Mải mắng đồng đội quên mất bắt bóng, thủ môn "nhiều lời nhất thế giới" khiến CLB nhà phải nhận cái kết đắng

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 13/05/2021

Một thoáng mất tập trung của thủ thành Sergio Del Curto đã khiến đội nhà phải nhận bàn thua.

Năm nay 39 tuổi, thủ môn Sergio Del Curto là người giàu kinh nghiệm nhất của Circulo Deportivo, CLB lúc này đang chơi ở giải hạng 3 của Argentina. Với bản lĩnh trận mạc dày dạn, không bất ngờ nếu Curto chỉ dạy những người đàn em trên sân. Tuy nhiên, trong trận đấu với Independiente vào hôm 11/5 vừa qua, Curto đã quá mải nhắc nhở và khiến đội nhà phải chịu họa lớn.

Phút 18 nhận được bóng từ đường chuyền hỏng của đối thủ, thay vì bắt bóng, Curto lại dành thời gian để mắng một đồng đội khác. Nhận thấy Curto không tập trung, tiền đạo Marcos Salvaggio đã tranh thủ lao tới sút bóng vào lưới trống.

 

Bàn thắng trên trời rơi xuống giúp Independiente gỡ hòa tỷ số 1-1. Trong khoảng thời gian còn lại, CLB này còn ghi thêm một bàn nữa để ấn định chiến thắng cuối cùng. Kết quả vừa qua khiến chuỗi toàn hòa và thua của Circulo kéo dài đến con số 5. Chứng kiến thành tích tồi tệ này, Curto hẳn là người cảm thấy ân hận nhất.

Trên MXH, nhiều fan bóng đá đã chia sẻ lại tình huống "dở khóc dở cười" của Curto. Một số CĐV hài hước còn đặt những biệt danh khó đỡ cho anh chàng người Argentina này như "người gác đền nhiều lời nhất thế giới" hay "thánh nói nhiều".

Mải mắng đồng đội quên mất bắt bóng, thủ môn nhiều lời nhất thế giới khiến CLB nhà phải nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Chân dung thủ môn Sergio Del Curto

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm