Không chỉ trên Youtube, cuộc đua kịch tính của Chi Pu và Min còn đang cạnh tranh bằng một thước đo đầy bất ngờ này

Dy, Theo Trí Thức Trẻ 19:04 29/04/2019

"Đừng yêu nữa, em mệt rồi" và "Anh ơi ở lại" không chỉ có ganh đua trên các bảng xếp hạng mà còn so kè xem ca khúc nào được cover nhiều hơn.

Cuối tháng 4, cuộc đua Vpop bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết khi nhiều nghệ sĩ tên tuổi đồng loạt xuất xưởng sản phẩm của mình, đặc biệt có hai ca khúc đang dẫn đầu thị trường là "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" của Min và  "Anh ơi ở lại" của Chi Pu. Hiện tại cả hai vẫn đang nằm top trending trên youtube với #1 thuộc về giọng ca "Từ hôm nay".

Không chỉ trên Youtube, cuộc đua kịch tính của Chi Pu và Min còn đang cạnh tranh bằng một thước đo đầy bất ngờ này - Ảnh 1.
Không chỉ trên Youtube, cuộc đua kịch tính của Chi Pu và Min còn đang cạnh tranh bằng một thước đo đầy bất ngờ này - Ảnh 2.

Tác phẩm của Min và Chi Pu không chỉ cạnh tranh trên bảng xếp hạng mà còn "ganh đua" cả về độ phủ sóng cover, không chỉ riêng gì các bạn trẻ đam mê âm nhạc mà các ca sĩ khác cũng nhập cuộc. "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" ra mắt trước "Anh ơi ở lại" 4 ngày, vì thế có rất nhiều bản cover của nghệ sĩ được đăng tải trên mạng xã hội như: Nguyễn Trần Trung Quân, Lou Hoàng, Jsol, Toof.P (Uni5)... với nhiều "chiêu trò" biểu diễn.

Đừng yêu nữa, em mệt rồi phiên bản tắm cho "boss" của Jsol

Đừng yêu nữa, em mệt rồi - Lou Hoàng (Cover)

Phiên bản cover Đừng yêu nữa em mệt rồi với trai đẹp hát sai lời - Toof.P (Uni5)

Nguyễn Trần Trung Quân đầu tư hẳn một bản audio cover "Đừng yêu nữa, em mệt rồi"

Bận đóng MV nhưng Duy Khánh vẫn dành thời gian làm 1 bản cover "Đừng yêu nữa, em mệt rồi"

"Anh ơi ở lại" là một sản phẩm bùng nổ của Chi Pu về cả sự đầu tư hình ảnh MV và giọng hát đã có tiến bộ. Dù ra mắt sau ca khúc của Min nhưng đã thu hút được giới truyền thông và các nghệ sĩ khác cũng đua nhau cover lại bài hát này. Trong đó video cover trên xe ô tô của Hiền Hồ nhận được nhiều phản ứng tích cực. Ngoài ra còn có bản vừa học tiếng Hàn vừa hát "Anh ơi ở lại" của Lục Huy (Uni5), phiên bản "trụy tim" của Anh Tú và cô nàng Mai Fin cũng gia nhập biệt đội cover sản phẩm mới của Chi Pu.

Bản cover "Anh ơi ở lại" hot nhất mạng xã hội của Hiền Hồ

Anh ơi ở lại - Anh Tú Atus (Cover)

Cover Anh ơi ở lại - Zino (Monstar)

Anh Ơi Ở Lại - Mai Fin (Cover)

Anh ơi ở lại - Vũ Thảo My (Cover)

Tính thời điểm hiện tại số lượng cover hai ca khúc này tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu dừng lại. Tuy "Đừng yêu nữa, em mệt rồi" dính một vài lùm xùm về giai điệu nhưng độ hot của nó vẫn không hề giảm. Còn về "Anh ơi ở lại" đại thắng ngay từ những ngày đầu ra mắt đã mang lại cho Chi Pu sự công nhận nỗ lực trở thành ca sĩ của cô.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm