Yoona giúp rating King The Land tăng vọt

Thành Vũ, Theo Phụ Nữ Việt Nam 10:00 19/06/2023

King The Land tập 2 có nhiều cảnh hài hước giữa Yoona và Lee Jun Ho.

Trở lại màn ảnh trong năm 2023, Yoona đã có màn khởi đầu khá bùng nổ với dự án mới King the Land (Khách Sạn Vương Giả), trong đó có công sức không hề nhỏ của bạn diễn điển trai Lee Jun Ho. Tập 2 tiếp tục cho thấy nhiều tình huống oái oăm của cặp giám đốc - nhân viên ưu tú sau 7 năm, đón nhận rating tăng trưởng mạnh mẽ lên mức 7,5% trung bình toàn quốc.

Yoona giúp rating King The Land tăng vọt - Ảnh 1.

Sau khi có màn tái ngộ "trời ơi" trong WC, Sa Rang (Yoona) đã vô cùng chật vật, nặn nụ cười tươi nhất để tạ tội vì làm phiền Gu Won (Lee Jun Ho). Tuy nhiên, Gu Won nhanh chóng nhận ra Sa Rang chính là cô nhân viên năm xưa hiểu lầm anh là kẻ xấu ở phòng gym khách sạn. Cả hai có cú chạm mặt không mấy vui vẻ, song Sa Rang chưa biết rằng Gu Won về sau sẽ là giám đốc của cô.

Yoona giúp rating King The Land tăng vọt - Ảnh 2.

Tại buổi nhậm chức giám đốc, Gu Won gặp lại nữ chính kiêm nhân viên ưu tú của King the Land. Cả hai có màn trao hoa hài hước, song tình tiết này cho thấy Gu Won khá ám ảnh với nụ cười "công nghiệp" mà khách sạn King tạo dựng nên cho nhân viên.

Yoona giúp rating King The Land tăng vọt - Ảnh 3.

Không chỉ nhậm chức mà Gu Won còn phải quay video quảng cáo khách sạn cùng Sa Rang. Được gọi lên văn phòng, Sa Rang có màn "giao lưu" không mấy nhẹ nhàng với sếp, còn tranh thủ giải quyết hiểu lầm ở phòng gym năm xưa. Cả hai còn thẳng thừng bảo rằng họ không phải gu của nhau, nhưng để rồi xem!

Yoona giúp rating King The Land tăng vọt - Ảnh 4.

Hôm sau khi đi làm, nữ chính King The Land gặp sự cố với khách hàng khó tính. Nữ diễn viên nổi tiếng - bà mẹ quốc dân Mo Seong Ae muốn nâng hạng phòng chứ không chịu hủy rồi đặt mới, khiến Sa Rang không biết giải quyết sao cho phải. Bởi vì tôn chỉ "khách hàng là thượng đế", Sa Rang không có cách đôi co với kiểu khách thô lỗ. Thế nhưng sau đó, Gu Won đã xuất hiện và thẳng thừng kêu bảo vệ xử lý, sau đó gọi Sa Rang lên văn phòng.

Yoona giúp rating King The Land tăng vọt - Ảnh 5.

Tại đây, cặp đôi chính King The Land có màn đấu khẩu về quy tắc làm việc, rồi ngớ ra vì Sa Rang chưa hay biết gì về kịch bản buổi quay video (và việc quay cho đài truyền hình hẳn hoi). Thế là Sa Rang "thoát nạn", tranh thủ chạy về và không quên có màn làm quen "tình thương mến thương" với trợ lý Sang Sik của giám đốc.

Yoona giúp rating King The Land tăng vọt - Ảnh 6.

Sang ngày hôm sau, Sa Rang xuất hiện khả ái tại sân bay, khiến cho Gu Won nhìn không chớp mắt. Cùng nhau đi đến buổi quay chụp, nữ chính King The Land bất ngờ nhận được phần kịch bản mới đã chỉnh sửa, thế nhưng đây thực chất là kế hoạch phá hoại của chị gái Gu Won nhằm hạ bệ em trai mình.

Cũng trong tập 2 của King The Land, khán giả có thể thấy được tình cảm đã chạm đáy giữa Sa Rang và bạn trai hiện tại, một người vô tâm và lãnh cảm với bạn gái. Đó là lý do vì sao mà đứng trước màn ăn diện bảnh bao của Gu Won ở cảnh cuối, Sa Rang lại trở thành người nhìn đối phương không chớp mắt tương tự. Tuy nhiên với phần kịch bản mới, liệu buổi quay chụp quan trọng này có diễn ra suôn sẻ?

Ảnh: JTBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm