Justin Bieber đồng ý chiến đấu "một mất một còn" với Tom Cruise tại giải võ lớn nhất hành tinh

TT, Theo Trí Thức Trẻ 18:37 22/06/2019

Cặp đấu đặc biệt giữa Justin Bieber và Tom Cruise đang được UFC đứng ra dàn xếp. Phía nam ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, anh đã gật đầu trước lời đề nghị của giải MMA lớn nhất thế giới.

Hóa ra, trận thư hùng giữa nam ca sĩ Justin Bieber cùng tài từ điện ảnh Tom Cruise hoàn toàn có khả năng thành hiện thực chứ không hề là chuyện bông đùa như các fan tưởng tượng. 

Tờ The Sun của Anh cho hay, Ari Emanuel, CEO của công ty đang nắm trong tay giải võ tự do lớn nhất thế giới UFC, đã gọi điện trực tiếp cho người đại diện Scooter Braun của Bieber để bàn về việc đứng ra tổ chức trận đấu giữa chồng của siêu mẫu Hailey Baldwin và ngôi sao hạng A của Hollywood.

Khá bất ngờ khi Scooter cho biết Justin "đồng ý bằng cả hai tay" chỉ cần có cái gật đầu từ Tom. Ở một diễn biến khác, Ari cho biết việc đưa Tom lên võ đài không phải "nhiệm vụ bất khả thi". 

Justin Bieber đồng ý chiến đấu một mất một còn với Tom Cruise tại giải võ lớn nhất hành tinh - Ảnh 1.

Justin sẽ thượng đài với Tom Cruise? Ảnh: Extra.

Nếu Justin và Tom đấu trên sàn UFC, đây quả thực sẽ là một màn so tài độc nhất vô nhị trong lịch sử võ thuật thế giới. Một bên là anh chàng ca sĩ mảnh khảnh 25 tuổi, chỉ nặng 65kg còn một bên thì là ngôi sao phim hành động nổi tiếng có trọng lượng 76kg nhưng lại đã bước qua tuổi 57.

Mọi chuyện bắt đầu vào ngày 10/6 khi Justin bất ngờ gửi lời tuyên chiến với người đàn anh trên trang Twitter cá nhân. "Tôi muốn thách đấu với Tom Cruise cho một trận đấu trong lồng bát giác. Tom, nếu anh không dám nhận lời thì anh đang sợ hãi và sẽ không bao giờ vượt qua được nỗi sợ đó". Sau đó, anh chàng này không quên tag thêm tên của chủ tịch UFC Dana White với tư cách người tổ chức.

Justin Bieber đồng ý chiến đấu một mất một còn với Tom Cruise tại giải võ lớn nhất hành tinh - Ảnh 2.

Justin thách đấu với Tom vào hôm 10/6.

Dù chính Justin thừa nhận anh chỉ nói đùa nhưng những nhà tổ chức lại không nghĩ vậy. "Nếu họ muốn, thì hãy để trận đấu diễn ra. Chỉ có một gã ngốc mới không tổ chức một trận đấu kiểu này", Chủ tịch UFC Dana White xác nhận. Nếu UFC thực sự mặn mà với cặp đấu giữa Justin và Tom, chúng ta nhiều khả năng sẽ được chứng kiến hai ngôi sao của làng giải trí thượng đài trong tương lai gần.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quên tắt Apple Watch, kẻ trộm bị bắt ngay sau khi chủ nhân bật tính năng Find My Watch

    Hai tên trộm Apple Watch đã bị bắt giữ sau khi chủ sở hữu hợp pháp của thiết bị bật tính năng tìm kiếm đồng hồ trong lúc cảnh sát lục soát nhà tên trộm.
  • Đọc thêm