3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa "nắm thóp", tha hồ đối phó!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 00:00 09/07/2019

Xuất hiện của ba nàng tiểu tam với thủ đoạn vô biên đã giúp hội chị em đang có chồng con thu thập được không ít kinh nghiệm, nhằm đối phó với thể loại "con giáp thứ 13" khó xơi này.

Thời gian gần đây, phim truyền hình Việt đã có những cú huých rất mạnh vào tâm lý người xem. Thành công ấy tới không chỉ từ nội dung hợp thời, sát sườn với cuộc sống thực tại hay dàn diễn viên chất lượng. Mà ngay cả những tiểu tiết của phim cũng được chăm chút cẩn thận.

Giờ đây, không chỉ dàn nhân vật chính, mà các vai phụ cũng được đầu tư nhiều hơn để khán giả cảm nhận rõ cá tính, con người thật của họ. Minh chứng rõ nét nhất chính là hình tượng của ba nàng tiểu tam gây sốt màn ảnh trong Nàng Dâu OrderVề Nhà Đi Con.

1. Vy - Cú lừa ngoạn mục với cái thai vô hình

Sau vai diễn Quỳnh Búp Bê để đời, Phương Oanh đã lột xác đến chóng mặt với Vy của Nàng Dâu Order. Không còn là một cô Quỳnh chân chất, có phần quê mùa, Phương Oanh đã khiến khán giả thực sự sốc khi trở thành Vy.

Vy là một cô nàng cũng có xuất phát điểm nghèo khó. Nhưng cũng chính vì nghèo khó nên không từ thủ đoạn gì để kiếm tiền. Sau khi chia tay Phong (Thanh Sơn) để đến với người đàn ông giàu có hơn, Vy đã bị lừa sạch tiền. Cô quay lại bày trò để lừa và phá hoại hạnh phúc của Phong – Yến (Lan Phương).

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 1.

Vy dùng clip nóng để đe doạ Phong

Khi mới xuất hiện, Vy làm cho tất cả mọi người tin rằng mình rất đáng thương. Một thân một mình, không nghề nghiệp, không nhà ở, lại thêm một đứa con trong bụng. Bà nội (NSƯT Minh Vượng) thậm chí cũng tin tưởng Vy hết mực khi cô luôn cố gắng từ chối mọi sự giúp đỡ của bà.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 2.

Nhưng người khó nhằn nhất với Vy, chính là Yến. Đầu tiên, Vy đến họp báo ra mắt sách của Yến để phá đám. Sau đó dàn dựng hết lần này đến lần khác để hãm hại thanh danh của Yến. Và nếu như chuyện cô đi bar không bị Kiệt (Minh Tít) phát hiện ra, chắc chắn Vy đã có một vị trí chắc chắn trong ngôi nhà của Phong.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 3.

2. Nguyệt Anh – Đệ tử ruột của chị Nguyệt một thời

Sau cửa ai Vy "hồ ly", Yến tiếp tục phải đối mặt với em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool). Nguyệt Anh thậm chí còn cao tay hơn cả Vy. Có lẽ đây chính là đệ tử ruột của chị Nguyệt thảo mai trong Phía Trước Là Bầu Trời đình đám một thời.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 4.

Nguyệt Anh có lợi thế vì được quen biết gia đình Phong từ trước. Cô nàng nhanh chóng khiến Yến thất thế trước bà nội khi đóng vai cháu hiền cháu thảo. Đã đảm việc nhà, Nguyệt Anh còn có "hồ sơ" khá tốt về học vấn. Rồi kể cả khi mọi chuyện lừa dối của Nguyệt Anh bị lộ, bà nội vẫn nhất mực bênh vực cô vì suy cho cùng, cô bé cũng chỉ muốn theo đuổi đam mê của mình. Bà thậm chí còn bảo Nguyệt Anh về nhà mình ở.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 5.

Lúc này, Nguyệt Anh mới lộ mặt cáo cho Yến biết. Trước mặt bà, cô luôn nói tốt về chị Yến. Tỏ ý thông cảm cho công việc của một người nổi tiếng. Thậm chí còn giúp bà tìm cách để chị sớm có bầu. Thế nhưng, cô không quên thỉnh thoảng đá một vài câu châm chọc để bà nghi ngờ chị.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 6.

Lần lật mặt đỉnh nhất của Nguyệt Anh chính là khi cố tình lấy mảnh vỡ của đĩa để cứa vào tay mình, sau đó đổ lỗi cho chị Yến. Xót cháu, bà nội quên hẳn ai mới là ruột thịt, ai chỉ là hàng xóm.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 7.

3. Nhã - Đọc vị đàn ông chuẩn từng li, qua mặt bố con nhà Vũ Sở Khanh

Tạm quên Vy hay Nguyệt Anh, nhân vật tiểu tam đang chiếm spotlight trên mọi mặt trận mạng xã hội những ngày qua chính là Nhã (Quỳnh Nga) – nhân vật có nguy cơ phá hoại cuộc hôn nhân của Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 8.

Điều khiến khán giả băn khoăn nhất về Nhã chính là về thân thế của Nhã. Hiện tại, cô chỉ là một tư vấn viên giúp đỡ Vũ trong công việc. Chiêu mạnh nhất của cô chính là vô cùng thấu hiểu tâm lý của Vũ. Cô luôn tỏ ra không tin vào tình yêu, không cần bất cứ người đàn ông nào. Chính vì thế mà một sát thủ tình trường như Vũ đã đổ gục ngay khi mới gặp.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 9.

Không chỉ lừa được Vũ, Nhã còn qua mặt ông Luật (NSND Hoàng Dũng) một cách ngoạn mục. Trước mặt một người làm kinh doanh kì cựu, Nhã thể hiện mình là người hiểu biết, chuyên nghiệp, có tầm nhìn và tận tâm vì Luật Giang. Chính vì lẽ đó, cô chiếm trọn lòng tin của ông Luật. Khiến cho ông có ý hắt hủi và khinh thường con dâu, không tham gia thương trường không nên phán theo trực giác.

3 kiểu thủ đoạn vô biên của hội tiểu tam giúp chị em bỉm sữa nắm thóp: Khó đối phó nhất là cô cuối cùng - Ảnh 10.

Nhã luôn để mình ở thế trên so với Vũ

Không biết rồi Nhã sẽ còn giở trò gì tiếp theo đây? Gia đình Vũ – Thư và hợp đồng hôn nhân giả rồi sẽ vỡ lở như thế nào? Đừng quên theo dõi Về Nhà Đi Con vào 21h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để không bỏ sót những tình tiết thú vị nhé!

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với tiểu nam nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kính thông minh thực tế ảo tăng cường (AR) có thể được coi là con gà đẻ trứng vàng mới của Apple

    iPhone hiện đang là sản phẩm quan trọng và góp phần đem doanh nhiều nhất cho Táo khuyết. Tuy nhiên với sự nổi lên của những chiếc Apple Watch và kính thực tế ảo Apple Glasses, cán cân này sẽ thay đổi trong tương lai.
  • Đọc thêm