DJ Kygo khép lại set diễn tại Coachella với màn tưởng nhớ Avicii

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 22/04/2018

Kygo đã biểu diễn bản hit của Avicii mà anh yêu thích nhất.

Cả thế giới đều đang thương tiếc cho sự ra đi của một tài năng còn quá trẻ - Avicii – và những người đồng nghiệp của anh cũng không phải một ngoại lệ. Trên mạng xã hội và cả trên sân khấu, những nghệ sĩ đều bày tỏ sự nuối tiếc trước cái chết của nam DJ người Thụy Điển. Với Kygo, anh đã dành một phần thời lượng trong set diễn của mình tại đại nhạc hội Coachella để tri ân Avicii.

Vào tối thứ 6 vừa qua (theo giờ địa phương) trong tuần thứ 2 của lễ hội âm nhạc Coachella tại Indio, California, DJ Kygo đã khép lại phần set diễn của mình bằng ca khúc phát hành năm 2017 của Avicii - "Without You" với chân dung ngôi sao "Wake Me Up" hiện trên màn hình lớn sau lưng anh.

DJ Kygo khép lại set diễn tại Coachella với màn tưởng nhớ Avicii - Ảnh 1.

Đoạn fancam ghi lại phần trình diễn "Without You" tưởng nhớ Avicii của Kygo

"Without You" – Avicii ft. Sandro Cavazza

Tại đêm diễn Kygo đã chia sẻ với khán giả: "Coachella, tôi nghĩ mọi người đều đã hay tin, nhưng hôm nay thật sự là một ngày buồn cho nền âm nhạc. Sáng nay tôi nhận được tin Avicii đã ra đi mãi mãi khi mới 28 tuổi. Anh ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất trong âm nhạc của tôi và cũng là lý do tôi theo đuổi thể loại âm nhạc điện tử này. Thế nên tôi không nghĩ ngày hôm nay mình có thể đứng trên sân khấu này nếu không có anh ấy. Tôi biết anh ấy đã truyền cảm hứng cho hàng triệu nhà sản xuất âm nhạc ngoài kia, vì thế tôi muốn khép lại đêm nay với ca khúc của Avicii mà tôi thích nhất."

DJ Kygo khép lại set diễn tại Coachella với màn tưởng nhớ Avicii - Ảnh 4.

"Hôm qua là một ngày nhiều cảm xúc. Tôi cảm thấy rất vinh dự được trình diễn sân khấu chính tại Coachella, nhưng đồng thời cũng rất buồn khi nghe tin về Avicii. Có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ có mặt trên sân khấu đó nếu không có anh ấy và âm nhạc của anh ấy. Thế giới đã mất đi một thiên tài âm nhạc. Cảm ơn mọi người vì đã có mặt ngày hôm nay!"

Nguồn: Billboard

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm