Hóng

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng "ngọc trai đen" phải chào thua mỹ nhân này

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 25/07/2021

Fan vô cùng tò mò về khả năng nấu nướng của các thành viên SNSD.

Được mệnh danh là 1 trong những nhóm nữ thành công nhất lịch sử Kpop, các cô gái SNSD đều sở hữu visual long lanh, tài năng xuất chúng.

Nhưng không chỉ có vậy, ở ngoài đời, các nữ idol là những cô gái nữ tính và có tài nấu nướng cực nghệ. Mới đây nhất, trên kênh YouTube cá nhân, "ngọc trai đen" Yuri đã xếp hạng khả năng vào bếp của 8 thành viên và kết quả khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 2.

Top 3 hàng đầu của Yuri chính là Yoona, Yuri, Sooyoung

Vị trí thứ 1: Yoona

Không chỉ đứng nhất về visual, Yoona cũng được Yuri công nhận là đầu bếp giỏi nhất của SNSD. Cô thường xuyên trổ tài nấu ăn và khoe thành quả lên Instagram cũng như trên các chương trình thực tế. Thậm chí, Yoona còn tranh thủ những ngày nghỉ để học thêm các lớp nấu ăn. Nhiều món ăn Yoona nấu thậm chí còn được nhận xét không khác gì đầu bếp chuyên nghiệp

Vị trí thứ 2 và 3: Yuri và Sooyoung

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 4.

Yuri, Sooyoung lần lượt đứng thứ 2 và 3. Cả 2 đều từng chia sẻ về mong muốn làm mẹ hiền vợ đảm nên cả hai chuyên tâm cho việc học nấu nướng cũng là điều dễ hiểu

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 5.

Yuri thậm chí thể hiện đam mê nấu nướng qua việc mở hẳn 1 show nấu ăn và mời các chị em SNSD đến dự

Vị trí thứ 4 và 5: Sunny và Seohyun

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 6.

Sunny và em út Seohyun được Yuri xếp vào top tay nghề làm bếp tầm trung của SNSD

Top 3 đội sổ: Taeyeon, Tiffany và Hyoyeon

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 7.

Còn top 3 "đội sổ" là Taeyeon, Tiffany, Hyoyeon. Theo Yuri, cả 3 cô bạn cùng nhóm có điểm chung là chỉ thích đồ ăn làm sẵn và không nấu nướng bao giờ

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 8.

Yuri còn nhấn mạnh thêm Hyoyeon nấu ăn "í ẹ" nhất trong 8 thành viên SNSD

Yuri xếp hạng thành viên SNSD nấu ăn đỉnh nhất: Có kênh YouTube ẩm thực nhưng ngọc trai đen phải chào thua mỹ nhân này - Ảnh 9.

Dù là bạn thân nhưng Yuri không ngại bóc phốt bạn mình. Yuri tiết lộ món ăn Hyoyeon làm giỏi nhất là... ngũ cốc

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm