Shock

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung)

LT, Theo Nhịp Sống Việt 18:00 20/02/2021

Cởi mở chia sẻ không gian sống của mình trên truyền hình nhưng Yoon Eun Hye lại phải nhận về những lời chê bai vì sự bừa bộn, thiếu ngăn nắp của mình.

Mới đây, mỹ nhân đình đám của Hoàng Cung một thời - Yoon Eun Hye đã tham gia chương trình The House Detox của đài tNv. Đây là chương trình chia sẻ những kinh nghiệm bài trí đồ đạc trong nhà, giúp đem đến một không gian sống thư thái và tiện ích. Trong The House Detox, Yoon Eun Hye đã tiết lộ nơi ở của mình với khán giả truyền hình. Song điều đáng chú ý là căn nhà của nữ diễn viên không hề ngăn nắp, sạch sẽ như nhiều ngôi sao khác mà vô cùng bừa bộn, khiến nhiều người ngán ngẩm.

Có thể thấy, dù căn nhà của Yoon Eun Hye khá rộng rãi nhưng trong phòng quần áo, giày dép, tất và túi xách,... đều để lộn xộn. Bên ngoài hành lang, đồ đạc cũng chất đống, ngổn ngang khắp lối đi. Trang QQ thậm chí còn nhận xét:"Đồ cũ chất đống như núi, vứt bừa bãi lung tung, căn biệt thự của Yoon Eun Hye vốn khang trang giờ không khác gì bãi rác".

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 2.

Dù nơi ở của Yoon Eun Hye khá rộng rãi song đồ đạc lại đặt lộn xộn, chất đống

Từ quần áo, tất tai,...

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 4.

... cho tới túi xách cũng không được sắp xếp gọn gàng, mà vứt bừa bãi

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 5.

Đồ cũ chất đống ngoài hành lang

Không chỉ khiến nhiều người choáng váng vì sống bừa bộn, Yoon Eun Hye còn gây chú ý bởi nhan sắc biến dạng, thiếu tự nhiên. Khi cười, gương mặt của nàng "Thái tử phi" càng trở nên kỳ quái với khóe miệng dài bất thường. Dù không thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng nhiều khán giả cho rằng, Yoon Eun Hye đã trải qua nhiều cuộc dao kéo nên gương mặt mới có biểu cảm khác lạ đến vậy.

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 6.
Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 7.

Gương mặt của Yoon Eun Hye thiếu tự nhiên, khóe miệng dài khác thường

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 8.

Nhất là khi cười, khuyết điểm này của cô càng lộ rõ

Sốc nặng trước cảnh căn nhà bừa bộn, đồ đạc chất đống như rác và nhan sắc biến dạng của Yoon Eun Hye (Hoàng Cung) - Ảnh 9.

So với hình ảnh trước đây, gương mặt hiện tại của Yoon Eun Hye khiến nhiều người thất vọng

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14