Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather hứa đền bù cho bạn gái xinh đẹp sau khi yêu cầu cô nàng tạm "cuốn gói" để tập trung cho sự nghiệp

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 08/05/2021

Theo truyền thông Anh, Floyd Mayweather sẽ cho cô bạn gái Anna Monroe đi du lịch thỏa thích sau khi trận đấu với Logan Paul kết thúc.

Đầu tháng sau, Floyd Mayweather sẽ bước vào trận đấu biểu diễn cùng YouTuber Logan Paul. Lúc này, "Độc cô cầu bại" đang tập trung toàn bộ cho màn so tài được chờ đợi này. Cách đây ít ngày, các trang tin của Anh đồng loạt xác nhận Mayweather đã yêu cầu cô bạn gái Anna Monroe rời khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ mà cả hai đang sống chung để có thêm thời gian chuẩn bị.

Tuy nhiên, nguồn tin thân với Mayweather xác nhận mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp. Tay đấm 44 tuổi cũng hứa sẽ đền bù cho Anna bằng những kỳ nghỉ dưỡng khi cuộc đối đầu khép lại.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather hứa đền bù cho bạn gái xinh đẹp sau khi yêu cầu cô nàng tạm cuốn gói để tập trung cho sự nghiệp - Ảnh 1.

Mayweather và bạn gái trong một chuyến du lịch hồi năm ngoái

"Mayweather và Anna vẫn rất gắn bó. Khi Mayweather thi đấu, người phụ nữ của anh ấy phải chấp nhận việc rời xa một thời gian. Không có ngoại lệ nào cả. Hành động của Mayweather cho thấy anh ấy đang nghiêm túc cho trận gặp Logan. Dù vậy, Mayweather cũng nói rõ một khi đánh bại Logan, anh ấy sẽ đưa Anna đi bất kỳ nơi nào cô muốn", nguồn tin trên chia sẻ.

Mayweather gặp Anna lần đầu khi cô nàng tới CLB thoát y của võ sĩ người Mỹ để xin việc. Cả hai nhanh chóng hẹn hò và gắn bó từ đó cho tới nay. Được biết, Anna muốn gắn bó lâu dài với "Độc cô cầu bại" và muốn cả hai cùng có con chung. Trong quãng thời gian chờ Mayweather, cô sẽ trở về căn hộ cũ, tiếp tục ủng hộ bạn trai.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather hứa đền bù cho bạn gái xinh đẹp sau khi yêu cầu cô nàng tạm cuốn gói để tập trung cho sự nghiệp - Ảnh 2.
Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather hứa đền bù cho bạn gái xinh đẹp sau khi yêu cầu cô nàng tạm cuốn gói để tập trung cho sự nghiệp - Ảnh 3.

Vẻ ngoài quyến rũ của bạn gái Mayweather

"Cô ấy nhớ Mayweather nhưng tôn trọng quyết định của anh ấy. Anna sẽ có mặt khi trận đấu diễn ra".

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa.

Tay đấm tỷ đô Floyd Mayweather hứa đền bù cho bạn gái xinh đẹp sau khi yêu cầu cô nàng tạm cuốn gói để tập trung cho sự nghiệp - Ảnh 4.

Mayweather sẽ chạm trán với Logan Paul vào ngày 6/6

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày