Yoon Eun Hye nhắc lại tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook sau 16 năm trên truyền hình, nói 1 câu người người nghi vấn

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 18/07/2021

Câu chuyện tình cảm của Yoon Eun Hye và Kim Jong Kook lại tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của netizen, chỉ qua 1 câu nói của mỹ nhân Hoàng Cung.

Dù đã trôi qua 16 năm nhưng nghi vấn tình cảm của Yoon Eun HyeKim Jong Kook vẫn thường xuyên được “đào” lại. Ai nấy đều thắc mắc rằng liệu trước đây cặp đôi có từng hẹn hò với nhau hay không. Mới đây, nữ chính trong câu chuyện - Yoon Eun Hye lại khiến mọi người càng nghi vấn hơn chỉ qua 1 câu nói.

Khi xuất hiện trong chương trình Knowing Brothers phát sóng ngày 17/7, Yoon Eun Hye đã được dàn MC hỏi về chuyện tình cảm với Kim Jong Kook. Nữ diễn viên không hề né tránh câu hỏi, nhưng cũng không trực tiếp giải đáp thắc mắc của mọi người. Mỹ nhân này cho biết vào thời điểm đó ai nấy đều hỏi cô liệu có hẹn hò với Kim Jong Kook hay không. Ngay cả bố mẹ cô cũng tò mò. Không chỉ vậy, Yoon Eun Hye còn tiết lộ: “Bố mẹ tôi cũng cổ vũ chúng tôi quen nhau nữa”.

Yoon Eun Hye nhắc lại tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook sau 16 năm trên truyền hình, nói 1 câu người người nghi vấn - Ảnh 2.

Yoon Eun Hye tiết lộ bố mẹ thường xuyên hỏi thăm và cổ vũ cô hẹn hò với Kim Jong Kook

Yoon Eun Hye nhắc lại tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook sau 16 năm trên truyền hình, nói 1 câu người người nghi vấn - Ảnh 3.

Đến nay, vẫn chưa ai biết liệu cặp đôi ngày xưa có hẹn hò hay không

Cách đây 16 năm, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye được xếp chung đội trong chương trình X-Man. Thời điểm đó, khi bị đội đối thủ hỏi có ghét Yoon Eun Hye không, vì phải trả lời “đương nhiên rồi” nên anh Hổ đã ngại ngùng bịt tai nữ diễn viên lại để cô không bị tổn thương.

Hành động này nhanh chóng trở thành khoảnh khắc để đời của cặp đôi. Từ đó đến nay, cả 2 vẫn được fan ''đẩy thuyền'' không ngừng. Bên cạnh đó, dân tình cũng thắc mắc liệu sau chương trình cặp đôi có hẹn hò với nhau không. Thế nhưng, sau nhiều năm câu hỏi này vẫn chưa được giải đáp.

Yoon Eun Hye nhắc lại tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook sau 16 năm trên truyền hình, nói 1 câu người người nghi vấn - Ảnh 4.

Khoảnh khắc để đời của cặp đôi khi tham gia X-Man

Nguồn: Dispatch

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày