2h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 02/07/2020

Đăng đoạn nhạc spoil vào “giờ thiêng” nhưng mỹ nam BTS vẫn khiến các fan nháo nhào, càng thêm mong chờ vào mixtape sắp ra mắt của anh.

Sau nhiều ngày không "bén mảng" tới mạng xã hội, nhân lúc 2h sáng ngày 2/7 tại Hàn Quốc – thời điểm nhiều người đang say giấc nồng, V bất ngờ lên Twitter bày tỏ lòng nhung nhớ dành cho ARMY. Điều quan trọng là mỹ nam BTS đã spoil 1 đoạn nhạc trong mixtape của anh khiến ai nấy "nháo nhào".

V viết: "Hôm nay là ngày mình nhớ ARMY rất rất rất rất nhiều. Dù nó chưa hoàn thiện nhưng mình nghĩ mình sẽ nhá hàng 1 đoạn nhạc mà mình đang sáng tác. Xin hãy đợi thêm 1 chút khi nghe nó nhé". Nam idol còn đặt hashtag #maisẽxóa và #trướckhitráitimmìnhđổiý để nhắn trước với các fan rằng anh sẽ xóa bài đăng.

2h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức - Ảnh 1.

V spoil giai điệu trong mixtape của mình trên tài khoản Twitter của BTS

Đã nói là làm, mỹ nam sinh năm 1995 đã xóa đoạn spoil ca khúc mới sau đó vài tiếng. Dù vậy người hâm mộ vẫn nhanh tay lưu lại đoạn nhạc này. Đoạn nhạc mà V cho fan nghe thử mang âm điệu của nhạc Jazz và R&B – dòng nhạc sở trường của nam idol.

V (BTS) spoil giai điệu trong mixtape sắp ra mắt

Đã vậy, V còn lên Weverse – mạng xã hội dành cho fan của Big Hit để mong ARMY truyền thêm cho anh sức mạnh. Không chỉ có chàng mỹ nam hồi hộp mà ARMY cũng đang vô cùng mong ngóng đến ngày mixtape đầu tay của anh chính thức phát hành.

2h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức - Ảnh 3.

V bình luận vào bài đăng của fan với mong muốn được truyền thêm sức mạnh

Đoạn nhạc "nhá hàng" của V đã khiến fan cực kì phấn khích. Ngoài hashtag cổ vũ V bằng tiếng Hàn, các họ còn tích cực trend hàng loạt hashtag như #KTH1iscoming, #BTSV,… để thể hiện sự háo hức trước mixtape sắp ra lò của nam idol.

2h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức - Ảnh 4.

Hashtag về mixtape sắp ra mắt của V được trending ở hàng loạt quốc gia

2h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức - Ảnh 5.
2h sáng, V (BTS) bất ngờ “nhá hàng” 1 đoạn trong mixtape cực bắt tai, “đánh úp” fan không kịp trở tay rồi xóa ngay lập tức - Ảnh 6.

ARMY đang cực kì háo hức vì mixtape của V có thể ra mắt bất cứ lúc nào

Những năm gần đây, V ngày càng nghiêm túc trong việc sáng tác. Những ca khúc V phát hành miễn phí như "Scenery", "Winter Bear",... đều được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Cách đây không lâu, thành viên của BTS còn hát bản OST "Sweet Night" do anh tự sáng tác cho bộ phim "Tầng Lớp Itaewon" đình đám. Bài hát đã đạt nhiều thành tích khả quan trên BXH, cho thấy âm nhạc của anh ngày càng được đón nhận.

MV "Sweet Night" ("Itaewon Class" OST) – V (BTS)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm