YouTuber 22 triệu subs thề sẽ đánh bại tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather, có cách cực độc để không cho đối thủ được phép tái đấu

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 13/05/2021

YouTuber Logan Paul tự tin sẽ đánh bại Floyd Mayweather khi đôi bên chạm trán vào đầu tháng sau.

Ngày 6/6, Logan Paul sẽ có trận đấu đáng chú ý với "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather tại Miami. Trẻ hơn Mayweather tới 18 tuổi và sở hữu thể hình vượt trội, tuy nhiên Logan vẫn bị đánh giá thấp hơn so với người đàn anh bởi điểm yếu về kinh nghiệm cũng như kinh nghiệm. Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn mới đây, YouTuber sở hữu 22 triệu subs tự tin sẽ tạo được bất ngờ.

"Tôi sẽ khiến ông ta phải giải nghệ. Sau đó, tôi cũng sẽ nghỉ thi đấu quyền Anh và không cho ông ta có cơ hội tái đấu", Logan chia sẻ.

Youtuber 22 triệu subs thề sẽ đánh bại tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather, có cách cực độc để không cho đối thủ được phép tái đấu - Ảnh 1.

Logan Paul (phải) tự tin đánh bại Floyd Mayweather

Màn so tài sắp tới giữa đôi bên chỉ là một trận biểu diễn, có quy định mức trần cân nặng cho từng võ sĩ. Tuy nhiên, cả hai đều rất coi trong cuộc chạm trán này. Truyền thông xứ sương mù còn khẳng định Mayweather đã yêu cầu bạn gái rời đi để "toàn tâm toàn ý" cho boxing.

"Đó là một cuộc chiến thực sự. Họ nói chỉ đánh chơi nhưng thực sự không phải. Chẳng có trận đấu biểu diễn nào lại kéo dài tới 8 hiệp, mỗi hiệp 3 phút. Tôi đã bắt đầu trại tập. Ông ta cũng vậy. Tôi còn đọc được tin ông ta đá bạn gái ra khỏi dinh thự để tập trung cho trận gặp tôi", Logan nói thêm.

Youtuber 22 triệu subs thề sẽ đánh bại tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather, có cách cực độc để không cho đối thủ được phép tái đấu - Ảnh 2.
Youtuber 22 triệu subs thề sẽ đánh bại tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather, có cách cực độc để không cho đối thủ được phép tái đấu - Ảnh 3.

Vụ ẩu đả giữa Mayweather và Jake Paul diễn ra hồi tuần trước

Hồi tuần trước, Jake - em trai của Logan - giật chiếc mũ trên đầu Mayweather làm bùng lên vụ ẩu đả. Điều này khiến cho mâu thuẫn giữa Mayweather và Logan tăng lên. Một số nguồn tin cho biết Mayweather có thể so tài cùng Jake trong tương lai.

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa.

Phía đối diện, Logan Paul mới chỉ có một trận boxing chuyên nghiệp và đã để thua trước KSI hồi cuối năm ngoái.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày