Rùng mình trước chiêu độc của "Ông Nội" Việt Hương trong Trật Tự Mới: Dùng răng bật nắp nhẹ nhàng như nhai bim bim

Paul, Theo Helino 23:53 30/06/2019

Tham gia showbiz bấy lâu nay mà tới khán giả mới biết nữ danh hài Việt Hương có tuyệt chiêu bá đạo này.

Trong tập hai của web drama Trật Tự Mới, nữ nghệ sĩ Việt Hương thể hiện một biệt tài khá bất ngờ. Việt Hương khui nắp chai bia... bằng răng dễ như cắn gãy một cái bánh.

Tập hai của Trật Tự Mới bắt đầu khi Ông Nội (Việt Hương) đang ngồi nhậu với hai đàn em thân tín của mình. Đang cười đùa vui vẻ thì chị Đại (Hồng Vân), người đại ca đáng kính nể của Ông Nội xuất hiện. Chị đại đến để khuyên Ông Nội hãy nhận một khu nào đó trong Chợ Mới để quản lý, cho đàn em trong công đoàn còn kính nể và để bản thân Ông Nội có thêm tiếng nói trong Xã Đoàn.

Việt Hương trỗ tài khui bia bằng... răng.

Sau khi đã tiếp nhận lời khen của Chị Đại, Ông Nội mời đại ca một chai bia chia vui. Điều bất ngờ là Ông Nội không cần đến cái khui nắp chai nào để mở bia, mà ông dùng hẳn... miệng của mình để mở nắp chai. Chai bia còn mới cứng, vẫn chưa bật nắp, và Ông Nội đã dùng... răng để bật nắp chai bia ra. Có vẻ như răng của Ông Nội tuy đã có tuổi, và sau nhiều năm trời chinh chiến giang hồ vẫn còn khá là... chắc khỏe.

Về lí do của buổi nhậu là vì Ông Nội vẫn còn đang băn khoăn về lời đề nghị tiếp nhận một khu chợ mà Chị Đại đưa ra. Là một người thích tự do tự tại, không thích bị trói buộc với trách nhiệm và danh tiếng, Ông Nội không muốn nhận một khu chợ nào cả. Nhưng sau khi đích thân Chị Đại đến mở lời, mọi chuyện dường như diễn biến theo tình huống thúc đẩy Ông Nội phải bước lên nắm lấy quyền điều hành.

Chị Đại đích thân đến tận nơi khuyên đàn em lên nắm quyền

Vi Cá (Quách Ngọc Tuyên) càng ngày càng ngang tàng, coi thường Ông Nội. Hắn không chỉ đồng lõa với Lão Nhị đánh úp Ông Nội, mà còn thông đồng với Bảy Gà, Hoàng Hí Hửng đưa Lão Nhị lên ngôi trùm khu Chợ Mới. Cơ ngơi mà Ông Nội và đại ca dành cả thanh xuân để gầy dựng giờ đây có thể sẽ rơi vào tay kẻ khác. Lão Nhị muốn dâng đất Chợ Mới cho các nhà đầu tư nước ngoài để kiếm tiền, nếu vậy thì cái tên Chợ Mới hẳn sẽ bị xóa sổ.

Vi Cá làm xấu mặt ông nội trước một đám học sinh.

Gã ta đồng lõa với Lão Nhị trong việc đánh úp Ông Nội.

Hắn cũng nằm trong liên minh "thay máu" Chợ Mới.

Trước sau gì thì Ông Nội, nếu muốn bảo vệ công lao xương máu của đại ca, sẽ phải bước lên nhận lấy trọng trách cao cả. Liệu có cách nào để ông sống mãi cuộc đời tự do tự tại của mình không? Hay dòng đời và lòng tham của những người anh em tưởng như thân thiết sẽ khiến ông phải tha hóa, đánh mất chính mình và trở thành trùm của khu Chợ Mới?

Các diễn biến tiếp theo của Trật Tự Mới có lẽ sẽ xoay quanh quyết định của Ông Nội, liệu ông sẽ lui về ở ẩn hay không thể nhắm mắt làm ngơ trước sự hoành hành của Lão Nhị. Hãy cùng chờ khi tập 3 của phim lên sóng nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm