Có đến 8/10 MV đạt trên 10 triệu views Kpop tuần này: BLACKPINK tằng tằng trăm triệu; BTS và SEVENTEEN đụng độ sau khi về chung nhà, ai hơn ai?

MX, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 28/06/2020

Sự trở lại của loạt nhóm khủng như BLACKPINK, BTS, SEVENTEEN khiến BXH lần đầu tiên chứng kiến nhiều MV cán mốc 10 triệu views đến vậy.

Từ khi Kpop bắt đầu quay trở lại guồng quay sau dịch, đây có lẽ là tuần sôi động nhất với nhiều tên tuổi nổi bật đồng loạt trở lại, tung MV mới. Có đến 8/10 MV đạt trên 10 triệu views trong tuần này. 

Màn tái xuất khủng nhất phải kể đến là của BLACKPINK sau 1 năm 2 tháng với "How You Like That". Hàng loạt kỷ lục mới đã được thiết lập. Đương nhiên, ở thế mạnh mảng view thì Hắc Hường cũng đã chinh phục được những cột mốc mới cực ấn tượng. Cùng ngày tái xuất với BLACKPINK, BTS cũng cho ra 1 MV mới của ca khúc chủ đề album tiếng Nhật và cũng kịp tạo được một số thành tích ổn định. Trước đó, SEVENTEEN, Golden Child cũng đổ bộ và lọt top cao tuần này. Ngoài ra, những nhân tố vốn trụ hạng cao các tuần trước vẫn trụ được hạng, chỉ trừ các sản phẩm của BTS và SUGA. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể.

Có đến 8/10 MV đạt trên 10 triệu views Kpop tuần này: BLACKPINK tằng tằng trăm triệu; BTS và SEVENTEEN đụng độ sau khi về chung nhà, ai hơn ai? - Ảnh 1.

Hạng 1 đương nhiên thuộc về BLACKPINK với sản phẩm mới "How You Like That". MV càn quét các cột mốc 30 - 40 - 50 - 60 - 70 - 80 - 90 - 100 triệu views nhanh nhất Kpop. Thậm chí, lượt xem sau 24 giờ của MV đã đạt cột mốc cao nhất trong lịch sử toàn thế giới - 82,38 triệu views. Và tổng views tuần này BLACKPINK đạt được là 96.047.509. Con số quá ấn tượng khi số view chỉ tính đến thời điểm nhóm comeback được hơn 1 ngày.

MV "How You Like That" – BLACKPINK

Cùng thời điểm ra mắt MV mới với BLACKPINK, BTS cũng khẳng định sức hút khi "Stay Gold" đạt được 31.497.876 views. Đây chỉ là MV ca khúc chủ đề album tiếng Nhật nên có vẻ "Stay Gold" khá yếu thế hơn so với "How You Like That". Ngôi vị Á quân với hơn 31 triệu views cũng là 1 thành tích đáng ghi nhận. Đây cũng là sản phẩm duy nhất của BTS lọt top trong tuần. "Boy With Luv" vốn chưa bao giờ bị "bay màu" khỏi top 10 giờ cũng đã biến mất vì có quá nhiều màn comeback ấn tượng trong tuần qua. "DNA" hay "Daechwita" của SUGA cũng đồng cảnh ngộ. 

MV "Stay Gold" – BTS

Hạng 3 thuộc về SEVENTEEN với MV mới nhất mang tên "Left & Right". MV ca khúc sôi động mang đậm chất hip hop của nhóm nhạc đông dân cuốn hút từ lời ca, vũ đạo cho đến MV. "Left & Right" đã đạt 26.061.978 views trong tuần đầu phát hành.

MV "Left & Right" – SEVENTEEN

Vị trí thứ 4 thuộc về Stray Kids với "God's Menu". Đây là tuần thứ 2 kể từ khi sản phẩm này ra mắt cũng như trụ hạng cao tại BXH. Đàn em của TWICE có vẻ như đang ngày càng làm tốt và thu hút được một lượng lớn người theo dõi với chất nhạc EDM sôi động đặc trưng. 26.044.934 là số views "God's Menu" đạt được trong tuần, chỉ thua hạng 3 SEVENTEEN khoảng 15 nghìn views.

MV "God's Menu" – Stray Kids

Không phải mải cày MV mới mà Blink bỏ bê những bản hit cũ đâu nhé! "Kill This Love" tuần này tăng view đáng kể để lọt vị trí thứ 5 của BXH. MV thu về 11.589.140 views trong tuần. Bên cạnh đó, DDU-DU DDU-DU cũng không bị bỏ rơi với 10.762.188 views, đứng thứ 7.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

Hạng 6 thuộc về nhóm nhạc trẻ Golden Child. Nhóm vừa trở lại với "ONE(Lucid Dream)" đã debut top cao nhờ 11.071.406 views đạt được.

MV "ONE(Lucid Dream)" - Golden Child

"More & More" của TWICE vẫn chưa hạ nhiệt sau gần 1 tháng phát hành. MV tuần này tuy tụt hạng sâu nhưng vẫn giữ được mức views trên 10 triệu: 10.015.517. "More & More" đạt hạng 8 tuần này.

MV "MORE & MORE" – TWICE

"Gangnam Style" vốn duy trì top 5 hơn 1 tháng qua giờ cũng phải nhường thứ hạng cao cho loạt MV khác. Tuy nhiên, số view của "Gangnam Style" vẫn tăng ổn định - 8.781.209 và đạt hạng 9. Cùng chờ xem tuần sau MV có cải thiện thứ hạng không.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

Hạng 10 thuộc về "Secret Story of the Swan" của IZ*ONE. Nhóm bám trụ BXH nhờ 8.320.441 views đạt được.

MV "Secret Story of the Swan" – IZ*ONE

Có đến 8/10 MV đạt trên 10 triệu views Kpop tuần này: BLACKPINK tằng tằng trăm triệu; BTS và SEVENTEEN đụng độ sau khi về chung nhà, ai hơn ai? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phú Thịnh NALA: "Nếu mình và Hương Giang có duyên thì sớm muộn gì cũng sẽ gặp lại nhau"

    Ông bố 1 con đã có những chia sẻ chân thành sau khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai.
  • Đọc thêm