Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm "hung thần" Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh

Eri + Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/04/2021

Đã debut được 14 năm nhưng Seohyun (SNSD) chưa 1 lần dính scandal nghiêm trọng.

Những ngày gần đây, câu chuyện Kim Jung Hyun đối xử thô lỗ với Seohyun (SNSD) trong thời gian quay phim chung nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không ít người tỏ ra bức xúc thay thành viên "girlgroup quốc dân" phải chịu sự thô lỗ, ghẻ lạnh trên phim trường. Dù vậy, Seohyun vẫn hành xử chuyên nghiệp, thậm chí còn nói tốt cho Kim Jung Hyun.

Sự chuyên nghiệp của em út SNSD khiến netizen vô cùng khâm phục và dành nhiều lời khen ngợi cho cô: "Seohyun đúng là thiên thần", "Tôi không thể tin được cô ấy có thể tiếp tục quay sau khi trải qua tất cả những điều đó", "Có bao nhiêu người có thể hành xử được như Seohyun?"... Từ lâu, em út SNSD đã nổi tiếng là mỹ nhân đẹp người đẹp nết của Kbiz, 14 năm trong ngành chưa từng dính bất kỳ scandal nào, đến "hung thần" Dispatch cũng phải... "bó tay chấm com". Vậy tính cách thật của Seohyun ra sao mà khiến "hoa gặp hoa nở, người gặp người thương"?

Thanh niên nghiêm túc hiếm có của làng giải trí

Hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" của Seohyun hoàn toàn là thật chứ không phải diễn. Ngay từ khi mới debut, Seohyun dù là em út nhưng có tính cách trưởng thành, rất nghiêm túc và thậm chí là chăm lo ngược lại cho các chị. Seohyun cũng rất ngoan ngoãn, lễ phép, chưa từng 1 lần dính lùm xùm thái độ. Cô nàng luôn cố gắng đi ngủ sớm, chăm chỉ học hành, nghiêm túc với bản thân. Dù lịch trình rất bận rộn nhưng Seohyun đã cố gắng đi học đầy đủ để tốt nghiệp Đại học Dongguk danh tiếng. 

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 2.

Seohyun là em út nghiêm túc của SNSD

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 3.

Cô đã tốt nghiệp đại học danh tiếng bất chấp lịch trình bận rộn

Khiến "hung thần" Dispatch 5 lần 7 lượt chào thua

Dispatch là "hung thần" với nhiều ngôi sao, nhưng tuyệt nhiên chẳng phải là với Seohyun. Là em út của girlgroup hàng đầu, nhiều người nghĩ Seohyun sẽ có hàng tá các anh chàng đẹp trai theo đuổi và có hẹn hò cũng không phải điều gì lạ. Thế nhưng sau hàng tháng trời bám theo nữ idol, Dispatch chỉ thu lại được hình ảnh Seohyun đến quán cà phê cùng bạn và chăm chỉ đọc sách, là sinh viên gương mẫu đúng nghĩa. 

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 4.
Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 5.

Dispatch không thể săn nổi ảnh hẹn hò của cô nàng

Trở thành đại sứ danh dự của Nhà Xanh

Không chỉ ghi dấu ấn là 1 idol đình đám, diễn viên tài năng, Seohyun còn liên tục trở thành đại sứ danh dự của Nhà Xanh. Cô từng nhiều lần biểu diễn, phát biểu trong các sự kiện ngoại giao. Quả thật, không phải ai cũng có vinh dự này. Không phải tự dưng mà các thành viên khác đều gọi Seohyun là "niềm tự hào của SNSD".

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 6.
Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 7.

Seohyun có vinh dự được tham dự những sự kiện ngoại giao của Nhà Xanh

Airpods Seohyun

Mới đây, khi Kim Jung Hyun bị tố có những hành động thô lỗ với Seohyun, nữ idol càng khiến công chúng thêm nể phục với cách hành xử chuyên nghiệp. Thậm chí, cô nàng còn được đặt biệt danh mới cực độc đáo là “Airpods Seohyun”. Vậy vì sao Seohyun lại có biệt danh này?

Thoạt nghe, biệt danh này khá khó hiểu và dường như Seohyun - Airpods không mấy liên quan đến nhau. Thế nhưng, netizen Hàn đã giải thích từ Pro (viết tắt của từ professional: chuyên nghiệp) trong Airpods Pro hoàn toàn chính xác với em út SNSD. Bất chấp bị bạn diễn phũ phàng, Seohyun vẫn hành xử chuyên nghiệp, thậm chí còn nói tốt cho Kim Jung Hyun. Trên các diễn đàn, ai nấy đều tin rằng chưa chắc diễn viên khác đã có thể chuyên nghiệp như Seohyun khi rơi vào tình huống như vậy. Từ đó, biệt danh mới của em út SNSD đã ra đời.


Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 8.

Sau khi Kim Jung Hyun gặp scandal, Seohyun có biệt danh mới là...

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 9.

... Airpods Seohyun

Vào thời điểm năm 2018, Kim Jung Hyun từng hứng chịu không ít chỉ trích vì thái độ thờ ơ với bạn diễn Seohyun khi đóng phim The Time. Theo tiết lộ của nhân viên đoàn phim, em út SNSD đã phải khóc rất nhiều lần. Dù vậy, khi phỏng vấn nữ diễn viên vẫn dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn và không hề nhắc đến những khó khăn mà bản thân đã trải qua. Những hành động chuyên nghiệp này đã giúp Seohyun chiếm được không ít cảm tình từ khán giả.

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 10.

Kim Jung Hyun từng phải ngừng hoạt động một thời gian sau hành động thô lỗ với Seohyun

Tính cách thật của Seohyun (SNSD): Idol hiếm làm hung thần Dispatch chào thua, phục nhất thái độ khi bị tài tử Hạ Cánh Nơi Anh xa lánh - Ảnh 11.

Dù phải khóc nhiều lần nhưng khi phỏng vấn, em út SNSD vẫn dành nhiều lời khen cho bạn diễn

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm