Nick Jonas cover "Wake Me Up" tưởng nhớ Avicii

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 22:54 22/04/2018

Nick Jonas vừa mang lên sân khấu tour diễn của mình một trong những bản hit đình đám nhất của Avicii.

Nick Jonas đã trình diễn một trong những bản hit đình đám nhất sự nghiệp của Avicii – ca khúc "Wake Me Up" – sau cái chết của DJ/nhà sản xuất âm nhạc người Thụy Điển vào ngày 20/4 vừa qua (giờ địa phương).

Nick Jonas cover Wake Me Up tưởng nhớ Avicii - Ảnh 1.

Nick Jonas biểu diễn ca khúc "Wake Me Up" tưởng nhớ DJ Avicii

Tại điểm dừng Akron, Ohio trong tour diễn mùa xuân của mình, Nick Jonas đã mang lên sân khấu những giai điệu quen thuộc của "Wake Me Up" qua tiếng ghita nhẹ nhàng, sâu lắng. Ngôi sao "Jealous" đăng tải phần trình diễn của mình lên tài khoản Twitter cá nhân với dòng caption "Rest in peace, Avicii" (Tạm dịch: Yên nghỉ nhé, Avicii). Tất cả khán giả tại nhà thi đấu James A. Rhode của trường ĐH Akron đã cùng hòa vang câu hát với Nick Jonas.

"Wake Me Up" MV – Avicii

Phát hành vào giữa năm 2013, bản hit của Avicii đã đạt vị trí số 4 trên Billboard Hot 100, đồng thời thống trị BXH ca khúc Dance/Electronics nhiều tuần sau khi phát hành. Ca khúc cũng đã mang về cho Avicii giải thưởng Ca khúc nhạc Dance/Electronic xuất sắc nhất tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2014.

Nguồn: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm