Bị tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather dọa giết, anh em Logan và Jake Paul hốt hoảng tăng cường an ninh, được bảo vệ 24/7

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 12/05/2021

Logan Paul cho hay hiện tại được dàn vệ sĩ bảo vệ "mọi lúc, mọi nơi".

Hồi tuần trước, Jake Paul đã giật chiếc mũ Floyd Mayweather đang đội khi cả hai có mặt tại một buổi họp báo ở Florida. Động thái này của YouTuber 24 tuổi khiến "Độc cô cầu bại" rất tức giận. Mayweather lập tức lao tới đòi lại đồ của mình, đồng thời buông lời đe dọa với người đàn em: "Tao sẽ tiêu diệt mày".

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Logan - anh trai ruột của Jake - cho hay đã tăng cường an ninh và có vệ sĩ bảo vệ "mọi lúc, mọi nơi". Bản thân Logan cũng có chia sẻ nguyên nhân dẫn tới quyết định trên.

"Khi bạn bị một gã giàu có và nhiều nguồn lực như Mayweather - người cũng rất có máu mặt và sở hữu không ít mối quan hệ - đe dọa, 'Tao sẽ giết mày. Hãy biến đi'. Chẳng rõ ông ta có làm điều gì quá đáng chỉ vì một chiếc mũ hay không nhưng chúng tôi suy nghĩ rất nghiêm túc về vấn đề đó", Logan chia sẻ.

Sau vụ ẩu đả với Mayweather, Jake cho biết bị thương ở mắt, miệng và răng. Dù vậy, hai anh em tiết lộ sẽ không khởi kiện phía "Độc cô cầu bại".

Bị tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather dọa giết, anh em Logan và Jake Paul hốt hoảng tăng cường an ninh, được bảo vệ 24/7 - Ảnh 2.

Logan Paul (phải) cùng người em Jake Paul

Lúc này, Logan đang tập luyện tích cực để chuẩn bị cho trận đấu với chính Mayweather vào ngày 6/6 tới. "Tôi biết mỗi giây phút trôi qua, tôi càng tiến bộ còn ông ta sẽ già đi. Tôi tin mình có thể đánh bại Mayweather", Logan cho hay.

Logan xuất phát điểm là một YouTuber nhưng bắt đầu tập luyện boxing vài năm trở lại đây. Tay đấm sinh năm 1995 mới có thượng đài chuyên nghiệp một lần và phải nhận thất bại bằng điểm số trước KSI. So với một Mayweather đã 44 tuổi, Logan bị đánh giá thấp hơn về kinh nghiệm cũng như kỹ thuật nhưng lại có lợi thế về sức trẻ cùng thể hình.

Bị tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather dọa giết, anh em Logan và Jake Paul hốt hoảng tăng cường an ninh, được bảo vệ 24/7 - Ảnh 3.

Mayweather sẽ chạm trán với Jake Paul vào ngày 6/6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm