1 tỷ lượt xem! Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có tổng view kênh Youtube cán mốc này

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 01/05/2019

Sơn Tùng M-TP vừa thiết lập thêm thành tích mới trong danh sách kỷ lục Vpop của mình.

Youtube hiện nay chính là thước đo đầy uy tín cho những sản phẩm âm nhạc khi lượt view hay "on top trending" đều từ sự ủng hộ của người dùng. Để nói về thị trường Vpop, Sơn Tùng M-TP có lẽ là người nắm giữ trong tay nhiều MV đạt trăm triệu views nhất trên youtube. Mới đây, theo thống kê của youtube thì kênh của nam ca sĩ đã vượt ngưỡng 1 tỷ lượt xem.

1 tỷ lượt xem! Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có tổng view kênh Youtube cán mốc này - Ảnh 1.

Để trở thành người đầu tiên đạt được thành tích này thì người hâm mộ không mấy ngạc nhiên vì Sơn Tùng M-TP vẫn luôn dẫn đầu về khoản lượt xem MV điển hình như: "Nơi này có anh" ( hơn 200 triệu views), "Lạc trôi" ( hơn 198 triệu views), "Chúng ta không thuộc về nhau" ( hơn 150 triệu views), "Chạy ngay đi" (hơn 109 triệu). Thậm chí "Chạy ngay đi" còn có khoảng thời gian "ganh đua" với lượt xem nhiều nhất trong 24h cùng BTS và Taylor Swift.

MV Chạy Ngay Đi - Sơn Tùng M-TP

MV Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP

MV Lạc Trôi - Sơn Tùng M-TP

MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau - Sơn Tùng M-TP

Kênh youtube chính thức của Sơn Tùng được mở ra vào ngày 20/01/2015. Trước đó những MV như: "Em của ngày hôm qua", "Nắng ấm xa dần" và "Chắc ai đó sẽ về" được đăng tải trên các kênh MCN khác vì vậy một phần views đã không được tính cho channel chính nếu không thì tổng views 1 tỷ sẽ được cán mốc sớm hơn.

Gom về được những thành tích như ngày hôm nay, Sơn Tùng M-TP đã phải cố gắng không ngừng, chịu những áp lực không tưởng và nhờ tài năng, sự chăm chỉ, chau chuốt kĩ lưỡng cho từng sản phẩm thì đây là một kết quả vô cùng xứng đáng. Hiện tại với niềm vui này, các fan của Sơn Tùng đang mong ngóng nam ca sĩ sẽ bật mí một chút gì đó cho sản phẩm sắp tới sau nhiều lần tung hint về sự hợp tác với Snoop Dogg hay cú click follow với Sik-K và Jay Park.

Sơn Tùng MTP X Snoop Dogg

1 tỷ lượt xem! Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có tổng view kênh Youtube cán mốc này - Ảnh 7.

Sơn Tùng M-TP và Jay Park follow trên instagram

1 tỷ lượt xem! Sơn Tùng M-TP là nghệ sĩ đầu tiên của Vpop có tổng view kênh Youtube cán mốc này - Ảnh 8.

Sơn Tùng M-TP và SIK K follow trên instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm