20 ca khúc Việt hot nhất tuần qua: Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu đồng loạt "tuột hạng", Phương Ly bứt phá đáng kể

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 31/08/2020

Hai vị trí cao nhất của bảng xếp hạng vẫn không đổi chủ, lần lượt thuộc về Lê Bảo Bình và Hoài Lâm.

Vpop tuần cuối tháng 8 không có quá nhiều sản phẩm âm nhạc mới. So với tuần trước, 2 thứ hạng dẫn đầu vẫn không đổi chủ, lần lượt thuộc về Lê Bảo Bình và Hoài Lâm. Vị trí thứ 3 chứng kiến màn thăng hạng đáng khen ngợi của Phương Ly với Missing You. Có 3 màn debut trên bảng xếp hạng đều đến từ những nghệ sĩ tân binh như X2X Band, Jombie và "gà mới" cùng nhà với K-ICM - nam ca sĩ APJ.

Sơn Tùng M-TP với Có Chắc Yêu Là Đây chính thức rơi khỏi top 10 sau gần 2 tháng trụ hạng bền bỉ. Một đối thủ mạnh khác của các tuần trước là Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực của Đen Vâu bất ngờ không còn xuất hiện trong top 20. Cùng điểm qua thứ hạng cụ thể của top 20 ca khúc Việt hot nhất tuần từ 22/8 đến 28/8.

20. Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình

19. Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM & APJ 

18. Tình Anh - Đình Dũng

Thích Thì Đến của Lê Bảo Bình vẫn trụ trong top 20 khi có thêm 1.595.966 lượt xem. Trong khi đó, Tình Anh của Đình Dũng thu về thêm 1.654.769 lượt xem, giữ đúng thứ hạng của tuần trước. Đây là 2 ca khúc tuy đã ra mắt lâu nhưng vẫn có lượt xem tăng ổn định.

Thích Thì Đến - Lê Bảo Bình

Hạng 19 thuộc về một sản phẩm mới của K-ICM. Ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi mà nam producer kết hợp cùng APJ đã có thêm 1.632.419 lượt xem trong tuần.

Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM & APJ

17. Anh Thanh Niên - HuyR
16. Buồn Thì Cứ Khóc Đi - Lynk Lee
15. Em Không Sai, Chúng Ta Sai - Erik

Anh Thanh Niên, Buồn Thì Cứ Khóc Đi  Em Không Sai, Chúng Ta Sai được xem là bộ 3 ca khúc có khả năng trụ hạng bền bỉ nhất bảng xếp hạng. Dù không đạt được những vị trí cao nhưng sức thu hút đường dài của 3 ca khúc được thể hiện rõ rệt qua số lượt xem tăng trưởng mỗi tuần. Đặc biệt, ca khúc Anh Thanh Niên của HuyR còn tăng đến 3 hạng trong tuần qua khi có thêm 1.657.740 lượt xem.

Anh Thanh Niên - HuyR

14. Sóng Gió - K-ICM & Jack
13. Em Gì Ơi - K-ICM & Jack

Sóng GióEm Gì Ơi cũng là 2 sản phẩm có lượt xem ổn định qua nhiều tuần. Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng sức nóng của các sản phẩm đến từ bộ đôi Jack và K-ICM vẫn không thuyên giảm. Sóng Gió tuần này có thêm 1.861.268 lượt xem, tăng 2 hạng. Trong khi đó, Em Gì Ơi tăng 4 hạng nhờ 1.897.592 lượt xem đạt được.

Em Gì Ơi - K-ICM & Jack

12. Sầu Hồng Gai - Jombie & TKAN

Sầu Hồng Gai của Jombie và TKAN là một nhân tố mới xuất hiện trên bảng xếp hạng. Ca khúc debut hạng 12 khi có được 1.931.404 lượt xem trong tuần qua. Tuy đã phát hành được hơn 2 tuần nhưng sản phẩm vẫn trụ hạng bền bỉ trong top 30 trending YouTube Việt.

Sầu Hồng Gai - Jombie & TKAN

11. Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP
10. Đi Cùng Em - Hà Tròn & Lemon Climb (Andy remix)

Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP rơi khỏi top 10 bảng xếp hạng. Tuần này, ca khúc chỉ có thêm 2.444.781 lượt xem, giảm đến 4 hạng. Một cái tên cũng trụ hạng bền bỉ và thường xuyên xuất hiện cùng Có Chắc Yêu Là Đây là Đi Cùng Em có một sự giảm hạng nhẹ với 2.589.213 lượt xem.

Có Chắc Yêu Là Đây - Sơn Tùng M-TP

9. Nàng Thơ - Hoàng Dũng

Bản ballad nhẹ nhàng, đậm chất trữ tình của Hoàng Dũng tuần này giữ vững hạng 9 khi thu về thêm 2.686.611 lượt xem.

Nàng Thơ - Hoàng Dũng

8. Hoạ Mây - X2X Band ft. DinhLong

X2X vốn được biết đến là một tân binh theo đuổi chất nhạc miền Tây mang đậm dấu ấn riêng. Trở lại với Hoạ Mây (phần 2 của Cố Giang Tình), nhóm tiếp tục hợp tác với DinhLong và gây ấn tượng trên mặt trận YouTube. Hiện tại, ca khúc đang trụ hạng 6 top trending.

Hoạ Mây - X2X Band ft. DinhLong

7. Khác Biệt To Lớn - Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương
6. Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

Vốn là 2 ca khúc nằm trong top 5, tuần này Khác Biệt To Lớn của Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương cùng Buồn Làm Chi Em Ơi của Hoài Lâm đồng loạt giảm 2 hạng. Khác Biệt To Lớn thu về 3.096.069 lượt xem còn Buồn Làm Chi Em Ơi có thêm 3.176.082 lượt xem.

Khác Biệt To Lớn - Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương

Buồn Làm Chi Em Ơi - Hoài Lâm

5. Gác Lại Âu Lo - DA Lab & Miu Lê

Gác Lại Âu Lo của DA Lab và Miu Lê trở lại hạng 5 với 3.834.604 lượt xem đạt được trong tuần. Chính giai điệu vui tươi, tràn đầy năng lượng tích cực đã giúp ca khúc giữ được vị trí cao trong nhiều tuần qua. 

Gác Lại Âu Lo - Da LAB & Miu Lê

4. BIGCITYBOI - Binz

"Trai thành phố lớn" Binz tiếp tục đạt được vị trí cao trong tuần này. Xem ra, ca từ cuốn hút của ca khúc cùng sức nóng từ chương trình Rap Việt đã giúp Binz bứt lên và liên tục trụ hạng cao trong những tuần qua. BIGCITYBOI đạt 3.925.855 lượt xem, xếp hạng 4.

BIGCITYBOI - Binz

3. Missing You - Phương Ly & TINLE

Phương Ly là cái tên đột phá nhất trong bảng xếp hạng tuần này. Ca khúc Missing You của cô nàng tăng đến 7 hạng, chiếm giữ vị trí thứ 3. Với giai điệu đáng yêu cùng MV thú vị, ngập tràn sắc hoa, Missing You đã có thêm 5.756.832 lượt xem trong tuần qua.

Missing You - Phương Ly

2. Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

Mất đi thứ hạng dẫn đầu từ tuần trước nhưng mức độ tăng trưởng lượt xem của Hoa Nở Không Màu vẫn vô cùng ấn tượng. Tuần này, ca khúc có thêm 6.748.604 lượt xem. Với tốc độ này, ca khúc của Hoài Lâm chắc chắn sẽ sớm cán mốc 100 triệu lượt xem thôi!

Hoa Nở Không Màu - Hoài Lâm

1. Bỏ Lỡ Một Người - Lê Bảo Bình

Bỏ Lỡ Một Người sau khi debut hạng 1 tiếp tục giữ vững phong độ trong tuần này. Ca khúc của Lê Bảo Bình đã thu về thêm 9.499.245 lượt xem, hiện đang đứng thứ 3 top trending YouTube Việt.

Bỏ Lỡ Một Người - Lê Bảo Bình

20 ca khúc Việt hot nhất tuần qua: Sơn Tùng M-TP và Đen Vâu đồng loạt tuột hạng, Phương Ly bứt phá đáng kể - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm