Phẫn nộ nhóm khách du lịch dồn con lợn rừng đến vách núi rồi đẩy xuống vực dẫn đến cái chết thương tâm

Skye, Theo Thời Đại 15:00 21/11/2017

Vụ việc được quay lại tại một con đường leo núi nổi tiếng, trực thuộc vườn quốc gia Picos de Europa, Tây Ban Nha đã khiến người xem hết sức phẫn nộ.

Theo Daily Mail đưa tin, cảnh sát đang truy tìm tung tích nhóm khách du lịch leo núi dồn một con lợn rừng sát bờ vách núi trước khi đẩy nó xuống vực. Được biết, vụ việc xảy ra tại con đường leo núi nổi tiếng Cares Trail thuộc dãy núi Picos de Europa, miền bờ biển phía nam Tây Ban Nha và đã được quay lại.

Như những gì người xem có thể thấy trong đoạn video, một trong những thành viên của đoàn leo núi đã hét lớn: "Cố một chút nữa đi và con lợn sẽ rơi xuống" trong khi một gã khác dùng gậy chọc vào con vật tội nghiệp.

Nhóm khách du lịch dồn con vật tội nghiệp tới vách núi và đẩy xuống vực.

Chỉ sau vài giây, con lợn rừng rơi xuống vách núi, đập vào đá và lăn vài vòng. Đám người ở trên vẫn tiếp tục reo hò vui mừng như thể vừa đạt được một thành tựu gì đấy hết sức đáng tự hào. 

Được biết, con lợn rừng đã bị thương từ trước khi bị nhóm thanh niên kia bắt gặp. Dù vậy, những kẻ độc ác kia vẫn không buông tha và dồn nó vào đường cùng. 

Trong một tuyên bố trên trang Twitter, lực lượng bảo vệ thiên nhiên phát biểu: "Bạn có biết những kẻ đã đẩy con lợn lòi xuống núi tại vườn quốc gia Picos de Europa đấy không? Nếu biết, hãy báo cho chúng tôi".

Phẫn nộ nhóm khách du lịch dồn con lợn rừng đến vách núi rồi đẩy xuống vực dẫn đến cái chết thương tâm - Ảnh 2.

Con vật tội nghiệp bị đám người cố gắng đẩy xuống vực.

Một người phát ngôn cho biết việc chia sẻ hình ảnh rộng rãi tới công chúng sẽ giúp họ tìm ra danh tính của những kẻ đấy nhanh hơn khi chỉ dựa vào đoạn video ấy thì khó có thể biết được chúng là ai. 

Fernando Nava, một thành viên hội đồng thành phố Cabrales cho biết: "Những hình trên quả thực hết sức dã man. Đấy là hành động vô cùng độc ác với con vật tội nghiệp".

"Chúng tôi sẽ tìm cách để đưa những kẻ trên ra trước pháp luật. Đấy chính xác là một hành vi tội ác dã man".

Phẫn nộ nhóm khách du lịch dồn con lợn rừng đến vách núi rồi đẩy xuống vực dẫn đến cái chết thương tâm - Ảnh 3.

Sau đó, nó đã rơi xuống vách núi và chết.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm