng băng đang dùng là được. Băng hàng ngày mỏng nhẹ nên hoàn toàn không gây khó chịu lại chống tràn cực hiệu quả.

Trường hợp sự cố lỡ xảy ra

Trong trường hợp xui xẻo kinh nguyệt tràn ra cả bên ngoài khiến bạn ngồi một chỗ không được mà đi về cũng không xong thì hãy tận dụng ngay chiếc áo khoác của mình hoặc mượn của nhỏ bạn. Chỉ cần choàng chiếc áo khoác ra phía sau che hết phần mông, cột 2 tay áo ngay trước bụng là xong.

Nếu may mắn sự kết hợp này hợp thời trang thì chẳng ai để ý đến chuyện gì đang xảy ra với bạn. Ngược lại, nếu sự kết hợp này hơi kỳ cục một chút thì cũng cứ mạnh dạn tự tin bước đi, đừng lén lút, che che túm túm thì người ta càng nghi hơn đấy.

Nguồn: TalkBeckyTalk

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm