1977 Vlog "cà khịa" drama ViruSs và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:43 05/02/2021

Không rõ vì lý do gì mà 1977 Vlog đã sửa lại dòng caption "cà khịa" của mình.

Một trong những điểm đặc trưng nhất của 1977 Vlog chính là cà khịa. Từ vlog chính thức đến diễn xuất trên sân khấu, họ đều có thể khiến bất cứ ai cảm thấy nhồn nhột.

Mới nhất, fanpage của kênh YouTube này đã bất ngờ đăng một status hài hước nhưng cũng không kém phần cà khịa khi nhắc đến 2 từ khoá hot nhất thời gian vừa qua là streamer và rapper. Nguyên văn dòng trạng thái của 1977 Vlog:

"Khi mà các streamer đang viết rap, các rapper đang stream thì chúng tôi vẫn kiên định công việc mà chúng tôi sinh ra để làm. Đó chính là mẫu ảnh thời trang.

Một buổi chiều tông suệch tông (tone sur tone).

Khải Hoàn Môn lúc chưa xây lại, Paris, mùa xuân 1977".

1977 Vlog cà khịa drama ViruSs và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió - Ảnh 1.

Bài đăng "cà khịa" của 1977 Vlog

Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà chỉ khoảng chục phút sau khi đăng tải, 1977 Vlog đã nhanh tay sửa lại caption. Cụ thể, họ đã chuyển khúc "các streamer đang viết rap, các rapper đang stream" thành "các anh em đang loay hoay định hướng cho bản thân".

1977 Vlog cà khịa drama ViruSs và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió - Ảnh 2.

Status của 1977 Vlog sau khi chỉnh sửa

Đương nhiên status ban đầu của 1977 Vlog đã khiến nhiều người liên tưởng đến vụ ồn ào giữa ViruSs và Bình Gold. Cụ thể hot streamer và rapper đã tranh cãi qua lại mấy ngày rồi mà vẫn chưa thấy ai "on mic" mà chỉ dùng status Facebook. Dù không nhận mình là rapper nhưng ViruSs lại viết: "Chán... Hết vui... Rapper status ạ...".

Không dừng lại ở đó, "cuộc chiến" này còn thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới rapper lẫn streamer. Thậm chí một người ngoài cuộc như rapper MCK còn vui tay đăng status: "Tôi không làm rapper nữa đâu tôi làm streamer đây". Không biết chàng rapper này có đang "cà khịa" ViruSs không nhưng dân tình được phen thả haha mệt nghỉ.

1977 Vlog cà khịa drama ViruSs và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió - Ảnh 3.

ViruSs viết Rapper status

1977 Vlog cà khịa drama ViruSs và Bình Gold, bất ngờ nhất là hành động sửa status nhanh như một cơn gió - Ảnh 4.

Rapper MCK tuyên bố chuyển hướng làm streamer

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm