Mike Tyson đánh giá YouTuber 20 triệu subs không có cửa nếu thượng đài với tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather: Cậu ta sẽ bị đánh thậm tệ

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 10:52 11/05/2021

"Tay đấm thép" Mike Tyson thừa nhận so găng với Floyd Mayweather không phải lựa chọn đúng đắn cho Jake Paul.

Cách đây ít ngày, Jake Paul và Floyd Mayweather đã trở thành nhân vật chính của một vụ ẩu đả tại Florida. Nguyên nhân xuất phát từ việc YouTuber 24 tuổi giật chiếc mũ "Độc cô cầu bại" đang đội trên đầu. Chứng kiến mâu thuẫn giữa đôi bên được đẩy lên cao, nhiều fan cho rằng Mayweather và Jake sẽ thượng đài với nhau trong tương lai để "giải quyết ân oán".

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, Mike Tyson cho rằng Jake sẽ gặp bất lợi nếu kịch bản trên xảy đến. "Không", Mike trả lời khi được hỏi liệu Jake có cơ hội đánh bại Mayweather hay không. "Nếu trận đấu diễn ra, Jake sẽ bị hành thậm tệ".

Bên cạnh đó, Mike cũng xác nhận không gặp anh em Logan và Jake Paul trong tương lai. "Tôi không muốn đối đầu với họ. Tôi yêu quý cả hai người".

Mike Tyson đánh giá YouTuber 20 triệu subs không có cửa nếu thượng đài với tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather: Cậu ta sẽ bị đánh thậm tệ - Ảnh 1.

Mayweather sẽ chạm trán với Logan vào ngày 6/6

Vào ngày 6/6, Mayweather sẽ thượng đài biểu diễn cùng Logan. Trước thềm màn so tài trên SVĐ Hard Rock, Mayweather được đánh giá vượt trội ở mặt kinh nghiệm cũng như kỹ thuật. Phía đối diện, Logan lại sở hữu sức trẻ và ưu thế về thể hình. Dù không phải một trận đấu chính thức, cuộc đối đầu "một già một trẻ" vẫn tạo ra sức hút lớn. Một số nguồn tin cho biết Mayweather có thể kiếm được 100 triệu USD cho lần lên đài tới đây.

Hồi tháng trước, Mayweather từng bóng gió về việc sẽ đấu với Jake trong tương lai. Tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa tiến hành đàm phán kèo chạm trán này.

Mike Tyson đánh giá YouTuber 20 triệu subs không có cửa nếu thượng đài với tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather: Cậu ta sẽ bị đánh thậm tệ - Ảnh 2.

Mayweather tranh cãi với Jake hồi tuần trước

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Hằng khoe outfit "chỉ là chuẩn bị ra ngoài" nhưng nửa thân trên có hừng hực quá

    Netizen được phen "xịt máu mũi" với ảnh sương sương trước khi ra ngoài của Minh Hằng.
  • Đọc thêm