Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường bỗng có chia sẻ ngầm thừa nhận được lợi ở 1 điểm nhờ làm con nuôi của Phi Nhung?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 14:20 16/06/2021

Hồ Văn Cường có chia sẻ mới nhất về khoảng thời gian đầy ắp kỷ niệm cùng Phi Nhung giữa scandal bị ăn chặn tiền đi hát.

Mới đây (16/6), trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường chia sẻ lại bài viết về hành trình lưu diễn trời Âu của mình cùng mẹ nuôi Phi Nhung trong lúc chưa tròn 18 tuổi. Kèm theo đó, nam ca sĩ viết: "Những chuyến đi đầy ắp kỉ niệm của con cùng cả nhà. Con mong sao dịch Covid sẽ qua nhanh để cả nhà con lại được phục vụ bà con kiều bào trên toàn thế giới". Động thái mới nhất của Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng sau những ồn ào vừa qua với ca sĩ Phi Nhung.

Như đã biết, sau khi trở thành quán quân của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, Phi Nhung đã giúp đỡ Hồ Văn Cường rất nhiều. Nữ ca sĩ là người nhận nuôi và chỉ dạy tận tình Hồ Văn Cường về cách hát và phong cách trình diễn trên sân khấu. Giọng ca Bông Điên Điển cũng là người giúp cho cậu bé nghèo năm nào được đứng trên sân khấu, đi diễn ở tận nước ngoài. Cô luôn đồng hành và chăm sóc Hồ Văn Cường trong các buổi lưu diễn tại hải ngoại. Tuy nhiên, Phi Nhung đang vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận vì ồn ào để quản lý giữ cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường suốt 5 năm. Mặc dù Phi Nhung và gia đình Hồ Văn Cường đã nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng nữ ca sĩ vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường có chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm thừa nhận được lợi nhờ làm con nuôi của Phi Nhung vì điểm này? - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất của Hồ Văn Cường giữa lùm xùm với mẹ nuôi Phi Nhung

Sau khi trở thành Quán quân của chương trình Thần Tượng Âm Nhạc Nhí, Phi Nhung đã nhận nuôi và giúp đỡ Hồ Văn Cường rất nhiều

Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường có chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm thừa nhận được lợi nhờ làm con nuôi của Phi Nhung vì điểm này? - Ảnh 4.

Phi Nhung luôn đồng hành cùng Hồ Văn Cường trong nhiều chuyến lưu diễn tại hải ngoại

Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường có chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm thừa nhận được lợi nhờ làm con nuôi của Phi Nhung vì điểm này? - Ảnh 5.
Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường có chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm thừa nhận được lợi nhờ làm con nuôi của Phi Nhung vì điểm này? - Ảnh 6.
Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường có chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm thừa nhận được lợi nhờ làm con nuôi của Phi Nhung vì điểm này? - Ảnh 7.

Tuy nhiên, cả hai đang vướng vào nhiều lùm xùm

Giữa lùm xùm, Hồ Văn Cường có chia sẻ đầy ẩn ý, ngầm thừa nhận được lợi nhờ làm con nuôi của Phi Nhung vì điểm này? - Ảnh 8.

Gia đình Hồ Văn Cường cũng nhiều lần lền tiếng về những tin đồn sai sự thật

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm