Jon Jones đăng ảnh khoe cơ thể "đồ sộ nhất từ trước tới nay" trong lúc chờ cơ hội thượng đài với "máy knock-out" Francis Ngannou

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 17:55 13/05/2021

Cựu vương Jon Jones vẫn đang trong quá trình tăng cân nhằm chuẩn bị cho màn ra mắt hạng nặng.

Mới đây, Jon Jones tiếp tục gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân loạt hình đang tập luyện cùng các đồng đội trong phòng gym. Tại đây, tay đấm 34 tuổi gây chú ý với thể hình đô con, khắc hẳn so với thời còn thi đấu ở hạng dưới nặng.

Lúc này, dù chưa chốt xong kèo tại hạng nặng, Jones vẫn tiếp tục quá trình tăng trọng lượng. Một số fan cho rằng Jones đang sở hữu cơ thể "đồ sộ nhất từ trước cho tới nay". Hồi tháng trước, "Bones" từng thừa nhận muốn có thể hình bằng hoặc hơn so với nhà vô địch hạng nặng Francis Ngannou, người thường xuyên nặng trên 120 kg.

Jon Jones đăng ảnh khoe cơ thể đồ sộ nhất từ trước tới nay trong lúc chờ cơ hội thượng đài với máy knock-out Francis Ngannou - Ảnh 1.
Jon Jones đăng ảnh khoe cơ thể đồ sộ nhất từ trước tới nay trong lúc chờ cơ hội thượng đài với máy knock-out Francis Ngannou - Ảnh 2.
Jon Jones đăng ảnh khoe cơ thể đồ sộ nhất từ trước tới nay trong lúc chờ cơ hội thượng đài với máy knock-out Francis Ngannou - Ảnh 3.
Jon Jones đăng ảnh khoe cơ thể đồ sộ nhất từ trước tới nay trong lúc chờ cơ hội thượng đài với máy knock-out Francis Ngannou - Ảnh 4.

Hình ảnh mới nhất được Jon Jones đăng tải trên trang cá nhân

Thời gian qua, Jones được liên hệ thượng đài với chính Ngannou. Tuy nhiên, việc thương thảo đi vào bế tắc khi UFC từ chối đáp ứng mức thù lao võ sĩ người Mỹ mong muốn. Hôm 12/5, Chủ tịch Dana White xác nhận Derrick Lewis sẽ là cái tên được chọn để tranh đai với Ngannou và gợi ý để Jones đối đầu cùng cựu vương Stipe Miocic. Tuy nhiên, "Bones" từ chối lời đề nghị này đồng thời khẳng định sẵn sàng chờ.

"Tôi không ở đây để đấu với Stipe nhưng tôi sẵn sàng gặp anh ta khi bảo vệ đai. Tôi muốn thượng đài ở trận lớn nhất và sẵn sàng chờ. Tôi đang ở trạng thái tốt nhất trong 33 năm qua. Tôi vẫn đang tích cực tập luyện", Jones viết trên trang cá nhân.

Jon Jones được đánh giá là võ sĩ hạng dưới nặng xuất sắc nhất lịch sử của UFC và đã có 8 lần bảo vệ thành công đai vô địch. Chuyển lên hạng cân mới, thử thách dành cho "Bony" được dự đoán sẽ lớn hơn nhiều. Từ năm ngoái, Jones đã tiến hành tăng trọng lượng để chuẩn bị cho ngày ra mắt. Võ sĩ người Mỹ đã không thượng đài kể từ chiến thắng trước Dominick Reyes hồi tháng 2/2021.

Jon Jones đăng ảnh khoe cơ thể đồ sộ nhất từ trước tới nay trong lúc chờ cơ hội thượng đài với máy knock-out Francis Ngannou - Ảnh 5.

Jon Jones thời còn thi đấu ở hạng dưới nặng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm