Yoon Eun Hye thú nhận có người khiến trái tim rung động, dân tình réo gọi ngay Kim Jong Kook sau 16 năm "ship nhiệt"

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:04 08/02/2021

Danh tính chàng trai khiến Yoon Eun Hye rung động làm dân tình không khỏi tò mò.

Mới đây, Yoon Eun Hye đã trở thành khách mời trên chương trình The Manager để chia sẻ những hoạt động, câu chuyện trong cuộc sống của cô. Và cũng từ đây, tin đồn hẹn hò của cô với đàn anh Kim Jong Kook đã được "đào" lại sau từng đấy năm fan "ship" nhiệt tình.

Câu chuyện bắt đầu khi nữ diễn viên vẽ 1 bộ bát đũa và quản lý đã đặt câu hỏi: "Em định đưa những thứ này cho 1 chàng trai đúng không?". Yoon Eun Hye trả lời đầy ngại ngùng: "Có 1 người mà em cảm thấy biết ơn". Người quản lý không ngừng gặng hỏi danh tính chàng trai, khiến "Thái tử phi" vô cùng bối rối đáp lại: "Một người nào đó. Có người khiến trái tim em rung động".

Yoon Eun Hye thú nhận có người khiến trái tim rung động, dân tình réo gọi ngay Kim Jong Kook sau 16 năm ship nhiệt - Ảnh 2.

Yoon Eun Hye chăm chú vẽ bát đĩa...

Yoon Eun Hye thú nhận có người khiến trái tim rung động, dân tình réo gọi ngay Kim Jong Kook sau 16 năm ship nhiệt - Ảnh 3.

... và hành động đó không qua mắt nổi người quản lý thân thiết

Nữ diễn viên thú nhận bản thân cảm thấy lo lắng và căng thẳng đến mức sẽ trang điểm kỹ càng trước khi đến gặp người đó. Điều này khiến quản lý của cô bật cười và trêu chọc: "Hãy cẩn thận, đừng để xảy ra 1 vụ bê bối hẹn hò, mệt mỏi lắm".

Ngay lập tức, netizen đã vô cùng tò mò danh tính của chàng trai khiến Yoon Eun Hye rung động. Hàng loạt cái tên đã được chỉ ra, trong đó Kim Jong Kook được nhắc đến nhiều nhất.

Yoon Eun Hye thú nhận có người khiến trái tim rung động, dân tình réo gọi ngay Kim Jong Kook sau 16 năm ship nhiệt - Ảnh 4.

Dù vậy, việc chàng trai khiến trái tim Yoon Eun Hye rung động là Kim Jong Kook mới chỉ là suy đoán của dân mạng và không có cơ sở nào để khẳng định điều này. Sở dĩ dân mạng cho rằng người đàn ông Yoon Eun Hye nhắc đến là Kim Jong Kook bởi trong nhiều năm qua, anh thường xuyên được gán ghép với nữ diễn viên này.

16 năm trước, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye được xếp chung một đội trong chương trình X-Man. Cử chỉ bịt tai đầy lãng mạn kèm trả lời "Đương nhiên rồi" của Jong Kook đối với Yoon Eun Hye đã khiến các shipper không khỏi quắn quéo.

Khoảnh khắc để đời của Kim Jong Kook - Yoon Eun Hye

"Anh hổ" cũng từng nói Yoon Eun Hye là hình mẫu lý tưởng của bản thân trên truyền hình. Một lần khác, trên Running Man, máy kiểm tra nói dối đã "bóc trần" Kim Jong Kook khi anh phủ nhận việc có tình cảm thật sự với Yoon Eun Hye. Dù vậy, Yoon Eun Hye từng trả lời cô không hề gặp Kim Jong Kook, đồng thời, nữ diễn viên cũng thú nhận cô chưa bao giờ gặp gỡ với bất cứ nam nghệ sĩ nào với lý do cá nhân, khiến dân tình không khỏi chưng hửng.

Máy phát hiện Kim Jong Kook nói dối khi phủ nhận việc có tình cảm với Yoon Eun Hye

Yoon Eun Hye thú nhận có người khiến trái tim rung động, dân tình réo gọi ngay Kim Jong Kook sau 16 năm ship nhiệt - Ảnh 8.

"Anh hổ" chọn Yoon Eun Hye làm hình mẫu lý tưởng

Tuy nhiên, nữ diễn viên lại trả lời cô không hề gặp riêng Kim Jong Kook

Nguồn: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm