Đạo diễn Về Nhà Đi Con tiết lộ về sự xuất hiện của "Nhã tiểu tam": Phim sẽ có thêm xung đột, tăng độ hóm hỉnh, hài hước?

Paul, Theo Helino 13:13 01/07/2019

Không biết cô nàng Nhã - tiểu tam có thể mang lại sự hóm hỉnh, hài hước gì cho "Về Nhà Đi Con" đây.

Trong buổi phỏng vấn với chương trình tin tức của Đài truyền hình quốc gia, đạo diễn Danh Dũng của phim truyền hình Về Nhà Đi Con đã lý giải sự xuất hiện của cô nàng Nhã (Quỳnh Nga) - trong vai trò tiểu tam, người hiện nay đang khiến khán giả cả nước gai mắt.

Đạo diễn Về Nhà Đi Con tiết lộ về sự xuất hiện của Nhã tiểu tam: Phim sẽ có thêm xung đột, tăng độ hóm hỉnh, hài hước? - Ảnh 1.

Bình luận về sự xuất hiện của Nhã, đạo diễn Danh Dũng đã trả lời VTV: "Về Nhà Đi Con là bộ phim có nhiều lớp lang, với sự tham gia của nhiều diễn viên, hết lớp này chúng tôi lại mở ra một lớp khác. Bắt đầu từ tập 45, mạch truyện chính của phim là khai thác mối quan hệ sau hôn nhân của Thư và Vũ. Xuất hiện trong cuộc hôn nhân của Thư - Vũ có một nhân vật mới là Nhã. Nhã là một người xinh đẹp, là tác nhân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, hạnh phúc của Thư và Vũ. Bộ phim đang còn dài và còn nhiều nút thắt, nhiều điểm mở để dẫn dắt khán giả. Tôi tin rằng với sự xuất hiện của nhân vật Nhã, mạch phim sẽ có nhiều xung đột hơn và cũng hài hước, hóm hỉnh hơn".

Đạo diễn Về Nhà Đi Con tiết lộ về sự xuất hiện của Nhã tiểu tam: Phim sẽ có thêm xung đột, tăng độ hóm hỉnh, hài hước? - Ảnh 2.

Với gương mặt thế này, Nhã trông không giống mẫu người hài hước cho lắm.

Cho đến thời điểm này, vẫn chưa ai hiểu được có gì... hóm hỉnh và hài hước trong sự xuất hiện của Nhã. Chúng ta còn chưa thấy cô nàng... cười nữa chứ đừng nói đến chuyện đem lại những tình huống vui vẻ cho phim. Đặc biệt, tuy mới chỉ xuất hiện trong khoảng ba tập nhưng ai cũng đã thấy được rằng Nhã không phải là tuýp nhân vật ngớ ngẩn hay hoạt ngôn với mục đích gây cười thường thấy. Rõ ràng, từ "hóm hỉnh và hài hước" mà vị đạo diễn nhắc tới ở đây có lẽ là có dụng ý khác.

Với tính trăng hoa, nên cho dù đã về chung một nhà, đôi "uyên ương" khắc khẩu Vũ (Quốc Trường) - Thư (Bảo Thanh) vẫn phải trải qua khá nhiều kiếp nạn để có được hạnh phúc cuối cùng. Một trong những "kiếp nạn" đó là "yêu nhền nhện" Nhã kiêm cô nàng chuyên viên tư vấn cấp cao xinh đẹp của Vũ, người được thuê để giúp công ty Luật Giang của cha mẹ anh đánh chiếm thị trường Đài Loan.

Đạo diễn Về Nhà Đi Con tiết lộ về sự xuất hiện của Nhã tiểu tam: Phim sẽ có thêm xung đột, tăng độ hóm hỉnh, hài hước? - Ảnh 3.

Một phân cảnh chưa tiết lộ của "Về Nhà Đi Con", Nhã bị Linh đánh ghen.

Đạo diễn Về Nhà Đi Con tiết lộ về sự xuất hiện của Nhã tiểu tam: Phim sẽ có thêm xung đột, tăng độ hóm hỉnh, hài hước? - Ảnh 4.

Vừa mới gặp Nhã lần đầu, Vũ đã đổ mà không cần phải cầm cưa. Anh chàng nhanh chóng rơi vào lưới tình với cô cán bộ xinh đẹp. Gần đây nhất, trong tập 54 của phim, Vũ dẫn Nhã sang tận Đài Loan du hí, đội lốt chuyến đi "khảo sát thị trường", bỏ Thư - người vợ bầu bí của mình ở nhà trong cô đơn lạnh lẽo.

Cả hai rủ nhau đi Đài Loan du hí chỉ sau vài ba lần gặp gỡ.

Biết là bản tính Vũ lăng nhăng, nhưng sự nhẫn tâm kèm với lòng thay đổi quá chớp nhoáng của Vũ đã khiến đôi tình nhân "vụng trộm" Vũ - Nhã khiến nhiều khán giả rất bất đồng. Không thể tin được sau những thăng trầm giữa cả hai như thế, mà Vũ lại thay lòng đổi dạ chỉ sau có vài lần gặp được mỹ nhân mới.

Đạo diễn Về Nhà Đi Con tiết lộ về sự xuất hiện của Nhã tiểu tam: Phim sẽ có thêm xung đột, tăng độ hóm hỉnh, hài hước? - Ảnh 6.

Tình huống của Về Nhà Đi Con sắp tới giữa Thư - Vũ - Dũng sẽ ra sao? Có "hóm hỉnh và hài hước" như đạo diễn Danh Dũng tiết lộ hay không? Hãy cùng theo dõi phim để biết thêm chi tiết nhé! Về Nhà Đi Con lên sóng VTV1 các ngày thứ 2 đến thứ 6 trong hằng tuần.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy sự xuất hiện của Nhã rất "hóm hỉnh và hài hước" không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm