8 mỹ nữ được dự đoán cho "Batman" Robert Pattinson "ăn hành": Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn!

Friday Night, Theo Helino 12:14 08/07/2019

Batman đã tìm được rồi, giờ là lúc khán giả và các nhà làm phim tập trung đi tìm gương mặt vào vai phản diện Catwoman.

Kể từ khi Robert Pattinson được chính thức xác nhận sẽ trở thành Batman (Người Dơi) mới nhất của DC, kéo theo dân tình muốn biết ai sẽ vào vai Catwoman (Selina Kyle) để đối đầu với anh. Điểm qua một loạt phiên bản Catwoman từ năm 1960 đến nay, từ Julie Newmar cho đến Anne Hathaway, phiên bản nào cũng nhận được sự ủng hộ của khán giả. Vì thế, việc tìm kiếm một Catwoman mới trên màn ảnh rộng hiện nay đang là áp lực đặt lên vai đạo diễn Matt Reeves

Cân nhắc một chút, để có thể mang lại sự phối hợp tốt nhất cho bộ phim, diễn viên vào vai Catwoman mới phải có chút gì đó gắn kết với Robert Pattinson. Dưới đây là danh sách 8 "gương mặt vàng" được dự đoán sẽ vào vai Selina Kyle.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 1.

Catwoman do Anne Hathaway thủ vai trong phiên bản Batman 2012.

1. Sofia Boutella

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 2.

Bắt đầu sự nghiệp và được biết đến đầu tiên với vai trò vũ công, Sofia Boutella nhanh chóng tận dụng thế mạnh của mình vào vai diễn đầu tay trong Streetdance 2. Tuy nhiên, tên tuổi của cô được biết đến nhiều nhất là từ khi hóa thân thành Gazelle trong Kingsman 2015 (Mật Vụ Kingsman). Tiếp theo đó, nhờ vào tài năng diễn xuất, Sofia hóa thân thành công trong các bộ phim sau đó như Star Trek Beyond (Không Giới Hạn) hay The Mummy (Xác Ướp). Việc có kinh nghiệm diễn xuất sẵn có từ các bộ phim hành động, thêm vào đó là cơ thể dẻo dai của một vũ công, chắc chắn rằng sẽ không có gì phàn nàn khi Sofia Boutella hóa thân thành Catwoman.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 3.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 4.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 5.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 6.

Sự dẻo dai nhờ vào kĩ năng nhảy múa là một thế mạnh của Sofia khi hóa thân thành Catwoman.

2. Vanessa Kirby

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 7.

Từ lúc Catwoman được công bố là phản diện chính trong Batman mới nhất, tin tức Vanessa Kirby được các "ông lớn" để mắt cho vai diễn này lan truyền chóng mặt. Điều đáng nói ở đây là tại sao khán giả cũng nhiệt tình "đẩy thuyền" mong Vanessa hóa thân thành Catwoman? Công bằng mà nói, những kĩ năng diễn xuất cần có của Catwoman, Vanessa đều đáp ứng đầy đủ. 

Bằng chứng là những vai diễn ấn tượng trong các siêu phẩm hành động như Mission: Impossible 6 (Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 6), cả trong The Crown (Hoàng Quyền). Sắp tới, bom tấn Hobb & Shaw cũng ra rạp và có sự xuất hiện của cô. Dạo gần đây, khán giả cũng tinh mắt nhận ra cô đang trong một vai diễn ở một bộ phim hành động. Liệu còn điều gì có thể cản đường Vanessa Kirby đến với vai diễn Catwoman?

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 8.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 9.

Ánh mắt này sinh ra để hóa thân thành Catwoman mà!

3. Rebecca Ferguson

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 10.

Sau khi kết thúc vai diễn của mình trong chuỗi phim đình đám Mission: Impossible, Rebecca Ferguson nổi lên như một ứng cử viên sáng giá hóa thân thành Catwoman. Những thước phim mãn nhãn với Tom Cruise trong các siêu phẩm hành động đã chứng minh được thực lực của nữ diễn viên. Tuy nhiên, do quá hoàn hảo cho vai diễn, nên đây cũng có thể là điểm trừ duy nhất của cô. Trong khi Robert Pattinson được chọn vào vai Batman, một phần vì nhà sản xuất muốn tìm kiếm "hơi thở" mới lạ, thì lựa chọn Rebecca quá an toàn. Tuy nhiên, "30 chưa phải là tết", một Batman mạo hiểm đã đủ, giờ là đến một Catwoman an toàn thì sao?

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 11.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 12.

Kinh nghiệm diễn xuất không đùa được của nữ diễn viên là vũ khí lớn nhất giúp cô nằm trong danh sách dự đoán này.

4. Ruth Negga

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 13.

Cái tên Ruth Negga có lẽ không còn quá xa lạ với người hâm mộ. Cô được biết đến nhiều nhất trong một số tác phẩm như Warcraft hay Misfits. Đặc biệt, sự góp mặt của nữ diễn viên trong Agent of S.H.I.E.L.D (Đặc Vụ SHIELD) của Marvel cũng phần nào đưa tên tuổi của cô đến gần hơn với khán giả đại chúng. Mới đây, trong bộ phim Preacher, cô đã vào vai Tulip. Đây được xem như vai diễn "chạy đà" cho Ruth trong việc tiến tới hóa thân thành Catwoman.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 14.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 15.

Nữ diễn viên đang có những bước chuẩn bị trông thấy cho vai diễn Catwoman.

5. Zoe Kravitz

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 16.

Từ diễn xuất đến lồng tiếng, Zoe Kravitz thật có duyên với những bộ phim siêu anh hùng. Bằng chứng là lần xuất hiện năm 2011 trong X-Men: First Class (Thế Hệ Đầu Tiên), tiếp đến là lồng tiếng trong Spider Man: Into the Spider Verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới). Bên cạnh đó, diễn xuất tuyệt vời của cô, làm lu mờ phần lớn các diễn viên khác như trong Mad Max: Fury Road (Con Đường Chết) hay Fantastic Beast cũng ghi điểm trong mắt khán giả. Tuy nhiên, góp mặt trong các vai diễn lớn nhỏ là vậy nhưng chưa có vai diễn nào có thể phù hợp với năng lực diễn xuất của cô. Vì thế, Catwoman được xem như nhân vật hoàn hảo mà Zoe có thể hóa thân.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 17.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 18.

Được mệnh danh là diễn viên tỏa sáng dù ở bất cứ nhân vật nào, liệu Zoe sẽ đưa Catwoman vào danh sách những vai diễn đáng nhớ của mình?

6. Jodie Comer

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 19.

Vai diễn phản diện máu lạnh trong Killing Eve đã đem về cho Jodie Comer chiến thắng ở giải thưởng BAFTA. Đó cũng chính là nhân vật đem về cho Jodie lượng fan lớn nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Trong một lần phỏng vấn với báo chí, Jodie tiết lộ rằng cô lấy làm thích thú khi hóa thân thành những vai diễn phản diện thông minh nhưng không kém phần ngây ngô. Ngay lập tức, khán giả và các nhà làm phim để mắt đến cô cho vai diễn Catwoman. Có thể nói, thứ tính cách và diễn xuất cô có là điều mà Catwoman cần.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 20.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 21.

Niềm yêu thích với các vai diễn phản diện sẽ là một trong những động lực giúp Jodie "casting" thành công Catwoman?

7. Olivia Wilde

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 22.

Dù có bước nhảy khá thuận lợi sang làm đạo diễn bộ phim Booksmart, Olivia vẫn được xem là nữ diễn viên có khả năng diễn xuất tuyệt vời. Trong Tron: Legacy (Trò Chơi Ảo Giác: Kế Thừa), người xem đã phần nào nhìn thấy được sự hợp vai đến hoàn hảo của Olivia trong các phân cảnh hành động. Điều đáng nói, mặc dù tuổi tác đã trên 30, Olivia có "phản ứng hóa học" tuyệt vời với bất kì diễn viên nào. Những điều trên lại vô tình đáp ứng hết mọi điều kiện để nhập vai Catwoman. Tuy nhiên, Olivia Wilde có lẽ đã thỏa mãn với vai trò đạo diễn hiện tại. Việc đặt cô lên bàn cân trong danh sách này vẫn còn bỏ ngỏ. Dẫu sao, người hâm mộ cũng sẵn sàng chờ màn "comeback" hoành tráng này.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 23.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 24.

Đã làm đạo diễn rồi mà cứ gọi tên chị hoài!

8. Claire Foy

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 25.

Bạn diễn của Vanessa Kirby trong The Crown cũng tỏ ra không hề kém cạnh trong danh sách này. Claire Foy đã từng thể hiện mình với những phân cảnh hành động rất tốt trong bộ phim The Girl in the Spider's Web (Cô Gái Trong Lưới Nhện Ảo). Bên cạnh đó, việc góp mặt trong các tác phẩm đòi hỏi diễn xuất tâm lí cao như The Crown, First Man (Bước Chân Đầu Tiên) hay Unsane cũng phần nào giúp khán giả yên tâm với Claire nếu cô thủ vai Catwoman.

8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 26.
8 mỹ nữ được dự đoán cho Batman Robert Pattinson ăn hành: Số 7 làm đạo diễn rồi mà fan cứ gọi tên chị đi diễn! - Ảnh 27.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong nữ diễn viên nào sẽ vào vai Catwoman nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày