Britney Spears công khai chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 16:00 26/10/2023

Britney Spears, Christina Aguilera và Justin Timberlake từng là những người bạn thân thiết trước khi vướng vào loạt drama tình yêu - tình bạn đầy rắc rối.

Cuốn hồi ký The Woman In Me của Britney Spears tiết lộ những chuyện "thâm cung bí sử" đang là chủ đề hot hiện nay. Trong diễn biến mới nhất, Britney Spears chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake "xát muối vào trái tim cô". Bộ 3 từng là những người bạn thân thiết tại CLB Chuột Mickey của Disney từ năm 1993-1996. Vài năm sau đó, Britney và Justin thành đôi, còn Christina trở thành đối thủ "nặng ký" của cô trong làng nhạc. Đến năm 2003, Christina Aguilera hợp tác với Justin Timberlake trong tour diễn The Justified & Stripped Tour, chỉ 1 năm sau khi Britney và Justin chia tay ồn ào.

Britney chỉ trích Christina nặng nề vì "nói 1 đằng, làm 1 nẻo". Trong cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, Christina Aguilera nói rằng cô không nghĩ chuyện tình của Britney Spears và Justin Timberlake đã kết thúc. Nữ ca sĩ có linh cảm 2 người bạn sẽ quay lại với nhau vào 1 ngày nào đó. Tuy nhiên trên trang bìa tạp chí, Christina Aguilera và Justin Timberlake lại diện đồ gợi cảm và tạo dáng thân mật.

Britney Spears công khai chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake - Ảnh 2.

Christina Aguilera miệng nói muốn Justin Timberlake và Britney Spears quay lại nhưng lại tạo dáng sexy với Justin trên bìa tạp chí

Britney Spears công khai chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake - Ảnh 3.

Justin và Britney chia tay trong ồn ào

"Họ cùng nhau xuất hiện trên bìa Rolling Stone, anh ấy mặc áo ba lỗ đen và nhìn cô ấy bằng ánh mắt quyến rũ. Còn cô ấy diện áo đan dây gợi cảm rồi nhìn vào ống kính. Nhưng trong phần phỏng vấn, cô ấy lại nói tôi và Justin nên quay lại với nhau. Điều này thật khó hiểu. Ngay cả khi họ không cố tỏ ra tàn nhẫn thì tôi vẫn cảm thấy họ như xát muối vào trái tim tôi. Tại sao mọi người lại dễ dàng quên tôi cũng là 1 con người? Tôi dễ bị tổn thương đến mức những bài báo này có thể làm tôi đau lòng" - Britney Spears viết trong cuốn hồi ký The Woman In Me.

Tuy nhiên, Britney Spears thừa nhận cô ghen tị với Christina Aguilera vì được tự do tiệc tùng với những vũ công phụ họa. Britney Spears không được làm điều này vì bị bố giám hộ trong suốt 13 năm qua.

Britney Spears công khai chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake - Ảnh 4.

Christina Aguilera và Justin Timberlake

Britney Spears và Christina Aguilera từng là những người bạn thân thiết trong CLB Chuột Mickey nhưng đã nhanh chóng trở thành đối thủ "không đội trời chung" khi bắt đầu sự nghiệp solo. Đôi bạn từng nghỉ chơi, rồi lại làm hòa, rồi lại nghỉ chơi trong suốt nhiều năm qua.

Vào năm 2022, Britney Spears chỉ trích Christina Aguilera không lên tiếng đủ nhiều để ủng hộ cô trong vụ kiện chống lại quyền giám hộ. Sau đó, "công chúa nhạc Pop" còn body shaming cô bạn cũ: "Chỉ có một cách để khiến tôi trông gầy, đó là đi chơi cùng những người béo. Tôi ước rằng tôi có thể chọn bảo mẫu cho các con của mình, chọn cả vũ công nữa. Ý tôi là, nếu tôi có các vũ công của Christina Aguilera, tôi chắc chắn sẽ trông cực kì gầy". Điều này khiến Christina Aguilera tức giận bỏ theo dõi Britney Spears trên Instagram.

Britney Spears công khai chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake - Ảnh 5.

Britney Spears, Christina Aguilera, Justin Timberlake, Ryan Gosling... là những gương mặt nổi trội của CLB Chuột Mickey thuộc Disney

Britney Spears công khai chỉ trích Christina Aguilera và bạn trai cũ Justin Timberlake - Ảnh 6.

Britney Spears và Christina Aguilera từng là bạn thân nhưng cũng từng là đối thủ "không đội trời chung"

Nguồn: Daily Mail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày