2 quý tử nhà Britney Spears hiếm hoi lộ diện sau cuốn hồi ký chấn động của mẹ, visual điển trai gây chú ý

Vy Anh, Theo Phụ nữ mới 17:20 22/11/2023

Sean Preston và Jayden James sở hữu ngoại hình nổi bật.

Sáng 22/11, trang Page Six đăng tải hình ảnh 2 quý tử của nữ ca sĩ Britney Spears là Sean Preston (18 tuổi) và Jayden James (17 tuổi). Cả hai ra biển chơi lướt sóng cùng bố và em gái cùng cha khác mẹ - Kori. Đây là lần đầu tiên các con của Britney Spears lộ diện kể từ khi chuyển đến Hawaii sống vào tháng 8.

Trong loạt hình được chia sẻ, visual của hai con trai Britney Spears chiếm trọn spotlight, trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Nhiều khán giả nhận xét rằng Sean Preston và Jayden James ngày càng cao lớn, điển trai và chững chạc. Sean Preston - con trai cả của giọng ca Baby One More Time để tóc dài lãng tử. Trong khi Jayden James gây ấn tượng với ngoại hình khỏe khoắn, nam tính.

2 quý tử nhà Britney Spears hiếm hoi lộ diện sau cuốn hồi ký chấn động của mẹ, visual điển trai gây chú ý - Ảnh 2.

Sean Preston - con trai cả của Britney Spears

2 quý tử nhà Britney Spears hiếm hoi lộ diện sau cuốn hồi ký chấn động của mẹ, visual điển trai gây chú ý - Ảnh 3.
2 quý tử nhà Britney Spears hiếm hoi lộ diện sau cuốn hồi ký chấn động của mẹ, visual điển trai gây chú ý - Ảnh 4.

Jayden James và em gái cùng cha khác mẹ

2 quý tử nhà Britney Spears hiếm hoi lộ diện sau cuốn hồi ký chấn động của mẹ, visual điển trai gây chú ý - Ảnh 5.

Jayden James có chiều cao nổi trội, ngoại hình nam tính

Vào mùa hè này, vũ công Kevin Federline - chồng cũ Britney Spears - đã thảo luận với nữ ca sĩ về việc cho phép hai con trai chuyển từ Los Angeles đến Hawaii sống. Luật sư Mathew Rosengart đại diện Britney cho biết cô tôn trọng mong muốn của các con. "Sean sẽ đủ tuổi trưởng thành vào tháng 9, còn Jayden cũng sắp 18 tuổi. Vì vậy, ngôi sao nhạc pop không can thiệp vào quyết định của hai con", Mathew Rosengart chia sẻ quan điểm của Britney Spears.

Theo TMZ, Sean Preston và Jayden James thích sống bên cha. Thời gian qua, mối quan hệ giữa Britney Spears và các con xa cách. Page Six cho biết Sean Preston và Jayden James đã không gặp mặt người mẹ nổi tiếng gần một năm vì xảy ra bất hòa. Trên sóng truyền hình, Jayden từng chia sẻ rằng anh chỉ hàn gắn với Britney Spears khi sức khỏe tinh thần của mẹ tốt hơn.

Đối mặt với sự lạnh nhạt của các con, Britney Spears từng cho biết cô cảm thấy rất đau lòng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không trách móc hay giận hờn Sean Preston và Jayden James. Cô xin lỗi nếu vô tình có lời nói, hành động khiến hai con tổn thương.

2 quý tử nhà Britney Spears hiếm hoi lộ diện sau cuốn hồi ký chấn động của mẹ, visual điển trai gây chú ý - Ảnh 6.

Mối quan hệ giữa Britney Spears và hai con trai rạn nứt

Nguồn: Page Six

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày