Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa "ảo tung chảo" hoá ra được thực hiện từ... bìa carton?

LEEM, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 29/06/2020

Loạt hình ảnh hé lộ hậu trường mới đây trong MV của BTS khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Vừa qua, BTS đã chính thức tung MV ca khúc chủ đề "Stay Gold" nằm trong full album tiếng Nhật thứ 4 "MAP OF THE SOUL : 7 ~ THE JOURNEY ~" dự kiến phát hành vào 15/7 tới đây. Sau 24 giờ đầu, sản phẩm này đã đạt hơn 27,79 triệu lượt xem và hơn 4,81 triệu lượt thích. Thành tích này phá sâu kỉ lục MV tiếng Nhật nhiều view và like nhất 24 giờ đầu của nghệ sĩ Kpop do chính nhóm lập ra hồi tháng 7 năm ngoái ("Lights": 9,13 triệu view và 2,15 triệu like). Cho đến thời điểm hiện tại, MV "Stay Gold" của BTS đang sở hữu #3 trending Youtube tại Việt Nam cùng gần 43 triệu view sau 3 ngày phát hành.

MV "Stay Gold" – BTS

Cũng trong MV lần này, BTS không chỉ gây ấn tượng bởi giai điệu mà những khung cảnh trong "Stay Gold" cũng khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Trong đó, phân cảnh BTS đứng giữa "thung lũng" hoa huyền ảo đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả. Không ít người tò mò về cách thực hiện phân cảnh "ảo tung chảo" này của các chàng trai BTS. Mới đây, những hình ảnh hậu trường đã tiết lộ toàn bộ quá trình thực hiện cho phân cảnh đầy thú vị này. Qua đó, các fan lại thêm một lần nữa ngả mũ thán phục sự nỗ lực và sáng tạo của các nhân viên công ty Big Hit.

Thung lũng hoa huyền ảo xuất hiện trong MV "Stay Gold" của BTS.

Và đây chính là quá trình thực hiện phân cảnh cực ảo này:

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 3.

Phân cảnh bắt đầu với khung gỗ và bìa cứng phải được lắp ráp vào vị trí.

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 4.

Các nhân viên thực hiện tất cả vật liệu này giống như một mảnh đất cằn cỗi. Sau đó, họ lập một cây giả...

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 5.

và thêm mảng cỏ hoa.

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 6.

Những chiếc lá trắng được gắn vào cây. Nếu không để ý nhiều người sẽ ngỡ như đây là cây thật.

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 7.

Khung cảnh hoàn thiện gần như 80%.

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 8.

Cuối cùng, quá trình đã hoàn thành!

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 9.

Hình ảnh hậu trường BTS quay MV "Stay Gold".

Choáng ngợp với hậu trường MV mới đẹp mê hồn của BTS, thung lũng hoa ảo tung chảo hoá ra được thực hiện từ... bìa cacton? - Ảnh 10.

Và đây chính là toàn cảnh lung linh huyền diệu mà khán giả được nhìn tận mắt trong MV.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bữa cuối cùng với mì tôm khô nhai vội và chiếc áo đi mượn của Chủ tịch huyện hy sinh tại Rào Trăng

    Đó là bữa trưa cuối cùng của vị Chủ tịch huyện. Anh ra đi khi còn rất trẻ, để lại bao nỗi đớn đau, tiếc thương.
  • Đọc thêm