1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ

Phương Thuỳ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 18/06/2021

Cũng nhận con nuôi nhưng các gia đình sao Việt đúng kiểu "mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh", lùm xùm của Phi Nhung hiện tại là căng nhất!

Chuyện sao Việt nhận con nuôi từ lâu đã không còn xa lạ với người hâm mộ. Có những cặp nghệ sĩ dù không cùng chung máu mủ những lại yêu thương, đồng hành gắn bó trong công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, không phải mối quan hệ nào cũng "thuận buồm xuôi gió". 

Phi NhungHồ Văn Cường từ cặp mẹ con nức tiếng Vbiz đến bùng nổ drama tiền bạc 

Nhắc đến ca sĩ Phi Nhung, ai cũng biết nữ ca sĩ là mẹ của 23 con nuôi. Trong đó, có nhiều bé được cô tạo điều kiện để phát triển tài năng bản thân. Tuy nhiên, thời gian gần đây, lùm xùm giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường đang thu hút nhiều sự quan tâm từ dư luận. Thậm chí, phía Phi Nhung còn cùng con trai ở cơ quan chức năng cung cấp thông tin để giải quyết sự việc. Đến cuối cùng, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng xin lỗi vì bị kẻ xấu xúi làm chuyện ảnh hưởng đến gia đình. Thế nhưng vẫn drama vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 2.

Trong 23 người con, Hồ Văn Cường là người được Phi Nhung yêu thương và thường đưa đi diễn cùng khắp nơi

Nói về cơ duyên nhận nuôi Hồ Văn Cường vào 5 năm trước tại chương trình Việt Nam Idol Kids, Phi Nhung từng chia sẻ: "Tôi giúp Cường không phải vì giọng hát của bé mà muốn hỗ trợ con đến trường, không bỏ dở việc học hành. Khi bước vào nghề hát, mọi thứ rất mơ hồ, không ổn định. Với các bé, bỏ lỡ việc học hành sẽ ảnh hưởng cả tương lai. Do đó, ước mơ của tôi là con được tiếp tục đi học".

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 3.

Do gia đình của Hồ Văn Cường có hoàn cảnh khó khăn nên vào 5 năm trước, Phi Nhung đã nhận ca sĩ nhí làm con nuôi để chăm sóc và đào tạo. Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường hiện cũng sinh sống chung nhà với Phi Nhung

Đỉnh điểm tranh cãi trong vụ drama của Phi Nhung và Hồ Văn Cường liên quan đến số tiền 200 triệu và phí cát xê trong 5 năm đi hát của ca sĩ nhí. Sau tất cả, Phi Nhung khẳng định khi Hồ Văn Cường được 18 tuổi và đủ sức tự lập cô sẽ trả đầy đủ số tiền trên kèm 1 khoản tiền cho con nuôi ổn định cuộc sống. Trước những ý kiến trái chiều của dân tình, Phi Nhung khoá tài khoản mạng xã hội, đóng chế độ bình luận trên fanpage. Còn Hồ Văn Hường nhiều lần chia sẻ muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến mẹ nuôi của mình.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 4.

Bố mẹ Hồ Văn Cường từng cùng con trai xuất hiện trong clip xin lỗi Phi Nhung và làm rõ những tin đồn tiêu cực

Clip: Hồ Văn Cường xin lỗi ca sĩ Phi Nhung, bố mẹ ruột và khán giả về lùm xùm trong thời gian qua

Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn có những con nuôi khác nữa là: Quỳnh Trang, Tuyết Nhung, Thiêng Ngân đều đang hoạt động nghệ thuật.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 6.

Không chỉ Hồ Văn Cường, Phi Nhung cũng có 3 cô con gái xinh đẹp cũng hoạt động nghệ thuật

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 7.

Phi Nhung đang là nữ ca sĩ có nhiều con nuôi nhất Vbiz, cô đang chăm sóc 23 bé có hoàn cảnh khác nhau

Quang Lê và Phương Mỹ Chi: Cặp cha con nuôi từng bất hoà nhưng giữ được tình cảm đáng ngưỡng mộ

1 câu chuyện bố - con nuôi tương tự Phi Nhung - Hồ Văn Cường chính là Quang Lê - Phương Mỹ Chi. Được biết, sau khi Phương Mỹ Chi nổi tiếng từ Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên, nữ ca sĩ nhí có cơ hội gặp gỡ và được Quang Lê nhận làm con nuôi, đỡ đầu trong sự nghiệp âm nhạc.

Vào năm 2020, Phương Mỹ Chi - Quang Lê cũng từng xảy ra tin đồn "cạch mặt" tuy nhiên sau đó phía nữ ca sĩ nhí đã lên tiếng cho biết mối quan hệ 2 bố con vẫn hoà thuận và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống, công việc. Từ năm 2020 trở đi, Phương Mỹ Chi đã tách ra khỏi công ty của bố nuôi để hoạt động độc lập. 

Cũng như Phi Nhung, Quang Lê nhận đỡ đầu và giúp đỡ giọng ca nhí Phương Mỹ Chi phát triển sự nghiệp ca hát

Trong những năm làm việc cùng Phương Mỹ Chi, Quang Lê luôn minh bạch chuyện tiền cát xê với con nuôi. Trên sóng livestream giữa ồn ào của mẹ con Phi Nhung, Quang Lê chia sẻ: "Chi không biết về tiền bạc gì cả, quản lý của Quang Lê làm việc với mẹ của Chi và Quang Lê cũng không quan tâm cho mấy, nhưng quản lý của Quang Lê với chị Thư (mẹ Phương Mỹ Chi) làm việc rất là sòng phẳng. Chi đi hát thì quản lý sẽ trừ ra những chi phí như máy bay khách sạn, còn lại thù lao mẹ của Chi đều nhận đủ, đó là lý do tại sao Chi có đủ khả năng đóng tiền học. Ngoài ra, ba mẹ của Chi cũng không đi làm đó cũng là nhờ vào thu nhập của Phương Mỹ Chi rất là nhiều.

Hiện tại Phương Mỹ Chi có cuộc sống rất ổn định, tài chính ổn định và tất cả lịch trình show do mẹ của Chi và gia đình quản lý 100%. Quang Lê cảm thấy Chi là một cô bé đáng yêu lúc nào cũng nhớ đến Quang Lê, điện thoại hỏi thăm, nhiều khi còn nấu chè mang cho bố, Lê không cần tiền bạc gì cả mà là tình cảm con cái dành cho bố".

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 9.

Mặc dù đi diễn chung nhưng Quang Lê và Phương Mỹ Chi rất minh bạch chuyện cát xê. Tiền bạc của Phương Mỹ Chi do mẹ ruột nữ ca sĩ nhí quản lý

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 10.

Dù Phương Mỹ Chi đã ra khỏi công ty của Quang Lê nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp

Hoài LinhHoài Lâm: Từ cặp cha con thân thiết đến phản đối chuyện hẹn hò, bị nghi cạch mặt chưa thể hoà giải

Trong showbiz, NS Hoài Linh cũng là 1 trong những nghệ sĩ có nhiều con nuôi là người nổi tiếng, nổi bật nhất chính là ca sĩ Hoài Lâm.

Cách đây nhiều năm, khi đang là cặp cha con thân thiết, NS Hoài Linh và Hoài Lâm cũng vướng không ít tai tiếng. Chuyện là, Hoài Lâm đang ở đỉnh cao sự nghiệp lại công khai yêu Cindy Lư vào năm 2016. Mặc kệ phản đối của cha nuôi Hoài Linh và áp lực dư luận từ khán giả, Hoài Lâm và Cindy Lư vẫn quyết yêu nhau và kết hôn. Cùng thời điểm đó, sự nghiệp của Hoài Lâm bị tuột dốc không phanh khiến khán giả tiếc nuối.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 11.

Vào nghề từ rất trẻ, Hoài Lâm được NS Hoài Linh dạy bảo và tạo nhiều cơ hội hoạt động nghệ thuật

NS Hoài Linh cho biết đã nhiều lần khuyên bảo Hoài Lâm nhưng kết cục vẫn đành phải cay đắng thừa nhận con nuôi đã không còn nằm trong vòng tay mình nữa. "Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu", Hoài Linh từng nói. Sau đó, Hoài Lâm cũng lên tiếng cho rằng bố nuôi chỉ nóng giận nên mới nói thế kia chứ thực tế quan hệ của cả hai vẫn bình thường.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 12.

Hoài Linh từng không tán thành chuyện con trai yêu đương quá sớm. Đến giữa năm 2020, Hoài Lâm và Cindy Lư đã ly hôn sau gần 1 thập kỷ bên nhau

Từ sau ồn ào này, Hoài Lâm và Hoài Linh ít khi xuất hiện cùng nhau. Trong thời gian NS Hoài Linh liên tục gặp rắc rối chuyện từ thiện, người hâm mộ cũng không thấy bất cứ động thái của Hoài Lâm để an ủi, hay bênh vực cho cha nuôi của mình khiến dân tình cho rằng nút thắt của 2 nghệ sĩ vẫn chưa được xoá bỏ.

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 13.

Giữa lúc bố nuôi gặp sóng gió trong những ngày qua, Hoài Lâm không có động thái liên quan

Hoài Linh - Phạm Hương: Cặp đôi bố - con nuôi không nhắc tưởng đã bị lãng quên!

Vào tháng 3/2016, Phạm Hương từng khiến mọi người ngỡ ngàng khi tiết lộ Hoài Linh chính là bố nuôi, cũng là người giúp đỡ, cho nàng Hậu nhiều lời khuyên khi cô mới Nam tiến và tham gia showbiz.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 từng chia sẻ: "Tôi phải gọi nghệ sĩ Hoài Linh là bố nuôi. Bố Hoài Linh là một người mà tôi rất hâm mộ. Bố đơn giản, chân thật và mộc mạc. Khi tôi vào Sài Gòn, có cả bà ngoại Ngọc Giàu, cùng với bố Hoài Linh là những người đã giúp đỡ và nâng đỡ tôi rất nhiều. Họ truyền cho tôi niềm yêu thương, sự cống hiến thật sự của mình với cái nghề mà mình đang theo đuổi".

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 14.

Ít ai biết được NS Hoài Linh còn là bố đỡ đầu của Hoa hậu Phạm Hương

Tuy nhiên, suốt nhiều năm trở lại đây, không thấy Hoài Linh hay Phạm Hương nhắc về nhau. Hiện tại, nàng hậu được cho là đang ở Mỹ chăm lo cho tổ ấm nhỏ cùng cậu con trai hơn 2 tuổi của mình.

Đỗ Mạnh Cường và câu chuyện xúc động khi nhận nuôi loạt nhóc tỳ có hoàn cảnh đáng thương

Nhắc đến NTK Đỗ Mạnh Cường, ai cũng nghĩ ngay đến một trái tim giàu lòng nhân ái, điều ấy được thể hiện qua việc tính đến thời điểm hiện tại, anh đã nhận nuôi 8 đứa trẻ. Có thể thấy các con của Đỗ Mạnh Cường từ bị bỏ rơi nay đều được học hành tử tế, sống trong nhà cao cửa rộng và dùng đồ hiệu không khác gì giới rich kids. Chính vì lý do này, chuyện làm mọi người quan tâm nhiều nhất chính là chi phí để anh cưu mang và tạo điều kiện cho các nhóc tỳ có cuộc sống tốt nhất sẽ khủng cỡ nào?

Vốn là người khá kín tiếng, cho đến bây giờ NTK Đỗ Mạnh Cường mới chính thức chia sẻ trước khán giả. Theo đó, NTK chia sẻ một tháng nuôi 8 đứa hết khoảng 200 triệu đồng chưa kể các chi phí phát sinh như đi mua sắm, du lịch... 

Đỗ Mạnh Cường cho biết chi phí nuôi các con rơi vào khoảng 200 triệu/tháng

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 16.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho các con có cuộc sống đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 17.

Gần đây, nam NTK còn nhận 1 em bé có hoàn cảnh khó khăn làm con nuôi

NTK Đỗ Mạnh Cường từng chia sẻ: "Cường hiểu việc không có mẹ là thiệt thòi rất lớn với các con, kể cả thiếu bố hay thiếu mẹ thì cũng đều là bất hạnh. Khi mình hiểu được chuyện đó thì mình cũng phải cố gắng làm sao để bù đắp cho con. Khi Cường nhận các con về thì đương nhiên rằng mình phải có trách nhiệm vừa chăm các con, vừa chơi với các con, vừa dạy các con, lo cho các con từ cái bú sữa hay là thay bỉm tã,... 

Bây giờ mình phải làm hai vai trò đó. Mọi người cũng thắc mắc làm sao một mình Cường có thể chăm được hết các bé nhưng thực ra Cường có một người bạn đồng hành và 3 người giúp việc ở nhà nữa. Cường chỉ muốn rằng khi các con thiếu đi tình cảm của mẹ thì mình phải cố gắng chăm sóc các con. Đó là lý do mà các con tôi không bao giờ hỏi về mẹ".

Các nhóc tỳ nhà Đỗ Mạnh Cường đều được ăn diện như tiểu tư, thiếu gia nhí

Bên cạnh đó, Đỗ Mạnh Cường cũng nổi tiếng với việc chi tiền "khủng" mua đồ hiệu cho các con. Dù từng xuất hiện những tranh cãi về việc này nhưng NTK không ngại đáp trả: "Mọi người cho bố Cường hỏi, những người khó chịu với việc bố Cường mua đồ hiệu cho con mắc bệnh gì vậy? Bao giờ bố Cường để cho các con đói ăn, ăn mặc lôi thôi lếch thếch, để các con xấu xí bẩn thỉu thì hãy lên án. Người ta tự dùng sức lao động của người ta kiếm tiền lo cho các con 1 cuộc sống đầy đủ về tình cảm cũng như vật chất. Vậy lên án lý do gì vậy? Thật sự không hiểu nổi?".

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 19.

Đỗ Mạnh Cường tự tay lựa chọn đồ hiệu cho các con, anh cũng từng đáp trả vì bị nói phung phí

1001 chuyện con nuôi trong showbiz: Phi Nhung gặp liên hoàn biến, Hoài Linh nghi cạch mặt Hoài Lâm đến nay vẫn chưa xoá bỏ - Ảnh 20.

Các con của Đỗ Mạnh Cường thường xuyên được đưa đi du lịch sang chảnh không thua em bé rich kids nào

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm