Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH

Duy Vu, Theo Helino 22:06 27/05/2019

Vợ ngã xuống vách đá nhưng vẫn phải cầm chắc camera để quay không thiếu một giây phút nào!

Shoduras là một Youtuber nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi, chuyên đăng tải các video ghi lại những trải nghiệm của bản thân và gia đình khiến cộng đồng mạng thích thú. Tuy nhiên, một trong những đoạn clip mới đây nhất của Shonduras lại hứng chịu sự chỉ trích dữ dội cũng từ cộng đồng mạng, khi anh đã quay trọn khoảnh khắc vợ mình ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên Youtube với tựa đề:"Jenny (tên vợ Shonduras) ngã xuống vách núi - Trải nghiệm đáng sợ của cả gia đình".

Cụ thể, gia đình Shonduras lúc đó đang đi theo lối mòn dọc vách núi, thì đột nhiên cô vợ Jenny loạng choạng rồi ngã xuống bãi biển đầy đá phía dưới. Nhưng đáng nói hơn cả, việc Youtuber Shonduras làm sau khi thấy vợ ngã là... tiếp tục quay phim cho đến tận lúc anh xuống đỡ vợ dậy. May mắn thay, Jenny vẫn sống sót với vài vết bầm dập xước xát, cô ngồi lại bãi biển đầy đá một lúc lâu để hoàn hồn, khi máy quay của người chồng vẫn đang bật để ghi lại toàn bộ khoảnh khắc này.

Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH - Ảnh 1.

Đang đi dọc lối mòn, người vợ Jenny bỗng sảy chân ngã xuống vách núi.

Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH - Ảnh 3.
Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH - Ảnh 4.
Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH - Ảnh 5.

Youtuber nổi tiếng nhanh chóng chạy xuống đỡ vợ dậy, nhưng máy quay thì vẫn không tắt nhằm ghi lại toàn bộ quá trình vụ tai nạn.

Chưa dừng lại ở đó, Shonduras còn chèn thêm một vài đoạn nói chuyện giữa 2 vợ chồng sau sự việc kể trên, về việc cú ngã đã thay đổi cuộc đời họ ra sao.

"Đây quả thực là một trải nghiệm để đời với gia đình tôi, làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của chúng tôi về cuộc sống. Đó chính là phải luôn luôn quý trọng thời gian bạn dành cho những người mình yêu quý." - chú thích dưới đoạn clip ghi lại.

Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH - Ảnh 6.

Cả hai đã cùng ngồi lại để chia sẻ về vụ tai nạn.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, với nhiều dân mạng đã kịch liệt lên án Shonduras vì đã tỏ ra "đạo đức giả", "câu lượt xem rẻ tiền",... sau tai nạn của vợ:

"Tôi từng ngã từ trên nóc nhà kho xuống nền bê tông thời còn trẻ, chỗ đó phải cao chừng 9 mét hơn. Còn đây thì sao? Cùng lắm là 2 mét, nên đây không hẳn là 'trải nghiệm đổi đời' gì đó mà bạn vẫn nói đâu!"

Youtuber bị chỉ trích vì quay trọn khoảnh khắc vợ ngã xuống vách đá rồi đăng tải lên MXH - Ảnh 7.

Nhiều dân mạng cho biết độ cao cú ngã này là quá ít để có thể coi là "trải nghiệm đổi đời".

"Câu lượt xem rẻ tiền quá! Thời nay con người ta sẵn sàng làm mọi thứ để nhận được sự chú ý."

"Trông cũng đau thật đấy, nhưng lạ làm sao khi bạn quyết định cầm chắc chiếc camera và ghi lại toàn bộ khoảnh khắc vợ mình rơi xuống vách đá. Chẳng phải bạn nên bỏ lại tất cả rồi chạy tới giúp cô ấy sao?

Hiện Youtuber Shonduras vẫn chưa lên tiếng về vụ việc kể trên, nhưng anh đã lặng lẽ tắt tính năng bình luận và đánh giá của đoạn clip.

Theo Ladbible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14