1 năm sau ngày mất, thế giới nghẹn ngào khi Avicii đã "trở lại" với người hâm mộ

Anh Min, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 11/04/2019

Avicii thương mến, người hâm mộ đã chờ đợi anh được tròn một năm rồi đấy!

Ngày 20/4/2018, thế giới đón nhận tin buồn khi ngôi sao sáng chói làng EDM - producer/DJ Avicii qua đời ở tuổi 28 vì vấn đề sức khỏe. Sự ra đi của anh đã để lại mất mát to lớn cho làng EDM nói riêng, người yêu nhạc trên toàn thế giới nói chung.

Gần 1 năm sau khi qua đời, theo nguyện vọng của gia đình, album cuối cùng mang tên "Tim" sẽ được phát hành chứa được những ca khúc đang dang dở chưa kịp ra đời. Đúng như đã hẹn, ngày 10/4, single đầu tiên trong album mang tên "SOS" được lên sóng, đánh dấu sự "trở lại" của Avicii với khán giả sau 1 năm "từ giã".

Avicii - "SOS" (Fan Memories Video) ft. Aloe Blacc

Bên cạnh phần âm nhạc, video ca khúc được đăng tải trên youtube còn chứa đựng những lời yêu thương của fan hâm mộ trên toàn thế giới nhắn gửi đến anh với mong muốn của ekip là tri ân tình cảm mà khán giả luôn dành cho ngôi sao này. Điều này góp phần gây xúc động mạnh cho những ai thưởng thức sản phẩm lần này.

1 năm sau ngày mất, thế giới nghẹn ngào khi Avicii đã trở lại với người hâm mộ - Ảnh 2.

"Thế giới là một nơi tốt đẹp hơn khi có âm nhạc của anh ấy" - Harvey.

1 năm sau ngày mất, thế giới nghẹn ngào khi Avicii đã trở lại với người hâm mộ - Ảnh 3.

"Tôi đã yêu âm nhạc của anh ấy, tôi vẫn yêu nó và tôi sẽ mãi yêu nó như lần đầu tiên tôi nghe nó" - Silvia.

1 năm sau ngày mất, thế giới nghẹn ngào khi Avicii đã trở lại với người hâm mộ - Ảnh 4.

"Khi tôi lên 8, chúng tôi đã từng đi trên những chuyến xe với mẹ, Nan, anh và chị, và ca khúc yêu thích chúng tôi thường hát theo mỗi khi trên xe là "Wake Me Up". Yên nghỉ nhé anh trai!" - Simeon.

1 năm sau ngày mất, thế giới nghẹn ngào khi Avicii đã trở lại với người hâm mộ - Ảnh 5.

Album dự kiến được ra mắt vào tháng 6/2019. Toàn bộ số tiền bán ra sẽ được gửi đến tổ chức The Tim Berling Foundation, với mục tiêu chính là phòng chống tự sát, cũng như tư vấn về vấn đề tâm lý của từng cá nhân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm