Chỉ với 1 câu nói, Haha đã “bóc trần” chuyện Kim Jong Kook hẹn hò Yoon Eun Hye trong quá khứ?

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 10:24 25/06/2021

Câu nói của Haha đã khiến dân tình dậy sóng, thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye.

Nhiều năm qua, mối quan hệ giữa Kim Jong KookYoon Eun Hye luôn khiến khán giả tò mò. Thế nhưng, cả 2 ngôi sao đình đám đều im lặng, phủ nhận chuyện hẹn hò. Mới đây, mối quan hệ của cặp đôi này lại tiếp tục được đưa ra bàn tán khi HaHa vô tình bật mí bí mật của người anh thân thiết chỉ bằng 1 câu nói.

Trong chương trình HaHa PD của HaHa, nam nghệ sĩ đã xem lại những khoảnh khắc trong quá khứ. Các PD khác đã hỏi Haha rằng: “Điều khán giả tò mò nhất nhiều năm qua chính là mối quan hệ giữa Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye. Cậu có câu chuyện hậu trường nào không?”. Câu hỏi đó khiến HaHa bật cười, nam nghệ sĩ nhắc về câu chuyện Kim Jong Kook bịt tai Yoon Eun Hye trong chương trình X-Man: “Tôi không thể nói với mọi người điều đó. Tôi sẽ chết mất, bởi vì Kim Jong Kook đó! Thành thật mà nói, tôi nghĩ đó là cảnh tuyệt vời nhất trong lịch sử chương trình tạp kỹ”.

Biểu cảm và câu trả lời mập mờ của Haha về khoảnh khắc nổi tiếng của Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye dường như đã "tố cáo" mối quan hệ của cặp đôi

Khoảnh khắc Kim Jong Kook bịt tai Yoon Eun Hye để tránh cho cô nghe phải câu trả lời gây tổn thương đã trở thành huyền thoại

Chỉ với 1 câu nói, Haha đã “bóc trần” chuyện Kim Jong Kook hẹn hò Yoon Eun Hye trong quá khứ? - Ảnh 4.

Câu nói của Haha đã khiến khán giả càng thêm tò mò về mối quan hệ thực sự của cặp đôi X-man

Cách đây hơn 15 năm, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye đã tạo ra 1 khoảnh khắc ngọt ngào "làm mưa làm gió" trên chương trình X-Man. Thời điểm đó, truyền thông Hàn Quốc thường xuyên nhắc về mối quan hệ của cặp đôi. Tuy nhiên, cả 2 bên đều lên tiếng phủ nhận. Dù vậy, đến nay vẫn có không ít fan vẫn "đẩy thuyền" cặp đôi.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm