Ca sĩ Việt duy nhất được diễn cùng Taylor Swift, Ariana Grande và BTS tại Billboard Music Awards 2019 là ai?

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 13:42 30/04/2019

Lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự Billboard Music Awards 2019.

Billboard là một trong những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với sự cạnh tranh khốc liệt của nhiều tên tuổi lớn trên thế giới. Tại châu Á, những năm gần đây, BTS trở thành hiện tượng và liên tục chiếm giữ vị trí cao của các hạng mục trên bảng xếp hạng này, trở thành đại diện châu Á đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu lễ trao giải cuối năm. Mới đây, Billboard Music Awards (BMAs) công bố gương mặt đại diện cho nền âm nhạc Việt Nam tham dự sự kiện đẳng cấp này.

Ca sĩ Việt duy nhất được lựa chọn biểu diễn cùng Taylor Swift, Ariana Grande và BTS tại Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 1.

Ca sĩ Trọng Hiếu

Vượt qua dàn nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam, Trọng Hiếu là ca sĩ vinh dự được Billboard lựa chọn tham dự lễ trao giải hằng năm của bảng xếp hạng uy tín thế giới. Được biết đến là quán quân Vietnam Idol 2015, Trọng Hiếu không ngừng đầu tư và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc chất lượng như: "Em là bà nội của anh", "Con đường tôi", "Bước đến bên em",... và gần đây nhất là ca khúc "Yêu Là... (Invisible)".

MV Yêu Là... (Invisible) - Trọng Hiếu

Nam ca sĩ sinh ra và lớn lên tại Đức nên trước khi bước chân vào Vpop, Trọng Hiếu từng tham gia một số cuộc thi âm nhạc ở nước ngoài và đã từng đoạt các giải của cuộc thi Dance4Fans tại Đức và châu Âu. Chính vì những trải nghiệm và thách thức bản thân đã từng qua trong sự nghiệp âm nhạc, Trọng Hiếu hội tụ đầy đủ tiêu chí phù hợp để BMAs lựa chọn là gương mặt đại diện Việt Nam đến tham gia sự kiện.

Ca sĩ Việt duy nhất được lựa chọn biểu diễn cùng Taylor Swift, Ariana Grande và BTS tại Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 3.

Đến với sự kiện năm nay, Trọng Hiếu có cơ hội được trình diễn cùng các tên tuổi lớn như Taylor Swift, Ariana Grande, nhóm nhạc BTS,...Anh cũng vinh dự là ca sĩ Việt Nam đầu tiên được tham dự sự kiện quốc tế này. Người hâm mộ rất mong chờ Trọng Hiếu sẽ mang lại tia hy vọng cho nền âm nhạc nước nhà được tranh tài trên bảng xếp hạng thế giới này.

Ca sĩ Việt duy nhất được lựa chọn biểu diễn cùng Taylor Swift, Ariana Grande và BTS tại Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 4.

BTS

Ca sĩ Việt duy nhất được lựa chọn biểu diễn cùng Taylor Swift, Ariana Grande và BTS tại Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 5.

Taylor Swift

Ca sĩ Việt duy nhất được lựa chọn biểu diễn cùng Taylor Swift, Ariana Grande và BTS tại Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 6.

Ariana Grande

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm