Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 16/06/2021

Không chỉ viết tâm thư cho Phi Nhung, bố diễn viên nhí còn rất bất ngờ với cách xử lý của nữ ca sĩ liên quan đến tiền cát xê.

Sau hơn 1 tuần bùng nổ drama, người trong cuộc đã lần lượt lên tiếng giải thích nhưng ồn ào của Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn rầm rộ trên mạng xã hội. Giữa biến căng, nhiều nghệ sĩ, bầu show cùng những chuyên gia truyền thông cũng nhập cuộc để đưa ra quan điểm chung, người bênh vực người lại "châm dầu vào lửa". Mới đây, bố của diễn viên nhí Huy Khang - từng tham gia đóng chung MV với Phi Nhung bất ngờ đăng đàn "bóc trần" con người của Phi Nhung khi cộng tác.

Theo lời bố Huy Khang, Phi Nhung rất thân thiện và yêu quý trẻ con, nữ ca sĩ còn chủ động tặng riêng cho con trai anh 1 khoản tiền để thưởng vì bé diễn tốt. Đặc biệt, trong quá trình làm việc, bố Huy Khang cũng nhiều lần bắt gặp Hồ Văn Cường xuất hiện ở trường quay và có thái độ gây chú ý: "Hôm đó, thấy có nhiều con nuôi và có cả Hồ Văn Cường đến ủng hộ tinh thần cho mẹ quay, thấy cả nhà nói chuyện rất tình cảm và vui vẻ lắm luôn. Cường cũng rất dễ thương đùa giỡn với bé Khang cũng ghê lắm".

Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý - Ảnh 2.

Bố của diễn viên nhí Huy Khang cho biết Hồ Văn Cường từng đến trường quay ủng hộ tinh thần mẹ, cả nhà cười nói rất thân thiết và vui vẻ

Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý - Ảnh 3.

Hồ Văn Cường và Huy Khang chụp ảnh kỷ niệm khi nam ca sĩ nhí đến phim trường thăm mẹ nuôi

Đáng nói nhất, giữa lùm xùm cát xê, bố Huy Khang bất ngờ kể chuyện quản lý của Phi Nhung từng gọi điện hỏi anh về chuyện tiền bạc. Chuyện là, sau khi biết phía nhà sản xuất chưa chuyển cát xê cho nam diễn viên nhí, Phi Nhung đã chủ động gửi 50% tiền cát xê của cô để trả công cho Huy Khang.

Chứng kiến những hành động thực tế của nữ ca sĩ khi làm việc chung, bố Huy Khang nhấn mạnh: "Kể vậy để biết là với chị Nhung và chị quản lý họ rất quan tâm, rất thoáng về chuyện tiền bạc chứ không có tính toán chi li để người như mình bị thiệt thòi đâu".

Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý - Ảnh 4.

Cách xử lý tiền cát xê sau khi cộng tác chung của Phi Nhung đối với nam diễn viên nhí khiến nhiều người bất ngờ. Lúc đó, Phi Nhung đã chủ động liên lạc và trích 50% tiền cát xê cho Huy Khang

Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý - Ảnh 5.

Bố Huy Khang cho biết Phi Nhung rất nhẹ nhàng và quan tâm mọi người, đặc biệt là trẻ con trên phim trường

Bố 1 diễn viên nhí “bóc trần” con người thật của Phi Nhung khi làm việc, chi tiết liên quan Hồ Văn Cường và tiền cát xê gây chú ý - Ảnh 6.

Giữa loạt biến căng đang diễn ra, chia sẻ của bố Huy Khang về mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường khiến nhiều người quan tâm và bàn tán

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm