Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 16/06/2021

Netizen đang xôn xao trước đoạn clip Hồ Văn Cường phục vụ bàn tại quán chay của Phi Nhung.

Trong vài tuần trở lại đây, liên hoàn "phốt" của Phi Nhung làm chao đảo MXH và khiến dân tình đứng ngồi không yên trước những tình tiết mới. Một trong những người bị kéo theo vào ồn ào của nữ ca sĩ không ai khác chính là con trai nuôi Hồ Văn Cường. Theo đó, cộng đồng mạng phát hiện ra điểm thiếu minh bạch trong việc trả cát xê, ăn chặn tiền thưởng của Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm đi hát cùng Phi Nhung.

Mới đây nhất, một đoạn clip được quay lại tại nhà hàng chay của giọng ca hải ngoại gây sốt trở lại và khiến netizen đổ xô tranh cãi. Với tựa đề nhấn mạnh cụm "Thấy Hồ Văn Cường phục vụ bàn...", khoảnh khắc này nhanh chóng được truyền tay khắp mọi nơi. Trong clip, quán quân Vietnam Idol Kids xởi lởi đón khách, cười nói vui vẻ và thân thiện. Nhiều người cảm thấy thắc mắc rằng, điều này khác với chia sẻ dậy sóng của Phi Nhung trước đây trên Facebook cá nhân khi nói cậu bé mắc bệnh ngôi sao, không biết phụ giúp việc nhà mà chỉ ở ru rú trong phòng 24/24.

Clip: Hồ Văn Cường phục vụ bàn tại nhà hàng của Phi Nhung

Ngay sau đó, netizen đã liên tục có động thái bức xúc cho Hồ Văn Cường ngay dưới bài viết. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng đứng về phía Phi Nhung, cho rằng rất có thể đoạn clip này được quay từ lâu trước khi cô lên tiếng chỉ trích con trai nuôi. Thời điểm quay đoạn clip này là chưa rõ ràng nên không thể kết luận lời Phi Nhung tố con trai Hồ Văn Cường vào đầu tháng 2/2021 là sai.

Netizen tranh cãi kịch liệt trước đoạn clip con nuôi Phi Nhung làm phục vụ
Netizen tranh cãi đoạn clip Hồ Văn Cường đi phục vụ bàn, không ở ru rú trong phòng 24/24 như lời Phi Nhung nói? - Ảnh 4.

Chiều ngày 29 Tết (tức 10/2 Dương lịch), Phi Nhung từng chia sẻ chuyện con nuôi Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao và mong muốn cộng đồng mạng giúp đỡ mình

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm