11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK

SON, Theo Trí Thức Trẻ 15:20 25/07/2021

Dù không phải anh chị em trong một gia đình nhưng dàn idol dưới đây lại sở hữu ngoại hình tương đồng đến bất ngờ.

Trong thế giới Kpop đất chật người đông, các fan nhiều lần phát hiện ra những sự trùng hợp, tương đồng về ngoại hình vô cùng bất ngờ. Dù chẳng hề có quan hệ anh em ruột thịt nhưng vẫn có những idol Hàn sở hữu diện mạo na ná nhau, đến khí chất, thần thái cũng có vài phần tương tự.

Dưới đây chính là 11 cặp idol nam nữ giống nhau như đúc dù chẳng hề có quan hệ họ hàng. Họ chính là những cặp "anh em thất lạc" của Kpop, có nhan sắc xuất chúng, thần thái áp đảo và quan trọng nhất, mang nhiều đặc điểm tương tự nhau. Từ những nam nữ thần nổi tiếng toàn cầu như Jisoo (BLACKPINK) - Jin (BTS), đến CL - Suga (BTS) hay dàn idol trẻ như Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids) đều có mặt trong danh sách.

1. Jisoo (BLACKPINK) và Jin (BTS)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 2.

Trùng hợp thay, anh chị cả của 2 nhóm nhạc hàng đầu lại có nét na ná bất ngờ trong ngoại hình. Khuôn mặt hiền lành, ngũ quan hoàn hảo của Jisoo và Jin từng khiến fan nghi ngờ cả 2 là "anh em thất lạc"

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 3.

Jisoo và Jin đều là những nam nữ thần hàng đầu của Kpop. Trong khi Jisoo là visual của BLACKPINK, nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, thanh lịch như Hoa hậu thì...

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 4.

... Jin được mệnh danh là nam thần đẹp trai toàn cầu, sở hữu gương mặt điển trai như tài tử điện ảnh

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 5.

Ngoài Jin, Jisoo còn 1 phiên bản nam khác. Đó chính là nam thần đang lên Younghoon (The Boyz)

2. Yeji (ITZY) và Hyunjin (Stray Kids)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 6.

Điểm chung của Yeji và Hyunjin không chỉ có công ty JYP, 2 idol Gen Z còn sở hữu ngoại hình trông không khác gì anh em ruột 1 nhà

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 7.

Cả Yeji và Hyunjin cùng sinh năm 2000, cùng sở hữu những đường nét trên khuôn mặt được nhận xét là giống chú mèo sắc sảo

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 8.

Yeji và Hyunjin có đôi mắt 1 mí, hơi xếch lên giống mắt mèo cực thu hút. Chưa kể, thần thái của cả 2 đều cùng toát lên nét ma mị, lạnh lùng

3. Moonbyul (MAMAMOO) và Xiumin (EXO)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 9.

Moonbyul và Xiumin dường như là cặp idol đầu tiên fan nhớ đến khi nhắc tới chủ đề những ngôi sao với visual na ná nhau

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 10.

Từ hình dáng khuôn mặt, dáng lông mày đến khuôn miệng của Moonbyul và Xiumin đều giống nhau y như thể cùng đúc ra từ 1 khuôn

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 11.

Dù giống nhau đến thế nhưng ngạc nhiên và thú vị thay, Moonbyul và Xiumin không phải là anh em ruột, cũng không hề có mối quan hệ họ hàng nào

4. Seulgi (Red Velvet) và Wonwoo (SEVENTEEN)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 12.

Tuy không phải kiểu na ná nhau đến bất ngờ như các cặp sao trên nhưng thú vị thay, Seulgi và Wonwoo lại đem đến cảm giác giống nhau đến kỳ lạ khi ngắm tổng thể khuôn mặt

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 13.

Đôi mắt 1 mí sắc lạnh, sống mũi cao thanh thoát và hình dạng môi của Seulgi và Wonwoo được nhận xét là rất giống nhau

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 14.

Wonwoo dường như chính là phiên bản nam của Seulgi

5. Ailee và Kang Daniel

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 15.

Giọng ca nội lực Ailee và "center quốc dân" Kang Daniel thực sự giống nhau theo cách chẳng ai ngờ đến

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 16.

Từ hình dáng khuôn mặt, chiếc cằm, đôi mắt đến nụ cười đáng yêu của Ailee đều na ná Kang Daniel

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 17.

Khi nở nụ cười, Kang Daniel và Ailee lại càng giống nhau hơn nữa

6. Binnie (Oh My Girl) và Joshua (SEVENTEEN)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 18.

Binnie và Joshua thường xuyên được nhận xét trông giống hệt như 2 chú thỏ đáng yêu. Bởi vậy, chẳng có gì lạ khi ngoại hình của Binnie và Joshua lại tương đồng đến bất ngờ thế này

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 19.

Visual của Joshua mang nét dễ thương, nhẹ nhàng, ngọt ngào

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 20.

Giống như Joshua, Binnie cũng sở hữu gương mặt đáng yêu. Đặc điểm giống nhau nhất của cặp anh em nhà thỏ Binnie và Joshua có lẽ chính là chiếc mũi tròn đáng yêu và đôi môi cong chúm chím

7. CLSuga (BTS)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 21.

Cùng là rapper nên CL và Suga đều sở hữu khí chất lạnh lùng, cá tính, nổi loạn

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 22.

Đôi mắt 1 mí đặc trưng lại càng làm cho 2 ngôi sao đình đám giống nhau hơn nữa

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 23.

Khi trang điểm nhạt, CL trông như thể phiên bản nữ của Suga

8. Nakyung (fromis_9) và V (BTS)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 24.

Nụ cười tươi sáng, vừa lém lỉnh, láu cá lại có chút gì đó ngây thơ của nam thần V và nữ idol trẻ Nakyung đem lại cảm giác giống nhau đến bất ngờ. Khuôn miệng và đôi mắt có lẽ là những đặc điểm giống nhau nhiều nhất của Nakyung và V

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 25.

Ngũ quan hoàn hảo như đồ họa của V...

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 26.

... cùng gương mặt xinh đẹp khả ái của Nakyung luôn khiến fan trầm trồ nhìn ngắm

9. Chaewon (IZ*ONE) và Felix (Stray Kids)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 27.

Chaewon và Felix đều có khuôn mặt xinh xắn, nhỏ nhắn với đôi mắt to tròn long lanh. Dù không phải kiểu giống nhau đến từng đường nét nhưng Chaewon và Felix sở hữu tổng thể gương mặt vô cùng tương đồng

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 28.

Chaewon là nữ idol xinh xắn, dễ thương. Thú vị thay, cô lại là "chị em thất lạc" với...

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 29.

... nam rapper giọng trầm nổi tiếng cá tính, "cool ngầu" như Felix

10. Taeyeon (SNSD) và Jo Kwon (2AM)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 30.

Trong suốt sự nghiệp, Taeyeon có vô vàn bản sao là những nữ thần nổi tiếng như Irene (Red Velvet), Winter (aespa),... Thế nhưng, không có nhiều idol nam như Jo Kwon sở hữu ngoại hình tương đồng với Taeyeon. 2 idol thế hệ 2 huyền thoại trông giống nhau một cách kỳ lạ, từ hình dáng mũi, lông mày cho đến xương gò má và đôi môi hình trái tim. Đáng nói, cặp đôi này lại gây tranh cãi vì nhiều fan phản đối chuyện Taeyeon giống Jo Kwon

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 31.

Phiên bản nam của Taeyeon...

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 32.

... được cho là Jo Kwon, nhưng cũng có không ít người cho rằng đây là sự so sánh khập khiễng

11. SeolA (WJSN) và Jungwoo (NCT)

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 33.

Những đặc điểm trên gương mặt của SeolA và Jungwoo mang đến cảm giác na ná giống nhau

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 34.

Nam thần nhà SM sở hữu gương mặt điển trai với những đường nét ấm áp, hiền lành trong khi...

11 cặp idol không phải ruột thịt nhưng giống nhau “sởn da gà”: Sốc nhất là đôi nam thần nữ thần BTS và BLACKPINK - Ảnh 35.

... SeolA lại có nhan sắc sắc sảo, quyến rũ, cuốn hút. 2 nhan sắc tưởng như đối lập nhưng lại tương đồng đến lạ

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm