Hot lại ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lộ đặc điểm giống hệt nhau, "tướng phu thê" trong truyền thuyết đích thị là đây!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 16:53 28/03/2021

Dường như Hyun Bin - Son Ye Jin sinh ra để dành cho nhau.

Kể từ khi bị Dispatch "khui" hẹn hò vào đầu năm nay, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì Kbiz, nhận được sự ủng hộ từ công chúng. Người hâm mộ không khỏi mong mỏi cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh sẽ sớm về chung 1 nhà.

Mới đây, 2 bức ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin có nụ cười tương tự đã khiến dân mạng vô cùng thích thú, rần rần bàn tán. Ở cùng 1 góc ảnh, cặp đôi nở nụ cười tít mắt giống hệt nhau, khiến netizen không khỏi tấm tắc đây chính là "tướng phu thê" trong truyền thuyết. Lật lại loạt ảnh cũ, dân mạng cũng đã nhận ra dường như định mệnh của Hyun Bin chính là Son Ye Jin, do ngay từ ngày nhỏ, họ đã vô cùng giống nhau.

Trong cùng 1 góc ảnh, có thể thấy nụ cười của Hyun Bin - Son Ye Jin vô cùng giống nhau, từ ánh mắt cho đến khóe miệng tươi tắn

Hot lại ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lộ đặc điểm giống hệt nhau, tướng phu thê trong truyền thuyết đích thị là đây! - Ảnh 3.

Lục lại ảnh cũ, dân tình không khỏi bất ngờ khi ngay từ bé, cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh đã vô cùng giống nhau, phải chăng họ sinh ra là để dành cho nhau?

Hot lại ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lộ đặc điểm giống hệt nhau, tướng phu thê trong truyền thuyết đích thị là đây! - Ảnh 4.

Khi ghép 2 tấm ảnh có góc chụp tương đồng, netizen vô cùng ngỡ ngàng khi gương mặt Hyun Bin - Son Ye Jin giống nhau đến trên 90%, giống như ảnh của 1 người

Hot lại ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lộ đặc điểm giống hệt nhau, tướng phu thê trong truyền thuyết đích thị là đây! - Ảnh 5.

Đến góc nghiêng cực phẩm của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh cũng trùng khớp đến lạ lùng

Hot lại ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lộ đặc điểm giống hệt nhau, tướng phu thê trong truyền thuyết đích thị là đây! - Ảnh 6.

2 nửa gương mặt của 2 người khác nhau nhưng lại hòa hợp đến lạ lùng, từ sống mũi, đôi mắt, đôi môi cho đến các đường nét khác

Hot lại ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lộ đặc điểm giống hệt nhau, tướng phu thê trong truyền thuyết đích thị là đây! - Ảnh 7.

Cặp đôi hot nhất nhì Kbiz nhận được hàng loạt lời chúc phúc từ cư dân mạng, mong mỏi họ sớm về chung 1 nhà

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm