Sợ bị phân tâm trước trận đánh lớn, "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather yêu cầu bạn gái "cuốn gói" khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ

AB, Theo Trí Thức Trẻ 11:18 06/05/2021

Theo truyền thông Anh, "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather đang toàn tâm toàn ý cho lần thượng đài diễn ra vào tháng sau.

Ngày 6/6, Floyd Mayweather sẽ có trận đấu biểu diễn cùng YouTuber Logan Paul tại Florida, Mỹ. Dù kết quả không tính vào bảng thành tích chuyên nghiệp, "Độc cô cầu bại" vẫn tỏ ra rất nghiêm túc cho màn so tài này. Bên cạnh việc đã bắt đầu trại tập cách đây ít ngày, truyền thông Anh cho biết Mayweather còn quyết định yêu cầu bạn gái Anna Monroe rời khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ của mình để "tập trung toàn bộ cho boxing".

Sợ bị phân tâm trước trận đánh lớn, Độc cô cầu bại Floyd Mayweather yêu cầu bạn gái cuốn gói khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ - Ảnh 1.

Dinh thự tại Las Vegas của Mayweather

"Mayweather đề nghị Anna rời đi bởi anh ấy muốn dành sự tập trung cho quyền Anh vì đang trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu tới. Một số nghĩ rằng quyết định của Mayweather thật kỳ cục bởi anh ấy đang sống trong một dinh thự có 11 phòng ngủ và 2 nhà khách. Mayweather rõ ràng có đủ không gian riêng tư nhưng anh ấy vẫn muốn ở một mình", nguồn tin thân cận với Mayweather chia sẻ.

Sợ bị phân tâm trước trận đánh lớn, Độc cô cầu bại Floyd Mayweather yêu cầu bạn gái cuốn gói khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ - Ảnh 2.
Sợ bị phân tâm trước trận đánh lớn, Độc cô cầu bại Floyd Mayweather yêu cầu bạn gái cuốn gói khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ - Ảnh 3.

Anna Monroe hẹn hò với Mayweather hồi giữa năm ngoái

Monroe vốn là một vũ nữ thoát y làm trong CLB của Mayweather. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, cô nàng 29 tuổi đã chinh phục được trái tim "Độc cô cầu bại". Cả hai đến nay đã có hơn nửa năm hẹn hò. Việc cô nàng xinh đẹp rời đi không ảnh hưởng tới mối quan hệ của cặp đôi này. Mayweather được cho sẽ đón bạn gái về sau khi trận đại chiến khép lại.

"Lúc này, boxing là ưu tiên số 1 của Mayweather. Anna sẽ trở về nơi ở cũ của mình. Đây là giai đoạn không mấy vui vẻ với Anna nhưng cô ấy hiểu và biết rằng Mayweather là người làm chủ mối quan hệ này. Cả hai vẫn bên nhau và cô ấy vẫn rất ủng hộ Mayweather", nguồn tin trên nói thêm.

Mayweather đã giải nghệ sau chiến thắng trước Conor McGregor vào năm 2017, khép lại sự nghiệp với thành tích 50 trận toàn thắng. Kể từ đó tới nay, cựu tay đấm 43 tuổi chỉ một lần trở lại để đấu biểu diễn cùng Tenshin Nasukawa.

Sợ bị phân tâm trước trận đánh lớn, Độc cô cầu bại Floyd Mayweather yêu cầu bạn gái cuốn gói khỏi dinh thự trị giá 254 tỷ - Ảnh 4.

Mayweather đã bắt tay vào chuẩn bị cho trận gặp Logan Paul

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm